Cách mở khóa thẻ Zing bị khóa trong 1 nốt nhạc

Những game của Zing vẫn luôn được giới trẻ cực kỳ yêu thích và xem như món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày. Khi chơi game bạn phải nạp thẻ để có tiền sử dụng cho các nhu cầu mua vật phẩm, nhân vật, đổi xu… nhưng khi nạp thì thẻ cào Zing bị khóa khiến không ít người khó hiểu. Tại sao thẻ bị khóa và làm sao mở khóa dành ít phút theo dõi thông tin ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Cú pháp đk 4G cho sim MobiFone tháng 

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim MobiFone

Gói cước TK135 MobiFone ưu đãi 7GB/ngày

 

cach mo khoa the zing bi khoa nhu the nao?

Làm sao mở khóa thẻ Zing bị khóa?

1. Thẻ Zing là thẻ gì?

Theo Zing là thẻ cào được dùng để nạp vào các game của ZingPlay do VNG sản xuất. Thẻ Zing giống như thẻ cào điện thoại nó cũng có mã số, có số seri nhưng chỉ được nạp vào game chứ không nạp vào sim được.

Thẻ data là thẻ gì? Làm sao mua nạp?

2. Tại sao thẻ cào Zing bị khóa ? Thẻ Zing bị tạm khóa bao lâu ?

Bạn có biết vì sao nạp thẻ Zing mà báo thẻ bị khóa không? Thời gian khóa là bao lâu? Cùng cập nhật ngay sau đây để nắm rõ nhé!

2.1 Nguyên nhân thẻ cào Zing bị khóa?

Hiện nay nhiều game thủ đang bị tình trạng thẻ Zing bị khóa thì nguyên nhân là do bạn đã nạp thẻ đó sai quá nhiều lần. Dẫn đến hệ thống cho rằng bạn đang cố tình hack vào hệ thống nên sẽ khóa thẻ không nạp được nữa.

Nếu bạn mới mua mà bị khóa thẻ thì có thể do người bán đã từng dùng mã thẻ đó để nạp mà không thành công nhiều lần. Tình trạng này thường xảy ra khi bạn mua lại thẻ cào Zing từ người khác online qua các mạng xã hội.

Cũng còn 1 nguyên nhân nữa là do thẻ bị lỗi nên khi nạp báo bị khóa. Điều này là  do người bán xuất thẻ bị lỗi.

2.2 Thời gian tạm khóa thẻ Zing

Thẻ Zing chỉ bị tạm khóa chứ không khóa vĩnh viễn nên bạn có thể yên tâm chờ đợi. Hiện nay thời gian tạm khóa thẻ Zing được quy định là 3h từ khi bạn bị khóa thẻ đó.

Cách mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone siêu đơn giản

3. Hướng dẫn mở khóa thẻ Zing bị khóa siêu đơn giản

Để mở khóa thẻ Zing bị khóa hãy thực hiện ngay các cách sau để bạn sẽ không còn bị khóa thẻ nữa và tiếp tục sử dụng thẻ của mình cho nhu cầu nạp tiền vào game Zing

3.1 Liên hệ  ZingPlay để được xóa lỗi

Bạn có thể liên hệ ngay với ZingPlay qua kênh Fanpage Facebook https://www.facebook.com/fanpagezingplay/ hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]. Nói rõ tình trạng thẻ của bạn bị khóa và yêu cầu xóa lỗi. Nhân viên sẽ kiểm tra và phản hồi lại bạn ngay.

3.2 Đợi qua thời gian khóa thẻ để nạp

Nếu bạn thực sự đã phạm lỗi nạp sai nhiều lần thì chỉ có thể đợi qua thời gian tạm khóa của thẻ để tiếp tục nạp mà thôi. Cố gắng nạp đúng mã và nếu vẫn bị lỗi thì nên đổi thẻ khác nếu không tài khoản của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nhé!

Bạn đã biết các gói cước ZING MP3 MobiFone giá siêu rẻ giải trí thả ga

Thông tin chi tiết về lỗi thẻ Zing bị khóa trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Hãy nhanh tay thực hiện các cách hướng dẫn để sửa lỗi và nạp tiền thành công vào game của mình nhé!

Gói cước di động