1 cú pháp mua thẻ Zing bằng SMS qua tài khoản điện thoại

Chơi các game cần thẻ Zing nạp vào bạn hoàn toàn có thể mua online mà không cần phải ra tiệm game. Rất nhiều người đang chia sẻ cú pháp mua thẻ Zing qua SMS Viettel, MobiFone, VinaPhone bạn đã thử chưa? Cú pháp nạp là gì ? Và nạp được bao nhiêu ? Những thông tin này nếu chưa nắm được cùng cập nhật ngay sau đây nhé. Tài khoản game của bạn cần nạp thêm năng lượng để có sức mạnh chơi thoải mái hơn đừng chần chừ nạp nhanh nhé!

Cú pháp đăng ký 4G mạng Mobi tháng

Các gói cước 4G tốc độ cao MobiFone

Hướng dẫn đăng ký 5G MobiFone mới nhất

mua the zing bang sms nhu the nao?

Làm sao mua thẻ ZIng bằng SMS các nhà mạng

1. Cú pháp mua thẻ Zing bằng SMS Viettel, MobiFone, VinaPhone 

Hiện nay có nhiều người đang chia sẻ vể cú pháp mua và nạp thẻ Zing cho các nhà mạng như sau:

  • Cách mua thẻ Zing bằng SMS MobiFone: Soạn [Zingxu ZM] [Tên-tài-khoản] gửi 6569 hoặc [Zingxu ZM] [Tên-tài-khoản] gửi 6769
  • Mua the Sing bằng SMS Viettel: ZINGXU [Mệnh-giá-thẻ] gửi 9150 hoặc Zingxu ZingM [Tên-tài-khoản] gửi 6769.
  • Nạp thẻ Sing bằng SMSVinaPhone: Soạn Zingxu [Mệnh-giá-thẻ-nạp] và gửi 9150

Tuy nhiên hiện nay đến năm 2024 thì tất cả các cú pháp game qua SMS Viettel, Mobi, Vina đều KHÔNG CÒN dùng được nữa. Các nhà mạng đã ngừng hình thức nạp Zing bằng SMS nên bạn sẽ không thể soạn tin nhắn gửi tổng đài 6569 hăy 9150 để gia tăng số dư tài khoản game của mình. Không thể dùng tài khoản điện thoại mua thẻ Zing hay thông qua số điện thoại để mua thẻ được nữa. Khi soạn tin nhắn gửi tổng đài này sẽ báo không gửi được hoặc bị trừ tiền gửi tin mà không nhận lại được gì cả nên đừng thực hiện.

Nếu muốn mua thẻ Zing sử dụng bạn có thể tham khảo ngay các cách đơn giản dưới đây của MobiFone3g.info để nhanh chóng có thẻ nạp vào tài khoản của mình nhé!

Cách mua thẻ cào bằng tài khoản chính MobiFone mới nhất

2. Hướng dẫn các cách mua thẻ Zing đơn giản, nhanh chóng tại nhà 

Có rất nhiều cách mua thẻ ZING online và thanh toán qua ZaloPay, MoMo, ngân hàng… nên hãy chọn cách đơn giản an toàn nhất thực hiện mua nhanh nhé!

2.1 Mua thẻ Zing online tại website https://esale.zing.vn/muathe

Đây là website do Zing hợp tác triển khai nhằm giúp cho người dùng có thể nhanh chóng mua thẻ game sử dụng và nhận được thêm hoa hồng khi nạp cho người khác. Cách nạp Zing qua website đơn giản là truy cập https://esale.zing.vn/muathe và đăng nhập tài khoản ZingID của bạn. Sau đó chọn mua thẻ Zing và chọn nạp theo hướng dẫn

nap the zing bang sms

Chọn thẻ Zing và nạp

2.2 Mua thẻ Zing tại https://napthe.zalopay.vn/

Đây là trang web của ZaloPay hỗ trợ nạp thẻ Zing và nhiều thẻ khác online cực kỳ uy tín mà bạn có thể chọn làm kênh nạp Zing thường xuyên cho tài khoản của mình. Chỉ cần truy cập vào https://napthe.zalopay.vn/ và chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá, chọn số lượng thẻ, nhập địa chỉ email nhận thẻ và chọn thanh toán để mua

nap the zing bang sms

Chọn thanh toán

Sau đó chọn Quét mã ZaloPay thanh toán nhanh hoặc thanh toán bằng thẻ nội địa/ quét mã ngân hàng

mua the zing bang sms

Chọn quét mã ZaloPay thanh toán

2.3 Nạp thẻ Zing tại https://napthengay.vn/

Napthengay.vn là website bán thẻ online lâu đời và hợp tác với rất nhiều game khác nhau bao gồm cả Zing. Bạn có thể truy cập vào website này để chọn mua thẻ Zing và nạp vào tài khoản game của mình nhanh chóng.

