4 Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone cho mọi thuê bao

Bạn không nhớ ngày mua sim MobiFone của mình là bao giờ ? Sim đã sử dụng được lâu hay chưa ? Được kích hoạt vào ngày, tháng, năm nào ? Làm sao để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone chính xác nhất? Đối với một số dịch vụ của MobiFone để  đăng ký sử dụng thì sim của bạn bắt buộc phải hoạt động đủ thời hạn quy định, ví dụ như dịch vụ ứng tiền của MobiFone …. Cùng tìm hiểu qua 4 cách kiểm tra thông dụng sau đây để biết chính xác nhé.

Ngày kích hoạt sim MobiFone là ngày mà khách hàng đã thao tác kích hoạt sim bằng cách gọi 900. Ngày sim bạn chính thức hoạt động chính là ngày kích hoạt của sim.

cach kiem tra ngay kich hoat sim mobifone

4 Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone cho mọi thuê bao

Cách 1: Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/7

Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra ngày kích hoạt của sim là liên hệ tổng đài. Bạn có thể gọi bất cứ tổng đài MobiFone nào để hỏi như tổng đài 9090, tổng đài 1800190, tổng đài MobiFone gọi từ số ngoại mạng nhé!

Khi gọi tổng đài hãy cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên sẽ cho bạn biết ngày kích hoạt của sim là lúc nào, bạn đã dùng sim được bao lâu…

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện tra cứu các gói cước 3G MobiFone/gói cước 4G MobiFone tháng nhận đến 60GB mà không bị giới hạn bởi điều kiện sử dụng nào khác.

» Tham khảo: Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không ?

Cách 2: Soạn tin nhắn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản là:

TTTB gửi 1414

  • Cước phí kiểm tra: Miễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS về thông báo thông tin chính chủ của thuê bao và cả ngày kích hoạt sim

Cách 3: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất

  • Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn đến cửa hàng MobiFone gần nhất và nhờ nhân viên cửa hàng tra cứu.
  • Bạn cần mang theo sim, chứng minh nhân dân để được hỗ trợ kiểm tra thông tin sim chính chủ của mình nhé

» Tham khảo: Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone

Cách 4: Xem trên hợp đồng MobiFone

Đối với thuê bao trả sau, khi thực hiện hoà mạng bạn sẽ có hợp đồng chính thức. Quý khách chỉ cần theo dõi trên hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng bới thông thường ngày ký hợp động TB trả sau cũng chính là ngày kích hoạt sim.

» Tìm hiêu: Nên dùng thuê bao trả trước hay trả sau MobiFone ?

Tầm quan trọng của ngày kích hoạt sim MobiFone

  • Ngày kích hoạt sẽ quyết định đến thời hạn nhận ưu đãi của sim hòa mạng. Mỗi sim MobiFone đều có khuyến mãi riêng và có thời hạn để nhận khuyến mãi đó. Khuyến mãi của sim sẽ được tính từ ngày kích hoạt. Ví dụ sim Ba Khía MobiFone có ưu đãi tặng tiền trong 12 tháng thì thời gian 12 tháng này sẽ được tính từ ngày kích hoạt.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích của MobiFone đều quy định thời hạn dùng sim rõ ràng mới được dùng như dịch vụ ứng tiền MobiFone, dịch vụ chuyển tiền MobiFone… Thời hạn dùng sim này cũng được tính từ ngày kích hoạt sim
  • Các chương trình khuyến mãi của MobiFone tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật, khách hàng lâu năm thường xuyên diễn ra và nếu không biết ngày kích hoạt bạn sẽ không biết mình đã dùng sim được bao lâu rồi, có đáp ứng được điều kiện nhận ưu đãi không.

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone thành công!

» Xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra thông tin chính chủ của MobiFone