2 Cách giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone cực hay

Nhiều khách hàng rất lo lắng vì thời gian đi nước ngoài của mình khá lâu, sợ rằng sim MobiFone của mình sẽ bị chặn, hủy số. Cách giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn có thể an tâm công tác, du lịch đúng ý muốn. Xóa tan đi nỗi lo mất số vì đi xa quá lâu chỉ với vài thao tác nhé!

Khi di chuyển sang nước ngoài, khách hàng có thể gặp nhiều vấn đề trục trặc hoặc ở lâu chưa thể về nước. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giữ số điện thoại của mình để tiếp tục liên lạc sau khi trở về nước.

Gói cước gọi quốc tế MobiFone cần biết

Cách tạo gói cước 4G theo nhu cầu của MobiFone

Đăng ký 4G cho sim MobiFone rẻ nhất

cach giu so dien thoai khi ra nuoc ngoai mobifone

Đừng bỏ lỡ cách giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone

Mỗi loại sim đều có thời hạn sử dụng và khi hết hạn sử dụng sim MobiFone sẽ bị chặn, hủy số. Nếu không muốn rơi vào tình trạng bị mất số do đi nước ngoài quá lâu. Hãy thực hiện ngay cách giữ sim MobiFone khi đi nước ngoài dưới đây.

 Cách 1: Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

Đây là cách thức đơn giản và an toàn nhất để bạn vừa có thể giữ số của mình không lo bị hủy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể dùng chính sim MobiFone của mình  ngay tại nước ngoài

Hãy đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone ngay tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài để chắc chắn đã đăng ký thành công nhé!

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone:

  • Chuyển vùng gọi và sms: Soạn DK CVQT gửi 999
  • Chuyển vùng cả gọi, sms, data: Soạn DK CVQT ALL gửi 999

» Tham khảo: Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone có ưu đãi khủng

Cách 2: Nạp tiền thường xuyên vào tài khoản MobiFone

Ngày sử dụng của sim MobiFone sẽ được gia tăng khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Với thuê bao trả trước bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính. Với thuê bao trả sau bạn có thể thanh toán cước mỗi tháng của mình để giữ số.

» Xem ngay: Số ngày được cộng khi nạp thẻ MobiFone

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:  Với những thuê bao không đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công, đây là cách duy nhất để bạn giữ số của mình nhé!

Ra nước ngoài, bạn không mua được thẻ nạp MobiFone thì có thể chọn cách nạp tiền online MobiFone để giữ số.

» Tìm hiểu thêm: Cách nạp tiền, thanh toán cước MobiFone online

Cách giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều nên đừng ngần ngại thực hiện. Chúc các bạn giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments