Đầy đủ cách giữ sim MobiFone khi ra nước ngoài tránh thu hồi

Khi ra nước ngoài một thời gian dài sẽ khiến sim MobiFone của bạn có thể bị chặn, hủy số do hết hạn dùng. Bạn đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều cách để giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone đang được triển khai. Tuỳ từng nhu cầu bạn chủ động lựa chọn hình thức giữ số điện thoại phù hợp để tiếp tục liên lạc sau khi trở về nước.

Người dùng sim Mobi có thể giữ sim khi ra nước ngoài thông qua việc đăng ký chuyển vùng quốc tế, mua gói giữ số, nạp tiền vào tài khoản… Theo dõi hướng dẫn thực hiện chi tiết phía dưới nhằm giữ số điện thoại khi ra nước ngoài thành công.

Gói cước gọi quốc tế MobiFone cần biết

Cách tạo gói cước 4G theo nhu cầu của MobiFone

Đăng ký 4G cho sim MobiFone rẻ nhất

cach giu sim mobifone khi ra nuoc ngoai

Có mấy cách giữ số điện thoại khi ra nước ngoài?

1. Tại sao phải giữ số điện thoại khi ra nước ngoài?

Đã có không ít người dùng sim MobiFone ra nước ngoài lâu ngày rồi về lại không thể tiếp tục dùng sim. Trường hợp này xảy ra là do sim để lâu hết thời hạn sử dụng, khi hết hạn dùng nhà mạng sẽ chặn 1 chiều và 10 ngày sau chặn 2 chiều, 30 ngày sau từ thời điểm chặn 2 chiều nếu vẫn không phát sinh cước thì hệ thống huỷ số chấm dứt hợp đồng. Vì thế, để tiếp tục dùng sim MobiFone khi về nước mọi người cần phải giữ số điện thoại khi đi nước ngoài nhé!

Quy định thu hồi khoá sim MobiFone mới nhất

2. Tổng hợp cách giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone

Mỗi loại sim đều có thời hạn sử dụng và khi hết hạn sử dụng sim MobiFone sẽ bị chặn, hủy số. Nếu không muốn rơi vào tình trạng bị mất số do đi nước ngoài quá lâu. Hãy thực hiện ngay cách giữ sim MobiFone khi đi nước ngoài dưới đây:

2.1 Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

Cách giữ sim MobiFone khi ra nước ngoài bằng việc đăng ký CVQT cho sim đang được nhiều người sử dụng. Đây là cách thức đơn giản và an toàn nhất để bạn vừa có thể giữ số của mình không lo bị hủy và có thể dùng chính sim MobiFone ngay tại nước ngoài.

Hãy đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone ngay tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài để chắc chắn đã đăng ký thành công. Bạn thao tác soạn tin nhắn đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone như sau:

  • Cú pháp chuyển vùng gọi và sms: Soạn DK CVQT gửi 999.
  • Cú pháp chuyển vùng cả gọi, sms, data: Soạn DK CVQT ALL gửi 999.

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone có ưu đãi khủng

2.2 Nạp tiền thường xuyên vào tài khoản MobiFone

Ngày sử dụng của sim MobiFone sẽ được gia tăng khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Cụ thể:

  • Với thuê bao trả trước: Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: Bạn thanh toán cước mỗi tháng đúng hạn để giữ số.

Số ngày được cộng khi nạp thẻ MobiFone

Khi ra nước ngoài, bạn không mua được thẻ nạp MobiFone thì có thể chọn cách nạp tiền online MobiFone để giữ số.

2.3 Mua gói giữ số của MobiFone

Gói cước giữ số MobiFone là gói cước cộng ngày sử dụng cho sim để sim có được hạn dùng lâu dù không dùng, không phát sinh phí cũng không bị chặn cắt. Tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn đăng ký 1 trong 2 gói giữ số sau:

Tên gói/ Giá cướcCách đăng kýƯu đãi
GS30
(30.000đ/lần)
Soạn DK GS30 gửi 999Cộng thêm 180 ngày sử dụng cho sim
GS50
(50.000đ/lần)
Soạn DK GS50 gửi 999Cộng thêm 360 ngày sử dụng cho sim

2.4 Đưa sim MobiFone cho người thân sử dụng

Bên cạnh các cách trên để giữ số điện thoại khi đi nước ngoài MobiFone bạn có thể đưa sim của mình cho người thân sử dụng. Trong quá trình dùng sim, người thân của bạn cần nạp tiền và phát sinh cước thông qua việc gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G/ 4G Mobi hay tham gia các dịch vụ GTGT… để sim không bị chặn cắt.

Các gói cước 3G sim MobiFone data khủng, giá rẻ

Toàn bộ cách giữ số MobiFone khi đi nước ngoài đã được thông tin đầy đủ phía trên. Lựa chọn ngay cách duy trì sim MobiFone phù hợp để tiếp tục sử dụng khi về nước nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments