Cách nạp tiền MobiFone bằng số Seri như thế nào ?

Rất nhiều khách hàng mong muốn có thể nạp tiền MobiFone bằng số seri mỗi khi có sự cố trong quá trình nạp thẻ như mất mã số, mờ số. Vậy số seri có thể sử dụng để nạp tiền thay cho mã số thẻ được không. Hãy cùng tìm hiểu thông qua những giải đáp chi tiết từ bài viết của MobiFone3G.info bạn nhé!

cach nap tien bang so seri the cao mobifone

Nhận diện số seri trên thẻ cào MobiFone 

Số seri trên thẻ cào MobiFone là dãy số được in phía ngoài thẻ cào, không bị phủ lớp phủ bạc. Dãy số seri trên thẻ cào gồm 15 chữ số. Mỗi thẻ cào sẽ có 1 mã số seri khác nhau và có thời gian sử dụng.

Nhà mạng sử dụng số seri để nhận biết thẻ cào nào đã được nạp, thẻ cào nào chưa được nạp và kiểm tra xem được thời hạn sử dụng của mệnh giá thẻ đó.

» Bạn có thể chủ động: Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa thông qua số seri.

Có thể nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không?

Nhà mạng MobiFone không triển khai tính năng nạp tiền điện thoại bằng số seri do vậy mã số seri trên thẻ cào Mobi sẽ không thể dùng để nạp tiền. Để nạp tiền bạn cần sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc theo cú pháp *100*Mã-số thẻ#gọi.

» Xem thêm: Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trả trước, trả sau

Trong trường hợp nếu mã số thẻ của bạn mờ, bị rách, bị ướt khiến bạn không thể nạp tiền được thì hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ mới với mệnh giá tương đương nhé.

» Tìm hiểu về: Cách đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị hỏng.

Mặc dù không sử dụng được trong quá trình nạp tiền điện thoại tuy nhiên mã số seri có vai trò quan trọng trong việc nạp tiền và game Online. Khi nạp game bên cạnh mã số thẻ thì bạn cần cung cấp đúng số seri.

Hãy chủ động nạp tài khoản điện thoại đúng cách để gia tăng số dư tài khoản và có thể đăng ký các gói cước 3G MobiFone cũng như trải nghiệm các tiện ích di động khác một cách dễ dàng.

Nạp tiền MobiFone bằng số Seri không được hỗ trợ. Nếu trong trường hợp cấp bách cần tài khoản bạn có thể thực hiện ứng tiền MobiFone để liên lạc tạm thời nhé.

» Đừng quên: Đăng ký 4G của MobiFone giá rẻ tốc độ cao để nhận dung lượng khủng đến 120GB