Sửa lỗi điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi HIỆU NGHIỆM NGAY

Đang gọi điện thoại cho người thân bạn bè thì cuộc gọi bị huỷ mà bạn lại không hề thao tác tắt điều này cần phải được sửa ngay nếu không bạn không muốn không thể gọi cho ai được nữa. Cách sửa lỗi điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi rất đơn giản và có nhiều cách khác nhau thực hiện. Bạn có thể thực hiện lần lượt các cách để thoát lỗi mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Nguyên nhân điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi có thể là do tài khoản hết tiền, do điện thoại lỗi, sóng yếu, lỗi nhà mạng, do người kia tắt, do sim. Chi tiết nguyên nhân và cách sửa lỗi sẽ được MobiFone3g.info làm rõ ngay sau đây cùng theo dõi thực hiện nhé!

Hướng dẫn đk 4G mạng MobiFone tốc độ cao nhất

Làm sao đăng ký 5G mạng MobiFone ?

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì ?

dien thoai tu ngat ket noi cuoc goi

Tại sao điện tự tự ngắt kết nối?

1. Nguyên nhân điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi phổ biến nên biết

Khi gọi qua điện thoại bạn sẽ sử dụng sóng của nhà mạng để kết nối nhưng nguyên nhân không hoàn toàn do nhà mạng mà còn nhiều lý do khách quan khác. Cụ thể:

1.1 Do tài khoản điện thoại của bạn hết tiền

Nếu bạn không đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone, gói combo 4G MobiFone hay của nhà mạng đang dùng thì khi gọi sẽ tính cước vào tài khoản thuê bao. Nếu số dư không đủ cuộc gọi sẽ bị huỷ và bạn sẽ không thể liên lạc được nữa.

1.2 Điện thoại bị lỗi phần mềm, phần cứng nên tự ngắt kết nối cuộc gọi

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bị  lỗi phần mềm, phần cứng bạn sẽ thấy dế yêu thường xuyên bị nóng máy hoặc bị đứng, sóng không đủ vạch. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn.

1.3 Sóng yếu nên không thể kết nối tiếp tục

Nếu bạn đang di chuyển thì việc đi vào khu vực sóng yếu cũng là nguyên nhân khiến điện thoại tự tắt cuộc gọi đi bất ngờ khi  đang gọi thoại. Nhất là những khu vực đồi núi, vùng sâu xa thường xuyên xảy ra tình trạng này. Bạn cũng không thể sử dụng các gói cước 4G MobiFone đã đăng ký hoặc mạng yếu không vào được.

1.4 Người kia đã tắt máy nên điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi 

Nếu người kia tắt máy thì bạn sẽ nghe thấy tiếng tút tút và cuộc gọi sẽ tự ngắt ngay dù đang nói chuyện. Nguyên nhân không phải từ phía bạn mà từ phía người gọi đó.

1.5 Do lỗi từ nhà mạng

Thỉnh thoảng các nhà mạng cũng sẽ bị lỗi rớt mạng, mất sóng, không gọi được. Nếu bạn gọi thoại đúng khoảng thời gian này cũng sẽ bị ảnh hưởng.

1.6 Do sim hỏng

Nhiều sim dùng lâu thời gian sẽ bị gỉ và chạm mạch, quá cũ dẫn đến nhận sóng không tốt không ổn định và khi gọi sẽ bị chập chờn tự ngắt. Nếu bạn đã dùng sim vài lâu thì trường hợp này có thể sẽ diễn ra.

 Cách sửa lỗi sim MobiFone không có sóng không có dịch vụ

2. Cách sửa lỗi điện thoại tự ngắt cuộc gọi hiệu quả nhất hiện nay

Hãy thực hiện ngay các cách sau đây để thoát lỗi điện thoại tự kết thúc kết nối cuộc gọi nhiều người đã thực hiện và thoát lỗi thành công nên bạn không cần phải chần chừ nhé!

