Thủ thuật lấy mã xác thực OTP từ điện thoại khác thành công

Vì nhiều lý do khác nhau nên bạn muốn lấy mã OTP từ điện thoại khác để nhập vào yêu cầu giao dịch đang thực hiện. Hình thức lấy mã xác thực OTP qua điện thoại khác có được hỗ trợ không? Cách thực hiện như thế nào? Người khác có biết bạn lấy mã OTP từ điện thoại của họ không? Cùng MobiFone3g.info đi tìm hiểu thông tin câu trả lời.

Mã OTP là mật khẩu sử dụng một lần, đây là 1 loại bảo mật được tạo ra để xác minh chính chủ đang thực hiện giao dịch trên các ứng dụng/ website của MobiFone hoặc của ngân hàng, dịch vụ khác. Trường hợp bạn không mang điện theo bên mình thì làm sao để lấy mã OTP từ điện thoại khác? Xem nhanh thủ thuật bên dưới nhé!

Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Cách ứng tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 60GB dung lượng

lay ma otp tu dien thoai khac

Hướng dẫn cách để lấy mã OTP từ điện thoại khác

1. Mã OTP là gì? Cách lấy mã OTP trên điện thoại

Mã OTP (One Time Passwordlà loại mật khẩu gửi về tin nhắn SMS qua số điện thoại bạn đăng ký tài khoản. Hiện mã OTP chỉ được phép sử dụng một lần duy nhất và có hạn sử dụng rất ngắn. Tuỳ giao dịch bạn tham gia mà hệ thống quy định mã OTP có thời hạn từ 30 giây đến 2 phút. 

Cách lấy mã OTP trên điện thoại rất đơn giản: Truy cập vào ứng dụng/ tiện íchNhập số điện thoại bạn đăng ký hoặc đăng nhập ⇒ Hệ thống yêu cầu mã OTP và ngay lập tức gửi mã xác thực đến sim cho bạn. Người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần truy cập vào hộp thư đến để lấy mã OTP nhập vào.

MobiFone không nhận được tin nhắn OTP từ nước ngoài là do đâu?

2. Cách lấy mã OTP trên điện thoại khác như thế nào?

Khi thực hiện các giao dịch quan trọng như kiểm tra chi tiết cước MobiFone, lịch sử cuộc gọi hoặc giao dịch ngân hàng… bạn thường sẽ được yêu cầu nhập mã OTP. Mã OTP này sẽ được gửi về số điện thoại của bạn qua SMS để nhập vào.

Sẽ có lúc bạn không mang điện thoại hoặc bạn đang giao dịch từ số điện thoại khác không phải của mình thì lấy mã OTP từ điện thoại khác như thế nào? Câu trả lời KHÔNG CÓ cách nào để lấy mã OTP trên điện thoại khác. Vì mã OTP là mã bảo mật nên hệ thống chỉ gửi về trên chính điện thoại có gắn sim đó mà thôi. Không có một ứng dụng nào hay website nào có thể hack mã OTP này từ điện thoại khác được.

Cách lấy lại mã OTP khi bị mất sim đơn giản

3. Một số cách lấy mã OTP khi không mang điện thoại

Để lấy mã OTP của mình khi không có điện thoại bạn hãy bỏ túi các cách sau:

  • Chọn lấy mã OTP qua email đã đăng ký (nếu được hỗ trợ). Lúc này, người dùng truy cập vào email của mình để lấy mã OTP xác thực nhanh chóng.
  • Nhờ người thân, bạn bè đọc/ gửi mã OTP cho bạn nếu họ đang giữ điện thoại của bạn.
  • Nếu bạn thường xuyên quên mang theo sim hãy đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone – 1 số nhiều sim để bỏ vào nhiều thiết bị khác nhau.

Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi đến 7GB/ngày

Trên đây là giải đáp về cách lấy mã OTP từ điện thoại khác bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy lưu ý không gửi mã OTP của mình cho bất kỳ người nào khác nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments