Tại sao lại có MobiFone Witalk bên cạnh cột sóng? làm sao tắt?

Khi mở điện thoại lên dùng bạn thấy bên cạnh cột sóng có hiển thị MobiFone Witalk nên rất thắc mắc không biết đây là gì? Điện thoại có ký hiệu này thì sẽ bị gì hay được ưu đãi gì không? Thực tế MobiFone witalk là một dịch vụ gọi qua sóng wifi, internet giúp bạn gọi điện có chất lượng cao hơn và phí rẻ hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về MobiFone Witalk bên dưới để nắm rõ nhé!

Dù bạn không đăng ký, không cài đặt nhưng vẫn thấy ký hiệu MobiFone Witalk bên cạnh cột sóng là do đâu? Phí sử dụng sẽ tốn như thế nào? Làm sao để tắt MobiFone Witalk này? Giải đáp ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G tháng của MobiFone

Cú pháp đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao

Cách ứng tiền cho sim MobiFone

tai sao lai co mobifone witalk

Bạn có biết vì sao lại có MobiFone Witalk không?

Điện thoại hiển thị MobiFone Witalk là tại sao?

Nếu điện thoại của bạn có hiển thị MobiFone Witalk bên cạnh cột sóng thì điều này có nghĩa bạn đã bật tính năng gọi qua MobiFone Witalk trên điện thoại của mình.

Có thể do bạn đã vô tình bật MobiFone Witalk trên iPhone lên mà không biết hoặc đã từng tải ứng dụng MobiFone Witalk về Android dùng và vô tình bật lên.

Khi bạn bật MobiFone Witalk thì sẽ được gọi thoại qua sóng wifi với chất lượng cuộc gọi tốt hơn, ngoài ra phí gọi cũng rẻ hơn so với thông thường. Dịch vụ hoàn toàn không tốn phí duy trì

» Xem chi tiết: Cách sử dụng dịch vụ MobiFone Witalk và cước phí

Cách tắt MobiFone Witalk trên 

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng này thì có thể hủy MobiFone Witalk bằng cách cài đặt trên điện thoại của mình. Không cần phải soạn tin nhắn hay mở đăng ký 3G của MobiFone vào bất kỳ web nào

Cách tắt MobiFone Witalk trên iPhone

  • Bước 1: Để tắt MobiFone Witalk bạn thực hiện vào cài đặt và chọn điện thoại 
tai sao lai co mobifone witalk

Chọn điện thoại

  • Bước 2: Chọn cuộc gọi Wifi ⇒ Chọn tắt
 tai sao lai co mobifone witalk

Chọn tắt

Cách hủy MobiFone witalk Android

Vì Android phải tải ứng dụng về sử dụng nên khi tắt bạn cũng cần vào ứng dụng và thực hiện các bước. Truy cập vào ứng dụng Witalk và chọn nút tắt là hoàn thành

» Tham khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền ngầm MobiFone

Bạn đã hiểu rõ vì sao mạng MobiFone hiện chữ Witalk rồi đúng không? Hãy an tâm trải nghiệm tính năng này hoặc tắt theo nhu cầu nhé!

-->