Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Hàng tháng MobiFone có rất nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, để không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi nào của MobiFone thì đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nhé.

Khi đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone khách hàng sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi theo đợt của nhà mạng, kèm theo những ưu đãi, thời gian diễn ra khuyến mãi.

>>>Chi tiết: Lịch khuyến mãi hàng tháng của MobiFone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Bạn hãy đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại của MobiFone bằng cách soạn DK gửi 9241 để không bỏ lỡ bất kỳ  chương trình khuyến mại nào hấp dẫn nhé.

Ngoài các thông tin khuyến mãi của MobiFone, bạn còn nhận được các thông tin khuyến mại từ các thương hiệu của các nhãn hàng mà bạn đang sử dụng để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất nhé.

Bên cạnh đó, nhà mạng vẫn hỗ trợ cú pháp từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ MobiFone đơn giản TC gửi 9241 để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Mặc dù bạn không nhận được các tin nhắn khuyến mại nhưng hãy truy cập website này cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại nhé.

>>> Xem thêm : Cách đăng ký 3G MobiFone được hàng trăm khách hàng tin dùng trong suốt 10 năm qua

Chúc các thuê bao một ngày vui vẻ và nhiều may mắn !

Có thể bạn quan tâm