Làm sao hack được thẻ cào điện thoại miễn phí để nạp ?

Nhiều người truyền nhau cách hack thẻ cào MobiFone để bổ sung số dư di động miễn phí. Theo đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn hoặc truy cập website hack card cực đơn giản. Thực tế có thể hack thẻ điện thoại đã qua sử dụng không? Nếu bạn muốn nạp tiền cho sim miễn phí thì hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết nhé!

Cách khắc phục không nạp thẻ MobiFone được

Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi 2GB data

Ứng phút gọi cho sim MobiFone

cach hack the cao mobifone

Hướng dẫn hack card điện thoại Mobi miễn phí

1. Hướng dẫn hack card của MobiFone đã qua sử dụng

Hiện trên các trang mạng xã hội, website hướng dẫn người dùng hack card Mobi qua 2 cách:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn hack thẻ cào NAP mienphiX gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã số thẻ hack và bạn thực hiện nạp tiền vào sim qua cú pháp *100*Mã-Thẻ-đã-nạp*Mã-seri-hack-vừa-nhận#OK.
  • Cách 2: Từ điện thoại có 3G/ 4G Mobi bạn truy cập vào đường link hack card do đối tượng/ website nào đó cung cấp. Thực hiện điền thông tin thuê bao theo yêu cầu để hack thẻ.

2. Thực hư cách hack thẻ cào MobiFone đang triển khai?

Thẻ cào MobiFone là kênh thanh toán/ nạp tài khoản của nhà mạng dành cho người dùng. Hiện thẻ cào này có độ bảo mật rất cao và để có nó bạn cần phải bỏ tiền mua. Vì vậy bạn không thể hack thẻ cào MobiFone được, nhà mạng nghiêm cấm hành vi này. Nếu thực hiện hack thẻ cào hoặc đột nhập vào hệ thống MobiFone để hack thì đó là hành vi phạm pháp và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó các thông tin hướng dẫn hack thẻ cào trên mạng hiện nay đều là tin rác, không phải do nhà mạng MobiFone triển khai. Vậy nên mọi người cần chú ý và không thực hiện theo để tránh tình trạng mất tiền oan, mất thông tin thuê bao.

Tin tức các khuyến mãi Mobi đang triển khai

3. Làm sao để nhận card điện thoại MobiFone miễn phí?

Thay vì hack thẻ cào theo hướng dẫn của các đối tượng xấu sẽ gây ra nhiều hệ luỵ bạn tham khảo cách kiếm thẻ cào miễn phí sau:

  • Tham gia các mini game tặng card miễn phí từ nhà mạng MobiFone triển khai trên Fanpage, website.
  • Săn thẻ cào điện thoại 0đ qua các ứng dụng Shopee, ZaloPay, Momo…
  • Thực hiện đổi điểm tích lũy MobiFone lấy thẻ cào miễn phí…

Ngoài ra, để tiết kiệm tài khoản điện thoại của mình thì bạn nên chọn tham gia các gói ưu đãi gọi MobiFone hoặc các gói 3G của sim Mobi/các gói cước 4G của MobiFone có ưu đãi theo combo.

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng giá chỉ từ 70k

Vừa rồi là thông tin chi tiết hướng dẫn hack thẻ cào điện thoại chưa qua sử dụng. Hãy là người dùng di động sáng suốt tránh bị kẻ xấu lợi dụng bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments