Giải mã PRODUCTTTF là số gì mà gọi liên tục ? Làm sao chặn?

Số điện thoại gọi đến sim nhưng lại hiển thị tên PRODUCTTTF có phải là số lừa đảo không? Chắc chắn rất nhiều người dùng đều thắc mắc điều này và cũng lo lắng không dám nghe máy. Cách chặn số PRODUCTTTF như thế nào để không bị làm phiền nữa? Hãy cùng check ngay sau đây với MobiFone3g.info để hiểu rõ nhé!

productttf la so gi? lua dao khong?

PRODUCTTTF là số điện thoại của ai mà gọi liên tục

1. Cuộc gọi PRODUCTTTF là gì ?

PRODUCTTTF là số gì chính là số điện thoại đã được một công ty chưa xác định đăng ký tên thương hiệu PRODUCTTTF để gọi ra. Khi đăng ký được tên này với nhà mạng bằng dịch vụ Voice Brand Name thì số này có thể gọi ra bất cứ lúc nào, cho bất kỳ ai cũng hiện tên như vậy.

Đúng nhất về số điện thoại HCVN QLN là gì?

2. PRODUCTTTF có lừa đảo không ?

Cuộc gọi từ số PRODUCTTTF hiện tại đang được review là số điện thoại đòi nợ. Có thể đây là số điện thoại của một công ty chuyên đòi nợ thuê nên có nhiều đánh giá số hiện tên PRODUCTTTF gọi đòi nợ vay tiền của nhiều bên khác nhau như OnCredit, Tamo, FeCredit.

Một số báo cáo của người dùng về số điện thoại hiện tên PRODUCTTTF bạn có thể xem ngay sau đây:

productttf la so gi? lua dao khong?

productttf la so gi? lua dao khong?

Như vậy, PRODUCTTTF là số đòi nợ vay không phải số lừa đảo như nhiều người lo lắng. Nhưng số này sẽ làm phiền rất nhiều, cũng như nhá máy liên tục đến bạn.

3. Những điều cần lưu ý khi nhận cuộc gọi từ PRODUCTTTF

Số điện thoại hiện tên PRODUCTTTF gọi đến sim làm phiền với mục đích đòi nợ vay nên bạn không cần nghe máy, không nên gọi lại càng không nên kết bạn sau cuộc gọi:

3.1 Không nên nghe máy

Vì đã biết rõ số PRODUCTTTF gọi đến không phải của công ty hay người thân nào nên bạn đừng nghe máy. Việc nghe máy chỉ làm bạn mất thời gian mà còn bị đối tượng nói chuyện rất khó nghe.

3.2 Không nên gọi lại

Bạn không nên gọi lại cho số điện thoại này để tránh bị tính cước phí gọi trên sim. Dù số đó nhá máy bạn nhiều lần cũng không nên gọi lại mà hãy chặn ngay

3.3 Không nên kết bạn sau cuộc gọi

Có thể số PRODUCTTTF sẽ kết bạn Zalo với bạn sau cuộc gọi để trò chuyện. Không nên tò mò kết bạn để tránh bị làm phiền nhiều hơn.

4. Các cách chặn số điện thoại PRODUCTTTF đến sim của bạn

Để có thể chặn các số điện thoại làm phiền mình bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau trên điện thoại. Nhưng số PRODUCTTTF là số của bên đòi nợ nên bạn cần phải thực hiện thêm cách liên hệ với chính bên ngân hàng đòi nợ để yêu cầu không gọi cho mình nữa nhé!

4.1 Chặn cuộc gọi bằng cài đặt máy

Hãy chặn cuộc gọi đến sim của bạn từ số PRODUCTTTF bằng cài đặt điện thoại. Chỉ cần vào cuộc gọi và chọn số muốn chặn sau đó nhấn chặn là số đó không gọi cho bạn được nữa.

4.2 Chặn cuộc gọi bằng dịch vụ nhà mạng

Bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi, Vina, Viettel và đưa số làm phiền và danh sách chặn thì có thể an tâm liên lạc.

Nhà mạngCách chặn
MobiFoneĐăng ký soạn ON CB gửi 9084, Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: Soạn THEM SDT gửi 999
ViettelĐăng ký soạn DK gửi 209, Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: Soạn THEM SDT gửi 209
VinaPhoneĐăng ký soạn DK gửi 9336, Thêm số điện thoại vào danh sách chặn: Soạn CHAN SDT gửi 9336

4.3 Hỏi rõ bên đòi nợ và gọi tổng đài ngân hàng để yêu cầu không gọi cho bạn nữa

Nếu sdt PRODUCTTTF gọi quá nhiều lần và nhá máy quá nhiều bạn hãy nghe máy 1 lần và hỏi rõ là bên nào đòi nợ. Sau đó tìm kiếm số tổng đài cskh của ngân hàng đòi nợ đó gọi đến và yêu cầu không gọi cho bạn nữa. Nói rõ bạn không vay tiền, không quen người đang nợ tiền để nhân viên tổng đài ghi nhận và hỗ trợ bạn.

Cách chặn cuộc gọi quảng cáo từ Fecredit đến sim cực đơn giản

Các sdt hiện tên PRODUCTTTF luôn làm phiền rất nhiều nên hãy chặn ngay để dùng điện thoại thoải máui theo nhu cầu của bạn. An tâm liên lạc đúng người và thoải mái sử dụng các dịch vụ 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích khác trên sim nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments