VN MobiFone là mạng gì? Có phải MobiFone không?

Thỉnh thoảng khi dùng điện thoại bạn thấy bên cạnh cột sóng của mình hiển thị tên mạng là VN MobiFone nên rất thắc mắc. Nhưng dù hiển thị tên mạng là vậy thì những tiện ích dùng sim vẫn không bị thay đổi, vẫn dùng được gói 4G Mobi đã đăng ký, vẫn gọi, nhắn tin bình thường. VN MobiFone là gì? Là mạng MobiFone hay là một mạng khác? Tại sao lại hiển thị là VN MobiFone mà không hiển thị MobiFone như thông thường? Những thắc mắc này sẽ được MobiFone3g.info giải đáp giúp bạn ngay bên dưới.

Đừng lo lắng khi mạng hiển thị là VN MobiFone bởi nó cũng chỉ là một ký hiệu tên mạng khác của nhà mạng MobiFone mà thôi. Nó không ảnh hưởng đến bất kỳ nhu cầu dùng sim nào của bạn cả. Cụ thể về ký hiệu lạ này cùng xem ngay bên dưới nhé!

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone ưu đãi đến 120GB

Cách gọi điện sim MobiFone khi hết tiền

Số tổng đài điện thoại MobiFone hỗ trợ 24/7

vn mobifone la gi?

Bạn có biết vn mobifone là gì?

VN MobiFone là gì?

VN MobiFone thực tế chính là mạng MobiFone. Đây chỉ là một ký hiệu hiển thị khác trên cột sóng điện thoại của người dùng mà thôi không có sự khác biệt so với hiển thị chữ MobiFone.

» Xem thêm: Tại sao có witalk bên cạnh cột sóng? Làm sao tắt

Tại sao điện thoại lại hiển thị vn mobifone

Điện thoại hiển thị VN MobiFone theo nhiều người đã trải nghiệm thì có thể là do:

  • Sóng điện thoại nhận theo khu vực MobiFone. Khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác của MobiFone sẽ hiển thị MobiFone, VN MobiFone để đổi sóng nhận sóng.
  • Do cài đặt điện thoại của người dùng

Mạng vn MobiFone có yếu hơn MobiFone không?

Bạn có thể yên tâm vì mạng VN MobiFone và MobiFone giống như nhau không có sự khác biệt về tốc độ hay đường truyền. Gọi thoại vẫn kết nối nhanh, sử dụng gói 3G MobiFone tốc độ cao vẫn ổn định.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao siêu nhanh

Cách để điện thoại hiển thị đúng tên mạng MobiFone như thông thường

Nếu bạn không muốn hiển thị chữ VN MobiFone trên máy mà muốn điện thoại chỉ có chữ MobiFone thôi. Hãy thực hiện thử các cách sau:

  • Khởi động lại điện thoại
  • Tắt bật chế độ máy bay
  • Xem trong cài đặt máy
  • Di chuyển về khu vực MobiFone cũ của bạn

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không nhận được cuộc gọi đến

Giải đáp về mạng vn MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn lo lắng khi điện thoại hiện ký hiệu này nữa nhé. Hãy an tâm dùng sim và tận hưởng các tiện ích từ MobiFone thôi!

Gói cước di động