Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện được không ?

Hiện tại, tất cả các dịch vụ ứng tiền của MobiFone đều áp dụng các quy định liên quan đến ngày sử dụng, số dư tài khoản, và tình trạng thuê bao. Do không đáp ứng được những điều kiện này, nhiều người đã tìm cách ứng tiền cho sim Mobi mà không đáp đủ các yêu cầu. Liệu MobiFone có cung cấp dịch vụ ứng tiền khi không đủ điều kiện không? Hãy theo dõi thông tin mới nhất trên trang web MobiFone3G.info để cập nhật kịp thời về số dư tài khoản cho chiếc điện thoại của bạn.

Cú pháp đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ

Cách kiểm tra gói cước 4G Mobi được đăng ký

Đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao nhất

cach ung tien sim mobi khi chua du dieu kien

Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện?

1. Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện thế nào?

Dịch vụ ứng tiền MobiFone có khá nhiều điều kiện khi tham gia và để ứng thành công thì bắt buộc bạn cần phải đảm bảo các điều kiện tham gia dịch vụ. Bởi khi thuê bao không đáp ứng các điều kiện thì hệ thống sẽ không cho ứng dù bạn có soạn đúng cú pháp tin nhắn ứng. Do đó, bạn chỉ có cách duy nhất để ứng tiền sim Mobi thành công là thỏa mãn các điều kiện quy định. Cụ thể như sau:

1.1 Ứng tiền MobiFone khi chưa đủ ngày sử dụng 

MobiFone có 2 dịch vụ ứng tiền đó là ứng tiền 900 và ứng tiền tự động qua 9015. Với mỗi dịch vụ ứng tiền sẽ quy định số ngày hoạt động của sim khác nhau.

  • Ứng tiền 988: Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 45 ngày.
  • Ứng tiền tự động: Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 90 ngày.

Nếu thuê bao của bạn chưa đáp ứng đủ 90 ngày để ứng tiền tự động thì có thể chọn ứng tiền thông thường với số ngày quy định chỉ 45 ngày. Nếu chưa hoạt động đủ 45 ngày thì bạn không sử dụng được bất kỳ dịch vụ ứng tiền nào cả. Lúc này, bạn chỉ có cách duy nhất là chờ đủ số ngày sử dụng rồi mới thực hiện ứng.

Cách kiểm tra thời hạn kích hoạt sim MobiFone đang dùng

1.2 Điều kiện tài khoản không đáp ứng

Dù sử dụng bất kỳ dịch vụ ứng tiền nào của Mobi thì tài khoản chính của sim cũng cần ≤ 5000đ. Nếu số dư lớn hơn 5000đ thì bạn không thể tham gia ứng được. Với điều kiện này bạn hãy thực hiện cuộc gọi/ nhắn tin hoặc đăng ký gói 4G Mobi… để đảm bảo số tiền còn lại đúng theo quy định trước khi ứng tiền.

Khi đó, bạn có thể thực hiện ứng tiền hoặc nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài MobiFone.

Cách ứng tiền tự động Fast Credit MobiFone

1.3 Ứng tiền MobiFone khi bị khóa 1 chiều, 2 chiều 

Khi sim MobiFone bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì bạn sẽ không thể nào thực hiện được thao tác ứng tiền. Cách thoả mãn điều kiện ứng tiền này đó là bạn phải nạp tiền vào để mở khóa chiều. Sau đó mới có thể ứng tiền MobiFone trong các lần tiếp theo.

1.4 Cách ứng được tiền MobiFone khi chưa hoàn nợ ứng

Một trong những điều kiện để tiếp tục được ứng tiền Mobi là đã hoàn trả nợ ứng trước đó cho mỗi dịch vụ. Ví dụ bạn đã ứng qua 988 nhưng chưa hoàn trả thì không được tiếp tục ứng trên 988 (tương tự như ứng tiền tự động). Vậy để tiếp tục ứng tiền khi chưa hoàn trả nợ bạn hãy thử sử dụng dịch vụ ứng tiền không có nợ cước.

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

1.5 Điều kiện nhận được tin nhắn mời ứng từ tổng đài 

Với cách ứng truyền thống qua 988 bạn không cần nhận được tin nhắn, còn với ứng tiền tự động bạn cần nhận được sms mới ứng được. Với điều kiện này, người dùng sim Mobi không thể tự khắc phục mà phải thỏa mãn các điều kiện trên để tổng đài ứng tiền tự động gửi tin nhắn.

Cách gọi điện trên sim MobiFone khi hết tiền

2. Làm gì khi không thể ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện?

Vì không thể ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện nên bạn hãy bỏ túi cách liên lạc khi sim hết tiền dưới đây:

  • Ứng phút gọi MobiFone để liên lạc.
  • Thực hiện yêu cầu gọi lại qua cú pháp *105*Số-điện-thoại#gọi.
  • Thao tác gọi người nghe trả tiền: Thao tác 1566 + số điện thoại cần gọi OK/gọi
  • Liên lạc online qua các mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram, Skype…

Cách nhận tiền miễn phí của MobiFone cực đơn giản

Chúc bạn xử lý thành công các trường hợp ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện để bổ sung số dư di động khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với mọi người.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments