Giải đáp thắc mắc: Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không? Chắc hẳn đây là câu hỏi của không ít người dùng di động khi đã thực hiện ứng tiền từ nhà mạng MobiFone. Nếu bạn không trả tiền đã ứng thì sim dùng có bình thường không hay nhà mạng sẽ chặn sim bất ngờ? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng MobiFone3g.info nhé!

Dịch vụ ứng tiền MobiFone hiện nay có nhiều đầu số khác nhau giúp cho bạn có thể ứng tiền nhiều lần và có số dư khủng không cần nạp thẻ. Nhưng nếu bạn không trả nợ ứng tiền MobiFone thì có được không? cùng trả lời nhé!

Ứng data của Mobi sử dụng khi hết dung lượng

Cập nhật khuyến mãi nạp thẻ Mobi mới nhất

Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

ung tien khong tra co sao khong?

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

Khi bạn đã ứng tiền từ nhà mạng rồi thì trên hệ thống đã ghi nhận thông tin sim bạn nợ ứng. Ứng tiền MobiFone không trả có sao không? Câu trả  lời là bạn không thể không trả.

Bởi vì một khi bạn đã ứng thì chỉ cần nạp thẻ vào sim hoặc được nhận bắn tiền MobiFone hệ thống sẽ ngay lập tức trừ đi tiền bạn đã ứng + phí. Bạn không thể làm gì để ngăn điều này lại vì hệ thống hoạt động tự động và rất nhanh, ưu tiên trừ tiền ứng rồi mới đến tiền gia hạn dịch vụ hay gia hạn các gói cước 4G MobiFone.

Việc nợ ứng tiền MobiFone không ảnh hưởng đến việc dùng sim nên bạn sẽ không bị chặn chiều hay khóa sim nếu chưa trả nợ  ứng. Hiện nhà mạng cũng không quy định thời gian để bạn trả nợ ứng 988, 9779 hay 9913

» Xem thêm: Cách kiểm tra nợ ứng tiền sim MobiFone của bạn

Trừ khi, sau khi bạn ứng tiền thì bạn không dùng sim đó nữa để sim đó tự hết hạn tự hủy số thì bạn không cần trả nợ  ứng.

Quy định trả nợ ứng tiền của MobiFone nên biết

  • Hệ thống sẽ trừ lại tiền đã ứng ngay khi bạn nạp thẻ vào sim hoặc nhận bắn tiền MobiFone
  • Trong trường hơp bạn nạp tiền vào tài khoản với số dư ít hơn số nợ ứng của mình hệ thống sẽ trừ theo % số tiền đang có. Trong lần nạp thẻ tiếp theo hệ thống sẽ trừ tiếp cho đến khi bạn không còn nợ nữa.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng bằng tiền ứng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ không trả nợ ứng MobiFone có sao không? Hãy an tâm ứng tiền và trả nợ theo đúng quy định nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments