Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone là mong muốn của không ít khách hàng khi đã dùng sim lâu hoặc mới mua sim. Việc kiểm tra ngày kích hoạt sẽ giúp ích rất lớn cho quá trình dùng sim của bạn. Vì Ngày kích hoạt sim chính là ngày sim của bạn được chính thức hoạt động trên hệ thống ảnh hưởng trực tiếp đến khuyến mãi, ưu đãi của sim.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt nhận nhiều tiện ích

Ngày kích hoạt sim MobiFone là gì?

Mỗi một sim đều cần phải kích hoạt mới có thể hoạt động. Ngày kích hoạt của sim là ngày mà khách hàng (hoặc điểm bán, cộng tác viên) đã thao tác kích hoạt sim bằng cách gọi 900. Ngày sim của bạn chính thức hoạt động sử dụng trên mạng MobiFone.

Tầm quan trọng của ngày kích hoạt sim MobiFone

  • Ngày kích hoạt sẽ quyết định đến thời hạn nhận ưu đãi của sim hòa mạng. Mỗi sim MobiFone đều có khuyến mãi riêng và có thời hạn để nhận khuyến mãi đó. Khuyến mãi của sim sẽ được tính từ ngày kích hoạt. Ví dụ sim Ba Khía MobiFone có ưu đãi tặng tiền trong 12 tháng thì thời gian 12 tháng này sẽ được tính từ ngày kích hoạt.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích của MobiFone đều quy định thời hạn dùng sim rõ ràng mới được dùng như dịch vụ ứng tiền MobiFone, dịch vụ chuyển tiền MobiFone… Thời hạn dùng sim này cũng được tính từ ngày kích hoạt sim
  • Các chương trình khuyến mãi của MobiFone tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật, khách hàng lâu năm thường xuyên diễn ra và nếu không biết ngày kích hoạt bạn sẽ không biết mình đã dùng sim được bao lâu rồi, có đáp ứng được điều kiện nhận ưu đãi không.

Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra ngày kích hoạt

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone chỉ có một cách duy nhất. Đó là gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra.

Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài MobiFone nào để hỏi như tổng đài 9090, tổng đài 1800190, tổng đài MobiFone gọi từ số ngoại mạng nhé!

>>> Xem ngay: Chi tiết cách gọi 4 tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có thể gọi ngay

Khi gọi tổng đài hãy cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên sẽ cho bạn biết ngày kích hoạt của sim là lúc nào, bạn đã dùng sim được bao lâu…

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone thành công!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra thông tin chính chủ của MobiFone

Bình luận