Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone có được không?

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone có được không? Cách đổi như thế nào? Có tốn phí chuyển đổi không? Đây là một trong những thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

doi tien dien thoai sang the cao mobi

Có đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone được không?

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone có được không?

Tài khoản chính của MobiFone có chức năng gọi, nhắn tin, đăng ký 3G, đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác. Đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào MobiFone là điều hoàn toàn không thể làm được.  Tuy nhiên, nếu cần chia sẻ tài khoản cho các thuê bao khác thì bạn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone.

» Xem thêm: Có nạp tiền MobiFone bằng số seri được không?

doi tien dien thoai sang the cao mobi

Lựa chọn cách mua thẻ cào online để có thẻ ngay khi cần thiết

Gợi ý những cách mua thẻ cào MobiFone nhanh nhất 

Bạn không thể chuyển tiền từ tài khoản chính thành thẻ cào Mobi nhưng khi cần bạn vẫn có thể chọn mua thẻ còn 1 cách nhanh chóng theo hướng dẫn sau:

  • Mua thẻ cào MobiFone online.
  • Đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để mua thẻ cào.

» Danh sách: Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc có bán thẻ cào MobiFone.

Đổi thẻ tiền điện thoại thành thẻ cào Mobi là điều không thể vậy nên bạn hãy chủ động có những cách hợp lý để có thể có được thẻ cào khi cần thiết. Đặc biệt, nên thận trọng với những lời mời chuyển tiền thành thẻ cào để tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng làm hao hụt tài khoản.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone có được không? – Hy vọng bạn sẽ luôn có những cách xử lý tốt nhất đáp ứng tốt nhu cầu của mình trong quá trình sử dụng di động!

» Cập nhật: Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24