  • Bước 1: Vào  https://napthengay.vn/ và chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá, chọn số lượng, nhập email, chọn phương thức thanh toán là Momo, thẻ Visa, thẻ ATM, VietQR hoặc ví trả sau Momo và chọn thanh toán
mua the zing bang sms

Chọn thanh toán

  • Bước 2: Thực hiện thanh toán theo yêu cầu là hoàn thành

Cách mở khóa thẻ Zing bị khóa cực đơn giản

2.4 Mua thẻ Zing online qua https://vtcpay.vn/

Đây là website không còn xa lạ với những ai thường xuyên chơi game online và nạp thẻ. Khi nạp qua https://vtcpay.vn/ma-the-game-161 bạn sẽ còn được giảm giá mua thẻ cực hấp dẫn nên hãy nhanh tay mua thẻ Zing online qua VTCPay nhé!

Chỉ cần truy cập vào https://vtcpay.vn/ma-the-game-161 và chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá, chọn  số lượng thẻ và chọn thanh toán ngay

mua the zing bang sms

Chọn thanh toán

Sau đó nhập số điện thoại, email để đăng ký tài khoản cũng như nhận mã thẻ game

mua the zing bang sms

Nhập số điện thoại và email

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn thanh toán theo hướng dẫn là hoàn thành

2.5. Đến trực tiếp cửa hàng mua thẻ Zing

Hiện nay thẻ Zing đang được bán trực tiếp trên thị trường như các loại thẻ cào điện thoại khác vì vậy hãy đến các cửa hàng mua. Bạn có thể mua thẻ Zing ở nhiều nơi khác nhau như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Circle K, Family Mart, Mini STOP, FPT Shop, các quán game….. Hãy nhanh tay đến địa điểm gần mình nhất và mua nhé!

3. Giải đáp một số thắc mắc khi mua thẻ Zing online

3.1 Thẻ Zing nạp được gì?

Thẻ Zing sẽ nạp được vào tài khoản Zing Zu và thực hiện giao dịch cho các game do VNG phát hành như  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Minh Huyền Thoại. Valorant, Gunny Mobi… Thẻ Zing sẽ không nạp được các game của Garena phát hành như Liên Quân Mobile hay Free Fire nên hãy chú ý chọn đúng thẻ khi mua.

3.2 Mua nhầm thẻ Zing có đổi lại được không?

Nếu bạn mua nhầm mệnh giá thẻ hoặc mua nhầm thẻ khác thành thẻ Zing thì có đổi lại được không? Câu trả lời là sẽ đổi được nếu mua trực tiếp tại cửa hàng, không trả được nếu mua online qua các kênh hiện nay. Chính vì vậy hãy cẩn thận chọn lựa thẻ khi mua để tránh mua nhầm, mua dư không dùng hết mà cũng không trả được nhé!

Cách lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại khác MobiFone, Vina, Viettel thành công

3.3 Chuyển thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại được không?

Thẻ Zing đang dư bạn muốn chuyển qua thẻ cào đin thoại hoàn toàn được. Nhưng không phải thực hiện qua SMS hay được sự hỗ trợ từ nhà mạng mà bạn phải thực hiện qua website trung gian đổi thẻ Zing sang thẻ cào. Các website này thường sẽ tính thêm phí đổi từ 10% đến tận 20% giá trị thẻ. Một số web bạn có thể thamkhảo như:

Như vậy, việc mua thẻ Zing bằng tin nhắn là điều không thể thực hiện được nữa dù trước đây có cú pháp thực hiện nhưng các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone đều đã không còn hỗ trựo cú pháp đó. Hãy chọn cách khác để gia tăng số dư cho tài khoản game của bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments