Thủ thuật lấy mã OTP từ điện thoại khác như thế nào?

Vì nhiều lý do khác nhau nên bạn muốn lấy mã OTP từ điện thoại khác để nhập vào yêu cầu giao dịch đang thực hiện. Điều này sẽ thực hiện như thế nào và quy định ra sao? Người khác có biết bạn lấy mã OTP từ điện thoại của họ không?. Cùng MobiFone3g.info giải đáp ngay thông tin này bên dưới để hiểu rõ nhé!

Mã OTP là một loại bảo mật được tạo ra để xác minh chính chủ đang thực hiện giao dịch trên các ứng dụng/ website của MobiFone hoặc của các ngân hàng, dịch vụ. Bạn không mang điện theo bên mình thì làm sao để lấy mã OTP từ điện thoại khác? Xem ngay thủ thuật bên dưới nhé!

Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Cách ứng tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 60GB dung lượng

 cach lay ma otp tu dien thoai khac

Làm sao để lấy mã OTP từ điện thoại khác

Thủ thuật lấy mã OTP từ điện thoại khác như thế nào?

Khi thực hiện các giao dịch quan trọng như kiểm tra chi tiết cước MobiFone, lịch sử cuộc gọi hoặc giao dịch ngân hàng… bạn thường sẽ được yêu cầu nhập mã OTP. Mã OTP này sẽ được gửi về số điện thoại của bạn qua SMS để đọc và nhập vào.

Nhưng bạn không mang điện thoại hoặc bạn đang giao dịch từ số điện thoại khác không phải của mình. Thì cách lấy mã OTP từ điện thoại khác như thế nào?

Câu trả lời KHÔNG CÓ cách nào cả.

Vì mã OTP là một mã bảo mật nên chỉ chính sim đó mới nhận được mà thôi. Không có một ứng dụng nào hay website nào có thể hack mã OTP này từ điện thoại khác được.

» Bạn đã biết: Cách lấy lại mã OTP khi bị mất sim

Một số cách để có mã OTP nếu bạn là chính chủ sim

  • Chọn lấy mã OTP qua email đã đăng ký (nếu hỗ trợ). Bạn sẽ có thể vào email của mình để lấy mã nhanh chóng
  • Nhờ người thân đọc mã cho bạn nếu họ đang giữ điện thoại của bạn.
  • Nếu bạn thường xuyên quên mang theo sim hãy đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone – 1 số nhiều sim để bỏ vào nhiều thiết bị khác nhau.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần

Trên đây là giải đáp về cách lấy mã OTP từ điện thoại khác bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy chú ý khi thực hiện các giao dịch có mã OTP nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

-->