3 cách mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone bạn có thể tự mình làm

Mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone bạn có đến 3 cách để thực hiện. Không cần phải lo lắng mỗi khi đang có lịch khuyến mãi MobiFone mà sim đang bị khóa nạp tiền nữa nhé! Cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng nên hãy chọn cho mình cách thức đơn giản nhất. Bao gồm cách soạn tin nhắn, bấm trên bàn phím và gọi tổng đài.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone

Mở khóa quyền nạp thẻ sim MobiFone như thế nào

Nguyên nhân bạn bị khóa quyền nạp thẻ MobiFone là do đã nạp thẻ sai đến 5 lần. Lúc này bạn không thể nạp tiền vào nữa mà cần phải thực hiện mở khóa sau đó mới có thể nạp tiền. Cách mở khóa đơn giản nhưng cũng có quy định rõ ràng.

>>> Bạn có muốn: Gọi thả ga không tốn 1đ với dịch vụ Pay4me MobiFone

3 cách mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone bạn có thể tự mình thực hiện

Có 3 cách với ba hình thức hoàn toàn khác biệt để bạn tự mình thực hiện mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone. Cụ thể như sau

1/ Soạn tin nhắn mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone

Bạn có thể tự mình thao tác soạn tin nhắn để mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone của thuê bao mình. Cách thực hiện đơn giản là soạn QUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901

Sau khi soạn tin nhắn thành công, sẽ có tin nhắn gửi về thông báo bạn đã được mở quyền nạp thẻ

2/ Thao tác trên bàn phím để mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone

Nếu bạn không muốn soạn tin nhắn, bạn cũng có thể trực tiếp thao tác bấm trên bàn phím theo cú pháp *901*4*8*11#  sau đó nhập mã số seri thẻ để mở khóa sim của mình.

* Chú ý thực hiện nhanh, không để hệ thống chờ lâu dẫn đến không thực hiện được.

Gọi tổng đài để mở quyền nạp thẻ MobiFone

3/ Gọi tổng đài MobiFone để mở khóa quyền nạp thẻ 

Một cách đơn giản khác là gọi tổng đài MobiFone để được nhân viên mở khóa quyền nạp thẻ cho bạn. Dù sim đã hết tiền bạn vẫn có thể gọi đến tổng đài 18001090 của MobiFone kết nối trực tiếp điện thoại viên. Nhân viên sẽ mở ngay cho bạn. Khi kết thúc cuộc gọi sim của bạn đã có thể nạp thẻ nạp bình thường.

Với hướng dẫn trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone thành công. Nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để gia tăng năng lượng cho dế yêu và nhận khuyến mãi MobiFone nếu có nhé!

>>> Không nạp thẻ MobiFone được là tại sao và cách khắc phục

Chúc các bạn mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone thành công!

Bình luận