2.1. Kiểm tra tài khoản thuê bao và nạp thêm

Bạn hãy kiểm tra số dư sim MobiFone trước khi gọi vì tài khoản nếu không đủ hệ thống sẽ tự ngắt ngay lúc hết tiền.Muốn liên lạc không ngắt quãng bạn cần có tài khoản chính dồi dào. Bấm *101# tài khoản sẽ hiển thị nếu còn dưới 2.000đ thì cuộc gọi có thể không thể kết nối được vì không đủ. Hãy thực hiện nạp tiền vào sim của bạn ngay.

goi mfy99 mobifone

Kiểm tra số dư và nạp thêm

Lưu ý, tài khoản khuyến mãi MobiFone chỉ dùng cho các hướng gọi nhất định nên dù bạn thấy tài khoản còn nhưng điện thoại tự ngắt là do đã không đủ tiền liên lạc nữa.

 Chi tiết quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi của MobiFone

2.2. Kiểm tra bộ nhớ điện thoại, phần mềm, phần cứng

Bạn cần kiểm tra thiết bị của mình, xóa bớt bộ nhớ đệm, khởi động lại thiết bị và thực hiện gọi lại. Nếu vẫn bị ngắt kết nối thì mang ra cửa hàng điện thoại để sửa chữa lỗi điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi.

2.3. Di chuyển đến khu vực sóng mạnh hơn để thoát lỗi điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi 

Hãy xem cột sóng điện thoại có đủ 4 vạch không nếu không có vạch nào hoặc chỉ 1-2 vạch thì là bị sóng yếu. Bạn chỉ có thể đợi sóng MobiFone full vạch mới có thể liên lạc không ngắt quãng.. Hãy cố gắng di chuyển đến khu vực sóng mạnh hơn để liên lạc cùng mọi người,

dien thoai tu ngat ket noi cuoc goi

Xem cột sóng

2.4. Liên hệ tổng đài MobiFone kiểm tra lỗi điện thoại tự ngắt kết nối

Hãy gọi đến tổng đài cskh của MobiFone để được kiểm tra xem sim của mình đang bị lỗi gì hoặc hôm nay nhà mạng có lỗi không. Nhân viên sẽ kiểm tra giúp bạn và hỗ trợ hướng xử lý nhanh nhất giúp bạn

Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

2.5 Đến cửa hàng nhà mạng làm lại sim mới

Không loại trừ khả năng sim của bạn có vấn đề nên mới khiến cho cuộc gọi tự kết thúc. Hãy mang sim của bạn đến cửa hàng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile để yêu cầu kiểm tra và làm lại sim mới dùng nhé!

3. Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone giúp bạn liên lạc thả ga

Để có thể liên lạc thoải mái không lo về chi phí và bị điện thoại tự ngắt kết nối cuộc gọi bất ngờ do hết tiền hãy chọn lựa ngay các gói cước khuyến mãi gọi Mobi sau đây cho sim của bạn nhé!

Tên góiCú phápĐăng ký
KC90
(90.000đ/30 ngày)
ON KC90 gửi 9084Đăng ký
 • 1GB/ngày =>30GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.
KC120
(120.000đ/30 ngày)
ON KC120 gửi 9084Đăng ký
 • 1.5 GB/ngày => 45GB/tháng.
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
TK159
(159.000đ/ 30 ngày)
ON TK159 gửi 9084Đăng ký
 • 6GB/ngày => 180GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • 100 phút ngoại mạng
 • Không giới hạn data dùng Facebook, Youtube
TK219
(219.000đ/ 30 ngày)
ON TK219 gửi9084Đăng ký
 • 9GB/ngày => 270GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • 150 phút ngoại mạng
 • Không giới hạn data dùng Facebook, Youtube
FM
(180.000đ/30 ngày)
ON FM gửi 9084Đăng ký
 • 8GB/ngày => 240GB/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 5 phút ngoại mạng/ngày =>150 phút/tháng
 • Miễn phí nhắn tin nội mạng MobiFone

Trên đây là chi tiết cách sửa lỗi điện thoại tư tắt cuộc gọi đi hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Thoát nhanh lỗi này và an tâm liên lạc cùng mọi người nhé!

Đăng ký 3G mạng MobiFone liên lạc online thoải mái chỉ từ 10.000đ

Gói cước di động