Ứng phút gọi MobiFone khi hết tiền có được không?

Ứng phút gọi MobiFone khi hết tiền có được không? – Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng trong quá trình liên lạc. MobiFone luôn triển khai các dịch vụ tiện ích giúp người dùng có thể kết nối ngay cả khi hết tài khoản. Vậy nhà mạng có tính năng ứng phút gọi hay không? Cùng MobiFone3G.info tìm tìm hiểu thông tin hữu ích này ngay bạn nhé!

ung phut goi mobifone

Ứng phút gọi MobiFone khi hết tiền có được không?

Ứng phút gọi MobiFone khi hết tiền có được không?

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng đã triển khai nhiều dịch vụ hữu ích như ứng tiền MobiFone, ứng data MobiFone, dịch vụ ứng phút gọi MobiFone khi hết tiền. Bạn có thể đăng ký tham gia ứng phút gọi như sau:

Ứng phút gọi MobiFone S-PlusCách thức thực hiện
Nhà mạng mời ứng– Khi tài khoản chính của thuê bao hết tiền thì nhà mạng sẽ chủ động gửi SMS mời tham gia ứng phút gọi hoặc SMS. Bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước ứng phù hợp nhất và xác nhận.
– Cú pháp xác nhận: Trong SMS mời tham gia ứng phút gọi và SMS có ghi rõ cú pháp xác nhận. Bạn chỉ cần xác nhận theo đúng cú pháp hướng dẫn.» Xem thêm: Thông tin về dịch vụ ứng phút gọi MobiFone.

» Xem thêm: Cách ứng data 4G MobiFone cực nhanh.

Mặc dù không thể ứng được phút gọi nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của MobiFone để có thể sử dụng như gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng,… Chi tiết các tiện ích như sau.

cach ung phut goi mobifone

Lựa chọn các dịch vụ tiện ích hỗ trợ để luôn liên lạc thuận tiện nhất

Hết tiền vẫn gọi được với các dịch vụ MobiFone vô cùng hữu ích

Tên dịch vụCách thực hiệnQuy địnhCước phí
Yêu cầu gọi lại *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OKMỗi tuần bạn sẽ có thể thực hiện 15 yêu cầu.Miễn phí
Thông báo cuộc gọi tự độngDK gửi 9126. Thực hiện gọi các cuộc gọi thông thường. Số điện thoại được bạn gọi vẫn sẽ đổ chuông như bình thường.Trong thời gian 1 giờ mỗi thuê bao chỉ được thực hiện 1 cuộc gọi nhỡMiễn phí
Cách ứng tiền MobiFone
  • Ứng tiền 900 : Soạn  UT gửi 900
  • Ứng tiền Fast Credit: Bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015.
    • Chấp nhận ứng tiền bạn soạn tin Y gửi 9015.
Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chínhPhí ứng tiền theo quy định của nhà mạng.

Ngoài ra, để đảm bảo kết nối thuận tiện và dễ dàng hơn thì bạn nên chọn đăng ký các gói cước 4G MobiFone có ưu đãi cả data và thoại.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone nhận ưu đãi gọi + data tiết kiệm

Mặc dù không thể ứng phút gọi MobiFone nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích của nhà mạng để luôn đảm bảo tốt nhất quá trình kết nối trên điện thoại của mình!