CẢNH BÁO: Các cách hack thẻ cào MobiFone lừa đảo đang được chia sẻ

Rất nhiều người đều đang tìm cách hack thẻ cào MobiFone hoặc hack thẻ cào đã qua sử dụng. Đây là thao tác lợi dụng lỗ hổng của nhà mạng để dùng lại thẻ cào của đã nạp hoặc nâng số tiền nạp cao hơn với mệnh giá đang có. Hiện có nhiều chia sẻ bí mật về cách hack thẻ cào trong các nhóm riêng hoặc website/ứng dụng bạn có muốn thử không? Cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Thực tế có khá nhiều cách hack đang được mọi người chia sẻ với nhau. Mỗi cách hack sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cũng như những vấn đề về lừa đảo, không an toàn. Hãy theo dõi thông để nắm rõ và quyết định có nên thực hiện hay không nhé!

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ

Gói cước ED50 của MobiFone ưu đãi 100GB

Cách đăng ký 5G MobiFone 1 ngày

 cac cach hack the cao mobifone lua dao

Có những cách hack thẻ cào MobiFone lừa đảo no?

Các cách hack thẻ cào MobiFone đang phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn hack thẻ cào MobiFone khác nhau. Các hướng dẫn bạn dễ dàng bắt gặp trên mạng hiện nay đó là:

1. Hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng

Để hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng bạn thực hiện theo các bước sau

  • Bước 1: Soạn NAP mienphiX gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731
  • Bước 2: Khoảng 3 giây sẽ có tin nhắn đẩy về là mã số seri hack từ tổng đài. Lúc này bạn thao tác nạp thẻ bằng cách bấm *100*mãthẻ đã nạp*mãserihack vừa nhận#gọi.
hack the cao mobifone

Chiêu trò hack thẻ cào MobiFone

Thực hư việc hack: Đây hoàn toàn là sự lừa đảo. Nếu thực hiện theo cách này có nghĩa là bạn đang nạp tiền, cung cấp số thẻ vào tài khoản game cho đối tượng lừa đảo.

Ngoài ra, khi được hướng dẫn gửi SMS đến bất kỳ đầu số nào bạn cũng nên thận trọng vì những đầu số lạ có thể ngốn của bạn hàng chục ngàn đồng.

» Xem thêm: Các đầu số gửi tin trừ của bạn đến 20k.

2/ Hack thẻ cào MobiFone trên web

Cũng có rất nhiều website tự nhận có tính năng hack thẻ cào và thành công 100% nhưng buộc khách hàng phải cung cấp đầy đủ các số điện thoại, số tiền, số seri thẻ, mã số thẻ,…

hack the cao mobifone

Lừa đảo hack thẻ cào trên web với các mệnh giá tăng hàng chục lần

Bên cạnh những cam đoan hack thành công 100% thì dưới bình luận cũng sẽ có rất nhiều comment với nội dung đã hack thành công nhằm tạo niềm tin cho người dùng.

» Tham khảo:Hack băng thông 4G MobiFone có được hay không?

Thực hư việc hack trên web: Đây là chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt thẻ cào của bạn. Khi bạn cung cấp đầy đủ số seri, mã số thẻ các đối tượng sẽ sử dụng ngay mệnh giá thẻ của bạn.

Như vậy việc hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng, hack thẻ cào MobiFone gia tăng mệnh giá là điều không thể thực hiện được. Đây là những chiêu trò lừa đảo vậy nên người dùng hãy cẩn trọng để tránh phải ‘ tiền mất tật mang’!

» Xem thêm: Thông tin về dịch vụ bắn tiền MobiFone để nắm rõ cách thức hoạt động của dịch vụ.

-->