Làm sao để xóa lịch sử MobiFone Next?

Trên ứng dụng MobiFone Next có mục để bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi và các lịch sử nạp tiền, đăng ký dịch vụ. Những thông tin cá nhân bí mật này bạn không muốn ai biết hay tìm ra được. Bạn muốn xóa lịch sử MobiFone Next để bảo mật thông tin của mình thì phải làm gì? MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn đến bạn ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

xoa lich su mobifone next

Làm sao xóa lịch sử MobiFone Next?

Làm sao để xóa lịch sử MobiFone Next?

MobiFone Next được biết đến là ứng dụng nạp tiền điện thoại và có khá nhiều khuyến mãi của MobiFone được áp dụng tại đây. Nhưng rất nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng MobiFone Next để tra cứu các thông tin dùng sim của mình. Trong đó những thông tin quan trọng như tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone, tin nhắn, lịch sử nạp tiền, gói cước 4G MobiFone đăng ký đều sẽ hiển thị tại đây

Nếu xem được chi tiết thì có cách xóa lịch sử MobiFone Next không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay MobiFone chỉ cho phép tra cứu thông tin tại đây chứ không cho phép bạn thực hiện xóa lịch sử dùng sim của mình trên ứng dụng này. Nhưng bạn có thể an tâm vì lịch sử MobiFone Next thực chất sẽ tự động xóa đi chứ không lưu trữ mãi mãi.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Lịch sử MobiFone sẽ tự động xóa trong bao lâu?

Khác với My MobiFone thì ứng dụng MobiFone chỉ lưu thông tin trong 3 tháng. Điều này cũng có nghĩa sau 3 tháng thì lịch sử dùng sim trước đó sẽ được nhà mạng tự động xóa. Bạn chỉ có thể tra cứu các thông tin trong 3 tháng gần nhất mà thôi.

Ngoài ra, ứng dụng MobiFone Next  mặc dù không yêu cầu OTP kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn. Nhưng tổng đài MobiFone vẫn tự động nhắn tin về điện thoại để thông báo thuê bao đang tra cứu lịch sử vì vậy bạn có thể an tâm quản lý tốt nhất mọi thông tin của mình.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G MobiFone 30 ngày giá rẻ gấp 20 lần

Với giải đáp trên đây bạn đã có thể biết không có cách xóa lịch sử MobiFone Next rồi nhé! Hãy tìm cách khác để bảo mật các thông tin của bạn thôi!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments