5 cách kiểm tra sim Mobi kích hoạt ngày nào siêu nhanh

Bạn có thể xem ngày kích hoạt sim MobiFone bằng nhiều cách thực hiện khác nhau. Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim giúp người dùng biết rõ sim của mình được tham gia khuyến mãi MobiFone không hoặc thời gian ưu đãi còn bao lâu… Bạn có thể kiểm tra sim Mobi kích hoạt vào ngày nào qua tổng đài, cửa hàng, xem hợp đồng hoặc tra cứu online. Tất cả những cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đều là miễn phí nên bạn an tâm thao tác.

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao

Cách chuyển tiền MobiFone qua thuê bao khác

Các gói 3G của MobiFone giá rẻ

xem ngay kich hoat sim mobifone

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi

1. Ngày kích hoạt sim MobiFone là gì? Tại sao phải kiểm tra?

Ngày kích hoạt sim MobiFone là ngày mà sim được kích hoạt sử dụng trên hệ thống mạng MobiFone. Thời gian này được nhà mạng ghi nhận kể từ ngày sim chính thức được hoạt động.

Kiểm tra sim kích hoạt ngày nào MobiFone là để:

  • Biết được sim có được tham gia các gói cước 3G/gói cước 4G MobiFone tháng khuyến mãi hay không.
  • Nhiều dịch vụ như ứng tiền của MobiFone, bắn tiền mạng MobiFone… đều yêu cầu kích hoạt đủ ngày mới được sử dụng. Kiểm tra để biết bạn có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ không.
  • Giúp bạn kiểm tra hạn dùng sim 4G MobiFone trọn gói 1 năm đã mua được tính từ ngày nào, còn bao nhiêu ngày sử dụng.
  • Giúp bạn biết được sim đã hoạt động bao lâu, có phải khách hàng thân thiết, lâu năm của MobiFone không để nhận quà tặng tri ân MobiFone, khuyến mãi của MobiFone.
  • Biết được sim được ưu đãi gói gọi trong bao lâu như sim Ba khía MobiFone

Kiểm tra sim trả trước hay trả sau MobiFone thế nào?

2. Xem ngày kích hoạt sim MobiFone trả trước, trả sau, sim 4G

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn thực hiện ngay 1 trong 5 cách sau đây:

2.1 Kiểm tra ngày kích hoạt sim qua My MobiFone

Cách đơn giản và dễ dàng nhất nếu bạn có đăng ký 3G mạng MobiFone là thực hiện tra cứu ngày kích hoạt sim online. Cụ thể 2 bước thao tác:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản. Nếu mở đăng ký 4G di động MobiFone truy cập sẽ tự động nhận diện.
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng avatar bên cạnh tên chủ thuê bao ⇒ Chọn Thông tin thuê bao ⇒ Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị ngày kích hoạt thuê bao của mình.

cach kiem tra ngay kich hoat sim mobifone

Cách đăng ký 4G của MobiFone tháng ưu đãi đến 180GB

2.2 Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua tổng đài 

Cách dễ nhất mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobi là liên hệ tổng đài. Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài cskh MobiFone nào để hỏi như tổng đài 9090, tổng đài 18001090 hoặc số hotline nhé!

Khi gọi tổng đài hãy cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên sẽ cho bạn biết ngày kích hoạt của sim là lúc nào, bạn đã dùng sim được bao lâu… Cách kiểm tra này áp dụng cho cả sim di động và kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G MobiFone như kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone MDT250A, MDT135A, kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G MobiFone 1 năm trọn gói…

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không ?

2.3 Đến cửa hàng MobiFone xem ngày kích hoạt sim

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn đến cửa hàng MobiFone gần nhất và nhờ nhân viên cửa hàng tra cứu. Bạn cần mang theo sim, Căn cước công dân chính chủ bản gốc để được hỗ trợ kiểm tra thông tin sim chính chủ nhanh chóng.

Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone

2.4 Xem thời gian kích hoạt trên hợp đồng MobiFone

Đối với thuê bao trả sau, khi thực hiện hoà mạng bạn sẽ có hợp đồng với nhà mạng. Quý khách chỉ cần theo dõi trên hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng bởi thông thường ngày ký hợp động TB trả sau cũng chính là ngày kích hoạt sim Mobi.

Nên dùng thuê bao trả trước hay trả sau MobiFone ?

2.5 Tra cứu ngày kích hoạt sim qua mobifone.vn

Bên cạnh các cách thực hiện trên, bạn cũng có thể vào website mobifone.vn và tra cứu ngày kích hoạt sim theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website mobifone.vnđăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone và chọn Thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị ngày kích hoạt của thuê bao cùng các thông tin chính chủ khác.

xem ngay kich hoat sim mobifone

Hướng dẫn kiểm tra thông tin chính chủ của MobiFone

3. Cước phí kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Thông tin đến bạn các cách xem ngày kích hoạt sim MobiFone trên đều miễn phí. Riêng với cách gọi tổng đài 9090, thuê bao trả trước sẽ phải trả phí 200đ/ phút gọi.

Lựa chọn ngay cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone phù hợp để thực hiện nhé! Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này để người thân, bạn bè đang dùng sim Mobi biết cách tra cứu ngày kích hoạt.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments