3 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone cho mọi thuê bao

Bạn mua sim MobiFone từ khi nào? Đã lâu hay chưa? Để biết chính xác ngày bắt đầu đăng ký sim Mobi bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone qua 3 cách thông dụng nhất được áp dụng cho mọi thuê bao. Sim MobiFone khi sử dụng đủ thời hạn có thể đăng ký các dịch vụ ứng tiền, chuyển tiền, … và tham gia các gói cước hấp dẫn của MobiFone.

Kiểm tra ngày kích hoạt nhận nhiều tiện ích

Ngày kích hoạt sim MobiFone là gì?

Mỗi một sim đều cần phải kích hoạt mới có thể hoạt động. Ngày kích hoạt của sim là ngày mà khách hàng (hoặc điểm bán, cộng tác viên) đã thao tác kích hoạt sim bằng cách gọi 900. Ngày sim của bạn chính thức hoạt động sử dụng trên mạng MobiFone.

Tầm quan trọng của ngày kích hoạt sim MobiFone

  • Ngày kích hoạt sẽ quyết định đến thời hạn nhận ưu đãi của sim hòa mạng. Mỗi sim MobiFone đều có khuyến mãi riêng và có thời hạn để nhận khuyến mãi đó. Khuyến mãi của sim sẽ được tính từ ngày kích hoạt. Ví dụ sim Ba Khía MobiFone có ưu đãi tặng tiền trong 12 tháng thì thời gian 12 tháng này sẽ được tính từ ngày kích hoạt.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích của MobiFone đều quy định thời hạn dùng sim rõ ràng mới được dùng như dịch vụ ứng tiền MobiFone, dịch vụ chuyển tiền MobiFone… Thời hạn dùng sim này cũng được tính từ ngày kích hoạt sim
  • Các chương trình khuyến mãi của MobiFone tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật, khách hàng lâu năm thường xuyên diễn ra và nếu không biết ngày kích hoạt bạn sẽ không biết mình đã dùng sim được bao lâu rồi, có đáp ứng được điều kiện nhận ưu đãi không.

Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra ngày kích hoạt

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Cách 1: Gọi tổng đài MobiFone:

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài MobiFone nào để hỏi như tổng đài 9090, tổng đài 1800190, tổng đài MobiFone gọi từ số ngoại mạng nhé!

» Xem ngay: Chi tiết cách gọi 4 tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có thể gọi ngay

Khi gọi tổng đài hãy cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên sẽ cho bạn biết ngày kích hoạt của sim là lúc nào, bạn đã dùng sim được bao lâu…

Cách 2: Đến cửa hàng MobiFone

  • Quý khách nếu thuận tiện thì có thể đến các cửa hàng Mobifone để nhờ tra cứu ngày kích hoạt. Khi đến cửa hàng quý khách hãy mang theo sim Mobifone muốn kiểm tra và CMND sau đó thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ tra cứu ngày kích hoạt sim.
  • Cước phí tra cứu ngày kích hoạt sim Mobifone tại cửa hàng: Miễn phí

Cách 3: Kiểm tra thông qua hợp đồng thuê bao MobiFone:

  • Cách này chỉ áp dụng nếu quý khách đang dùng sim Mobifone trả sau, quý khách chỉ cần theo dõi trên hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng bới thông thường ngày ký hợp động TB trả sau cũng chính là ngày kích hoạt sim.

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone thành công!

» Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra thông tin chính chủ của MobiFone