Mã giới thiệu MobiFone Money là gì? Lấy ở đâu?

Khi bạn tải ứng dụng MobiFone Money về điện thoại hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã giới thiệu MobiFone Money? Bạn có biết mã này là gì không? Mã này lấy ở đâu và sử dụng như thế nào? Thực tế mã này chính mã dùng để giới thiệu người khác tải ứng dụng MobiFone Money về điện thoại. Khi bạn nhập mã giới thiệu của ai đó thì họ sẽ nhận được các quà tặng khuyến mãi MobiFone tuỳ theo chương trình đang diễn ra.

Để hiểu rõ hơn về mã MobiFone Money giới thiệu hãy cùng theo dõi thông tin ngay sau đây của MobiFone.info nhé. Bạn sẽ có thể lấy mã thành công và nhập vào ứng dụng của mình.

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất 

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobIFone

Gói Combo MobiFone ưu đãi data phút gọi

ma gioi thieu mobifone money

Mã giới thiệu của MobiFone Money là gì?

1. Giải đáp mã giới thiệu MobiFone Money là gì?

Mã giới thiệu MobiFone Money chính là mã dùng để giới thiệu người khác tải ứng dụng MobiFone Money về điện thoại họ. Mã giới thiệu thông thường chính là số điện thoại của người giới thiệu (số điện thoại đăng ký tài khoản MobiFone Money). Khi người khác nhập mã thành công thì bạn sẽ nhận được quà tặng từ nhà mạng nếu có khuyến mãi diễn ra.

Cách vay tiền MobiFone Money như thế nào?

2. Hướng dẫn sử dụng mã giới thiệu của MobiFone Money

Cùng xem chi tiết cách lấy và sử dụng mã này ngay bên dưới nhé!

2.1 Cách lấy mã giới thiệu MobiFone Money

Để lấy mã giới thiệu MobiFone Money bạn có thể  truy cập vào ứng dụng MobiFone Money và chọn Tài khoản  ⇒ Chọn Giới thiệu sẽ hiển thị ngay mã. Hoặc bạn có thể dùng chính số điện thoại đăng ký MobiFone Money của bạn làm mã giới thiệu.

ma gioi thieu mobifone money

Chọn mã giới thiệu

2.2 Cách nhập mã MobiFone Money giới thiệu

Sau khi tải ứng dụng MobiFone Money về điện thoại để nhập mã giới thiệu bạn có thể nhập ngay trên ô hệ thống yêu cầu. Hoặc có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào mục Tài khoản và chọn Giới thiệu  ⇒ Chọn mục Mã giới thiệu bên dưới
  • Bước 2: Nhập mã giới thiệu và chọn Tiếp theo
ma gioi thieu mobifone money

Chọn tiếp theo

3. Khuyến mãi MobiFone Money giới thiệu siêu hấp dẫn

Mỗi giai đoạn khác nhau thì nhà mạng sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau để nhập mã giới thiệu MobiFone Money nhận quà. Ví dụ:

  • Với người giới thiệu: Được tặng 50.000đ hoặc 100.000đ vào ví MobiFone Money hoặc mã giảm giá dịch vụ
  • Với người được giới thiệu: Được tặng mã giảm giá, voucher dùng trên ứng dụng, mã giảm giá mua gói 4G MobiFone, mã giảm Shopee, Lazada….

Cách đk 4G MobiFone theo tháng giá rẻ đang hot

Nhanh tay tìm kiếm mã giới thiệu của MobiFone Money và nhập vào ứng đụng để được nhận quà tặng từ nhà mạng nhé. Mọi thắc mắc về mã hãy liên hệ ngay số tổng đài CSKH MobiFone 24/24 để được tư vấn thêm nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments