Tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Hòa Bình 2024 – 2025

Bạn có nhiều cách để xem điểm thi lớp 10 Hoà Bình năm 2024 ngoài cách vào hoabinh.edu.vn tra cứu điểm thi bạn cũng có thể tra trên các web khác, tổng đài hoặc soạn tin nhắn để tra cứu chủ động. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để tra điểm là gì? Cách nào tra điểm ít bị nghẽn nhất? Nắm ngay thông tin bên dưới để bắt đầu tra điểm cho bản thân mình, người thân của mình nhé!

tra cuu diem thi lop 10 hoa binh

Xem điểm thi lớp 10 Hoà Bình siêu dễ

Lịch thi tuyển sinh lớp 10 Hoà Bình năm 2024 – 2025

Theo thông báo từ sở Giáo Dục và Đào Tào thì kỳ thi tuyển sinh vào lớp Hoà Bình năm học 2024 – 2025 sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 với 3 môn thi chính là Toán, Văn và Ngoại Ngữ. Thí sinh sẽ được thi theo phương thức thi tuyển để chọn học sinh đậu vào các trường chuyên, công lập trên địa bàn tỉnh.

Cách tính điểm thi sẽ theo quy định chung là Điểm xét tuyển = (Điểm bài thi môn Toán + Điểm bài thi môn văn) x 2 + Điểm bài thi môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên theo quy định từng đối tượng. Dựa trên điểm thi này sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp để ra điểm chuẩn vào các trường trên toàn tỉnh.

Cách xem điểm thi lớp 10 tỉnh Hoà Bình 2024 – 2025 chính xác

Hãy chọn ngay 1 trong các cách sau đây để tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Hòa Bình. Mẹo cho bạn là thực hiện đồng thời các cách để có cách ra kết quả nhanh nhất và xem nhé!

1/ Xem điểm qua tin nhắn

Để xem điểm thi qua tin nhắn, các em học sinh cần đăng ký trước, khi có điểm sẽ được gửi về thuê bao của mình. Soạn cú pháp: V10(dấu cách)Số_báo_danhgửi8655. Cú pháp này hiện tại hỗ trợ những thuê bao là mạng VinaPhone. Kết quả sẽ được gửi về tin nhắn của bạn sớm nhất khi thực hiện đăng ký thành công.

2/ Xem điểm qua hộp thư tự động

Hộp thư tự động, sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi của mình chính xác mà không cần sự hỗ trợ của tổng đài viên, qua 2 bước sau:

  • Bước 1:Gọi trực tiếp đến số điện thoại:(0218)80115678 hoặc (0218)8011333
  • Bước 2:Và sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài để được tra cứu điểm thi.

Các em thí sinh lưu ý, nên tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Hòa Bình khi có thông báo chính thức về điểm thi để tránh mất thời gian và cước phí của mình nhé.

3/ Tra cứu qua tổng đài

Tổng đài 1080 luôn hỗ trợ mọi thông tin hữu ích cho khách hàng trên mọi phương diện, thắc mắc. Các em thí sinh ở Hoà Bình muốn tra cứu điểm thi thông qua tổng đài, bấm theo số 0218.1080 để được kết nối và gặp trực tiếp tổng đài viên. Bạn chỉ cần đọc tên, số báo danh để được tra cứu chính xác nhé.

tra cuu diem thi lop 10 hoa binh

Gọi tổng đài

4/ Tra cứu qua website điểm thi

Bạn có thể truy cập tra cứu điểm thi từ thiết bị di động hoặc máy tính qua các website chính thức sau.

+ Website của sở Giáo Dục Hoà Bình

https://hoabinh.edu.vn/vn/search/tracuu/diemthi.aspx là web chính thức của sở Giáo Dục và Đào Tạo Hoà Bình nên bạn có thể yên tâm đăng nhập và xem thông tin điểm thi của mình chính xác

tra cuu diem thi lop 10 hoa binh

Vào web của Sở tra cứu

** Tuy nhiên theo nhiều phụ huynh và học sinh thì web này thường cập nhật chậm hơn so với những web khác.

+ Các website khác

Dưới đây là những link web/ báo đang có hỗ trợ tra cứu điểm thi bạn có thể truy cập để xem điểm vào lớp 10 năm 2024 của Hoà Bình nhé!

Chỉ cần truy cập vào và nhập số báo danh bạn sẽ có thể tra cứu ngay kết quả thi tuyển của mình nhanh chóng và cực kỳ an toàn toàn. Lưu ý hãy luôn bật 4G mạnh hoặc dùng WiFi tốc độ cao để truy cập các web này nhé!

tra cuu diem thi lop 10 hoa binh

Đăng ký 4G cho sim MobiFone để tra cứu thông tin online nhanh nhất

Thời gian công bố điểm thi vào lớp 10 tại Hoà Bình năm 2024

Bạn chắc chắn cũng rất mong chờ thời khắc quan trọng khi nào Hoà Bình công bố điểm thi lớp 10 năm 2024 đúng không? Theo như mọi năm thì điểm thi sẽ được công bố sau 7-10 ngày thi xong. Vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm để có kết quả chính xác điểm thi của mình.

Có nhiều thông tin trên các web/ mạng về công bố điểm thi sớm bạn cần phải cảnh giác để tránh bị lừa đảo, click vào các link viruts hoặc tốn tiền gọi tổng đài tra mà chưa có kết quả nhé!

Khi nào sẽ có điểm chuẩn vào lớp 10 Hoà Bình năm 2024 – 2025

Theo quy định thì điểm chuẩn lớp 10 Hoà Bình sẽ được công bố sau khi có điểm thi khoảng 7-15 ngày. Bạn hãy chờ đợi thêm một khoản thời gian nữa để biết kết quả cuối cùng mình đậu được vào trường nào nhé!

Điểm chuẩn có thể xem tại các website tra cứu điểm thi hoặc gọi tổng đài tra cứu đều được. Vì vậy bạn hãy lưu lại các cách để dùng cho cả lúc tra cứu điểm chuẩn nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách tra điểm thi tuyển sinh lớp 10 tại Hoà Bình năm 2023-2024 cho tất cả các thí sinh. Hy vọng các em đã có một kỳ thi thành công và đạt đủ điểm để xét tuyển vào trường mình mong muốn theo học.

Nguồn: diemthi.tuyensinh247.com

cach dang ky 3g khuyen mai mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments