3 Cách lấy lại tiền nạp nhầm SDT khác Mobi, Vina, Viettel

Việc nạp nhầm tiền điện thoại vào số khác là điều  cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn không biết xử lý thế nào có thể sẽ mất tiền cho người không quen biết. Cách lấy lại tiền nạp nhầm vào số điện thoại khác của MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Viettel, Wintel đều giống nhau bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách được MobiFone3g.info chia sẻ ngay sau đây. Chỉ vài phút đã có thể lấy lại tiền của mình và nạp đúng số. Xem ngay và thực hiện nhé!

Cách huỷ cách dịch vụ trừ tiền MobiFone

Đăng ký gói YouTube MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Hướng dẫn cách đk 4G của MobiFone đến 120GB

cach lay lai tien nap nham so dien thoai

Lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại khác cực dễ

1. Gọi tổng đài nhà mạng là cách lấy lại tiền nạp nhầm SDT khác hiệu quả

Khi bạn phát hiện mình đã nạp nhầm tiền vào số điện thoại khác hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Wintel… ngay. Nói rõ trường hợp của mình và nhờ nhân viên hỗ trợ. Nhân viên sẽ kiểm tra số nạp nhầm trên hệ thống và thông báo kết quả cho bạn. Nếu số đó không có thực thì bạn sẽ được hoàn tiền đã mua thẻ nạp cực kỳ nhanh chóng.

2. Đợi nhà mạng hoàn tiền lại cho bạn

Bạn hãy đợi trong vòng 24h nếu bạn nạp nhầm tiền cho số khác mà số đó không đúng, không có thực thì nhà mạng sẽ hoàn tiền cho bạn. Tiền hoàn lại sẽ hoàn qua giao dịch bạn đã thực hiện nạp tiền. Ví dụ nạp thẻ qua ngân hàng sẽ hoàn lại tiền ngân hàng, nạp qua các ví điện tử sẽ hoàn về ví điện tử…

Nạp tiền MobiFone qua ngân hàng có được khuyến mãi không?

3. Cách lấy lại tiền  nạp nhầm số điện thoại khác bằng cách liên hệ số đó

Trong trường hợp bạn đã nạp nhầm cho một số thuê bao khác đang hoạt động bình thường thì chỉ có 1 cách duy nhất để lấy lại tiền .Đó chính là liên hệ với người mình đã nạp nhầm, hãy gọi cho họ và thương lượng để họ trả tiền cho bạn. Họ có thể trả bằng cách bắn tiền MobiFone hoặc nạp tiền online MobiFone hoặc chuyển khoản qua ngân hàng của bạn.

Rất nhiều người đều sẵn sàng trả tiền lại cho bạn khi nạp nhầm tiền số điện thoại khác nên hãy tự tin liên hệ cho số đó ngay. Đừng để quá lâu sẽ rất khó giải quyết nhé!

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone cho thuê bao khác

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết nạp nhầm tiền điện thoại có lấy lại được không và cách lấy như thế nào. Hãy chú ý để nạp đúng số của bạn không bị rơi vào trường hợp khó xử này nữa nhé!

Gói cước di động