Hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn MobiFone là sao? Cách sửa?

Khi gọi cho một số thuê bao nào đó mà bị báo “hướng cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn” thì điều này có nghĩa là gì? Có phải sim bạn đang bị lỗi hay nhà mạng đã khóa sim bạn? Thực tế không phải như vậy, lỗi này xuất phát từ nhà mạng và có cách sửa lỗi khác biệt so với những lỗi khác. Cùng MobiFone3g.info làm rõ thông tin này ngay bên dưới nhé!

Khi bị lỗi hướng cuộc gọi gọi tạm thời gián đoạn MobiFone bạn cần phải bĩnh tĩnh và kiên nhẫn thực hiện cách xử lý lỗi. Lỗi sẽ được sửa nhanh và bạn sẽ có thể tiếp tục liên lạc cùng số nội mạng MobiFone, ngoại mạng bình thường.

Các gói cước 4G 1 ngày của MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G mạng MobiFone

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

huong cuoc goi tạm thoi gian doan mobifone

Tại sao bị lỗi cuộc gọi bị gián đoạn MobiFone?

Giải đáp lỗi hướng cuộc gọi gián đoạn nghĩa là gì ?

Hướng cuộc gọi gián đoạn nghĩa là cuộc gọi của bạn đang bị ngắt quãng và không thể kết nối được. Khi bị lỗi này nguyên nhân là do mạng MobiFone bị lỗi bất ngờ trong quá trình hoạt động.

Lỗi này không phải do sim, không phải do đăng ký 4G của MobiFone hay do mở wifi gọi. Vì vậy cách xử lý sẽ khác hoàn toàn với những cách thông thường.

» Xem thêm: Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Cách khắc phục lỗi hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn MobiFone

Hãy thực hiện ngay các cách sau đây để khắc phục hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn vui lòng gọi lại sau nhanh nhất tiếp tục liên lạc cùng mọi người.

1. Tìm hiểu các thuê bao quanh bạn có bị lỗi

Hãy hỏi xem xung quanh bạn có thuê bao có đang bị lỗi giống bạn hay không. Nếu cùng lúc nhiều thuê bao bị lỗi thì chắc chắn mạng MobiFone bị lỗi hôm nay rồi. Hãy thực hiện ngay cách thứ 2 bên dưới

» Tham khảo: Cách khắc phục sim MobiFone không có sóng, không có dịch vụ

2. Liên hệ tổng đài MobiFone kiểm tra

Bạn hãy nhanh tay gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 hoặc 18001090 để được kiểm tra sóng tại khu vực của bạn. Nhân viên sẽ ghi nhận, nhập thông tin hệ thống và bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra sửa lỗi ngay lập tức.

3. Kiên nhẫn chờ đợi nhà mạng sửa lỗi

Với lỗi hướng cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn bạn cần kiên nhẫn chờ đợi nhà mạng sửa chữa. Thông thường MobiFone sẽ sửa ngay trong 1 giờ hoặc trong ngày hôm đó. Trong thời gian chờ đợi có thể thử lắp sim sang máy khác kiểm tra, khởi động lại thiết bị nhiều lần để nhận sóng dùng nhé!

» Tìm hiểu: Tốc độ mạng 5G MobiFone nhanh như thế nào?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cách sửa lỗi gián đoạn cuộc gọi MobiFone như thế nào và xử lý ngay nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim ổn định!

Gói cước di động