Cách nhận biết chuyển cuộc gọi MobiFone thành công hay chưa

Chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone là một trong những dịch vụ GTGT tiện ích được nhiều người dùng yêu thích, thông qua dịch vụ người dùng có thể tiếp tục nhận được cuộc gọi khi hết pin, ngoài vùng phủ sóng. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn chưa xác định được thuê bao đã đăng ký chuyển hướng cuộc gọi MobiFone thành công hay chưa sau khi thực hiện thao tác kích hoạt. Để giúp bạn nắm chính xác, mobifone3g.info sẽ hướng dẫn chi tiết 4 cách tra cứu trong nội dung dưới đây.

Ngoài chuyển tiếp cuộc gọi thì MobiFone còn cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn, từ đó không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng nào. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để tìm hiểu các dịch vụ hấp dẫn và các gói 4G MobiFone khủng để thêm nhiều trải nghiệm khi sử dụng sim.

Thông tin khuyến mãi MobiFone mới nhất

Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

Gói cước 4G của MobiFone ED100 ưu đãi 60GB

cach nhan biet chuyen cuoc goi mobifone thanh cong hay chua

Cách nhận biết chuyển cuộc gọi MobiFone thành công hay chưa

Cách kiểm tra chuyển hướng cuộc gọi sang số khác MobiFone thành công hay chưa

Nếu chưa xác định được thuê bao đã kích hoạt chuyển hướng cuộc gọi thành công hay chưa, bạn có thể thực hiện theo 4 cách dưới đây để kiểm tra.

1. Kiểm tra qua tin nhắn

Hãy xem trong hộp thư điện thoại của bạn để biết đã chuyển thành công chưa. Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất để biết được chuyển hướng cuộc gọi sang thuê bao khác MobiFone thành công hay chưa. Sau khi thực hiện thao tác chuyển hướng cuộc gọi, MobiFone sẽ nhắn tin thông báo chuyển hướng cuộc gọi thành công. Trong tin nhắn sẽ thông tin cụ thể:

  • Trường hợp chuyển hướng cuộc gọi mà thuê bao đã lựa chọn vì nhà mạng triển khai nhiều trường hợp chuyển hướng khác nhau như: Chuyển tất cả cuộc gọi, chuyển khi máy bận, chuyển khi không liên lạc được, chuyển khi không trả lời sau 30s….
  • Số thuê bao tiếp nhận chuyển hướng cuộc gọi
  • Thời gian chuyển hướng cuộc gọi.

Trong trường hợp đã xóa hộp thư đến thì bạn thực hiện tiếp các cách dưới đây.

» Giải đáp: Chuyển hướng cuộc gọi MobiFone có tốn phí không

2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất được nhiều người dùng lựa chọn là gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra. Bạn gọi đến tổng đài bằng chính số muốn kiểm tra để nhà mạng tra cứu chính xác hơn mà không cần phải cung cấp thông tin chính chủ.

Ngoài kiểm tra thông tin trên sim thì tổng đài MobiFone còn tư vấn, hỗ trợ đăng ký gói 4G MobiFone, khuyến mãi gọi trực tiếp trên hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian. Tổng đài hỗ trợ:

9090

Cước phí: 

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí.

3. Kiểm tra Online

Hiện nay, MobiFone có hỗ trợ qua các kênh Online người dùng có thể truy cập vào trang web hoặc Fanpage yêu cầu hỗ trợ kiểm tra.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 tháng 25K thỏa thích truy cập internet

4. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Cửa hàng MobiFone tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nên bạn có thể đến nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ kiểm tra. Khi đến bạn mang theo sim và CMND chính chủ. Hãy đến đúng thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone vì mỗi cửa hàng sẽ có thời gian làm việc khác nhau.

» Xem ngay: Thời gian làm việc cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Hãy lựa chọn cho mình 1 trong 4 cách để tra cứu chuyển hướng cuộc gọi MobiFone sang thuê bao khác thành công hay chưa và an tâm tiếp nhận cuộc gọi của mình nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments