Hướng dẫn vay tiền qua MobiFone Money nhận ngay tiền mặt

Vì MobiFone Money cũng được xem là một ví điện tử, ngân hàng điện tử nên nhiều người muốn có thể vay tiền ngay tại đây. Nếu như nhiều ứng dụng khác đều hỗ trợ vay tiền online qua app thông qua việc liên kết với các ngân hàng thì vay tiền qua MobiFone Money được không? Cách vay như thế nào? Lãi suất bao nhiêu? Điều này được rất  nhiều người quan tâm tìm kiếm nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể biết được cách vay tiền MobiFone Money như thế nào và thực hiện ngay để có tiền sử dụng nhé. Cùng theo dõi để nắm rõ thôi.

Ứng tiền MobiFone 50K cho mọi thuê bao

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao

Gói cước khuyến mãi MobiFone có thể đăng ký

vay tien qua mobifone money

MobiFone Money có vay tiền được không?

1. MobiFone Money có vay tiền được không?

Rất nhiều ví điện tử đều có hỗ trợ vay tiền online giúp bạn có thể nhanh chóng có được tiền sử dụng mà không cần phải ra ngân hàng. MobiFone Money là một ví điện tử lớn liệu có hỗ trợ vay online không?

Thực tế thì MobiFone Money CHƯA hỗ trợ vay tiền online trên ứng dụng nên bạn không thể thực hiện được điều này. Sắp đến dịch vụ này có thể triển khai nên bạn hãy chờ đợi thêm.

Phân biệt My MobiFone, MobiFone Money và Mobile Money MobiFone

2. Các giao dịch có thể thực hiện trên MobiFone Money

Sử dụng MobiFone Money bạn có rất nhiều giao dịch có thể thực hiện được nên hãy nhanh tay trải nghiệm như

2.1  Chuyển tiền cho sim khác/ ngân hàng khác

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản Mobile Money hoặc MobiFone Money qua một tài khoản khác, ngân hàng khác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vào ứng dụng chọn chuyển tiền là có thể chuyển thành công ngay.

2.2 Rút tiền về ngân hàng hoặc tại cửa hàng

Qua  MobiFone Money bạn có thể nhận tiền chuyển từ người khác và thực hiện rút về ngân hàng của mình sử dụng. Nếu muốn nhận tiền mặt có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone và lấy cực nhanh chóng.

Mách bạn cách nhắn tin vay tiền MobiFone

2.3 Nạp tiền online, thanh toán các giao dịch online khác

  • Bạn có thể nạp tiền trực tuyến MobiFone cho sim của mình hoặc sim khác nhận khuyến mãi Mobi đến 50% giá trị vào các ngày ưu đãi.
  • Ngoài ra còn có thể thanh toán cho mọi giao dịch như mua gói data MobiFone, mua mã thẻ di động, thanh toán cước trả sau, mua gói nội dung, thanh toán điện, nước…

Với giải đáp trên đây chắc hẳn bạn đã biết hiện chưa có cách vay tiền qua MobiFone Money nào có thể thực hiện được rồi nhé. Hãy chờ đợi tính năng này triển khai trong thời gian đến nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments