Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?

Zalo cho phép bạn kết bạn và huỷ kết bạn với bất kỳ 1 tài khoản nào đó vào bất kỳ thời điểm mong muốn. Vậy khi xóa bạn trên Zalo bên kia có biết không? Zalo có gửi thông báo cho đối phương không? Điều này rất quan trọng nên bạn cần phải tìm hiểu thật chính xác trước khi thực hiện xoá bạn. Tìm hiểu câu trả lời chính xác trong bài viết sau của MobiFone3g.info để an tâm thao tác.

xoa ket ban tren zalo nguoi bi xoa co biet khong

Huỷ kết bạn Zalo người kia có biết không?

1. Giải đáp: Xóa bạn trên Zalo bên kia có biết không?

Khi bạn thực hiện hủy bạn bè trên Zalo thì người kia sẽ không còn trong danh sách bạn bè của bạn nữa. Hiện xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không? Thông tin đến bạn xoá kết bạn trên Zalo người bị xoá sẽ không biết bởi hệ thống Zalo không gửi thông báo đến họ. Vì vậy, đối phương sẽ không biết được rằng bạn đã xóa kết bạn với họ vào lúc nào, chỉ có bạn mới biết được rằng mình đã xóa ai khỏi danh sách bạn bè của mình mà thôi.

Tuy Zalo không gửi thông báo nhưng người bị xóa cũng có thể biết bạn đã hủy kết bạn với họ. Đơn giản là khi họ vào cuộc trò chuyện với bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng người lạ phía dưới tên tài khoản của bạn và nút Kết bạn. Do đó, nếu là người thường xuyên nhắn tin với bạn đối phương sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn đã huỷ kết bạn với họ.

Cách nhận biết bạn đã bị người khác chặn trên Zalo

2. Hướng dẫn cách hủy kết bạn Zalo mà không ai biết

Để huỷ kết bạn Zalo mà không ai biết bạn hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản Zalo của bạn trên ứng dụng ⇒ Nhấn vào mục Danh bạ, chọn vào Tài khoản Zalo của người bạn muốn huỷ kết bạn ⇒ Bấm vào Trang cá nhân.
cach huy ket ban tren zalo ma khong biet

Truy cập vào trang cá nhân của tài khoản Zalo bạn muốn xoá bạn

  • Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải phía trên màn hình ⇒ Nhấn vào ô Xoá bạn và bấm xác nhận Xoá 1 lần nữa để huỷ bạn bè với người khác.
cach huy ket ban tren zalo ma khong biet

Tiến hành Xoá bạn khi không còn nhu cầu liên lạc

*** Sau khi đã xoá bạn nếu có nhu cầu kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo bạn hãy tìm đến tài khoản của người đó và nhấn gửi lời mời kết bạn.

Zalo không gửi kết bạn được là do đâu? Cách xử lý

3. Hủy kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không?

Ngoài thắc mắc xoá bạn trên Zalo họ có biết không thì nhiều người còn muốn biết xoá bạn có mất tin nhắn không? Câu trả lời là huỷ kết bạn trên Zalo không bị mất tin nhắn. Cụ thể toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện Zalo sau khi xoá bạn vẫn sẽ được bảo lưu, chỉ khi người dùng xoá toàn bộ cuộc trò chuyện thì mới mất tin nhắn.

Sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không?

Với giải đáp trên đây của MobiFone3g.info chắc hẳn bạn đã biết hủy kết bạn Zalo người kia có biết không? Mặc dù hệ thống không thông báo đến người bị xoá kết bạn nhưng họ vẫn có thể biết được bạn đã huỷ bạn nên hãy cân nhắc khi thực hiện.

cach dang ky 4g mobifone theo thang

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments