Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì?

Một trong những vấn đề về cước phí mà người dùng cực kỳ quan tâm hiện nay đó chính là cước nợ trước và cước tạm tính. Vậy Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì? Để giúp bạn có thể hiểu hơn các định nghĩa về cước phí trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng sử dụng 30 ngày

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB dung lượng

Số tổng đài MobiFone giải đáp thắc mắc 24/24

cuoc no truoc mobifone la gi

Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì?

Cước nợ trước và cước tạm tính là 2 khoản cước hoàn toàn khác biệt nhau chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau và bạn có thể kiểm tra thông qua thao tác *112#gọi.

» Xem thêm: Các gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân

1/ Cước nợ trước MobiFone là gì?

Cước nợ trước MobiFone là khoản tiền cước bạn chưa thanh toán của các kỳ cước trước. Khi  bạn thực  hiện kiểm tra hoặc trong các hóa đơn cước MobiFone sẽ thông tin rõ để bạn tiến hành thanh toán nợ cước trong chu kỳ hiện tại.

Trong trường  hợp khách hàng thực hiện thanh toán cước tháng trước và dư thì lúc này nợ cước sẽ hiển thị có dấu trừ (-) – điều này có nghĩa là MobiFone nợ bạn. Số tiền MobiFone nợ bạn cũng sẽ được nhà mạng trừ vào số tiền bạn thanh toán trong tháng tiếp theo. Ví dụ: Cước sử dụng tháng này của bạn là 200.000đ nhưng thanh toán dư 50.000đ trong tháng trước thì tháng này bạn chỉ cần thanh toán thêm 150.000đ.

2/ Cước tạm tính MobiFone là gì?

Cước phát sinh tạm tính MobiFone là số tiền bạn đã sử dụng dịch vụ di động trong chu kỳ hiện tại (Tính từ đầu chu kỳ cước đến thời điểm hiện tại). Tất cả các dịch vụ có phát sinh cước như gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone, đăng ký các dịch vụ tiện ích,…. trong tháng đều sẽ được cộng dồn và chính là cước tạm tính tại thời điểm bạn kiểm tra.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau Mobi hệ thống sẽ hiện thị đầy đủ thông tin nợ cước và cước tạm tính. Bạn cần phải thực hiện thanh toán khoản phí này theo thời gian quy định của nhà mạng. Nếu quá thời gian quy định hệ thống sẽ tiến hành chặn chiều.

» Xem thêm: Quy định thời gian chặn chiều MobiFone.

Trên đây là thông tin chi tiết về cước tạm tính và nợ cước của MobiFone trả sau. Hãy theo dõi MobiFone3G.info thường xuyên để cập nhật nhanh các tin tức di động bạn nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments