Ứng dụng Knox là gì? Cách sử dụng ứng dụng như thế nào?

Những dòng điện thoại SamSung Galaxy cao cấp như Galaxy Note5, Samsung được bảo vệ bằng giải pháp Knox ở cấp độ cá nhân, và có thể sử dụng bản miễn phí ứng dụng My Knox.

Ứng dụng Knox là gì?

KNOX là giải pháp an ninh tối tân do Samsung cung cấp, với khả năng giả lập môi trường Android thứ hai trên chính chiếc Galaxy S5 hay Galaxy Note 4 của bạn. Môi trường Android thứ 2 này sẽ được bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, tách biệt hoàn toàn với chế độ thông thường hàng ngày. Như Samsung nói thì điều này giống như bạn có 2 chiếc Samsung Galaxy trên chỉ một thiết bị, 1 được sử dụng rất thoải mái và 1 sử dụng cho công việc quan trọng.

» Tổng hợp: Bảng giá các gói cước 4G MobiFone được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Knox

Bước 1: Tại kho ứng dụng tải ứng dụng My Knox

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Microsoft EAS (công cụ đồng bộ của Microsoft). Lưu ý bạn có thể dùng thử miễn phí Microsoft Exchange Server 2013 trong 180 ngày (nếu không có thể dùng tài khoản Google Apps for Work, thử miễn phí 30 ngày).

Hướng dẫn sử dụng KNOX: Đăng nhập tài khoản Microsoft EAS.

Bước 3: Tích Agree đối với các điều khoản sử dụng và bấm nút Confirm.

Huong dan su dung ung dung knox

Tích Agree đối với các điều khoản sử dụng và bấm nút Confirm.

Bước 4: Sau khi My KNOX cài đặt, sau khi xong hãy bấm Next

huong dan cai dat ung dung my knox

Bước 5: Lựa chọn dạng thức mật mã của My KNOX, đặt mật mã rồi bấm Confirm.

Bước 6: Bấm Next để My KNOX tự tạo một biểu tượng bên ngoài màn chính chính của chiếc Samsung Galaxy S5 hoặc Galaxy Note 4 của bạn. Sau này bạn có thể vào môi trường My KNOX, nơi bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, qua biểu tượng đó.

Thoát My KNOX: Để trở về môi trường bình thường, trong giao diện chính của My KNOX, bạn hãy bấm biểu tượng Personal Home ở góc dưới bên trái.

Gỡ My KNOX: Gỡ ứng dụng My KNOX cũng là một trong những thao tác cơ bản bạn cần biết. Để gỡ, hãy vào ứng dụng KNOX Manager, bấm biểu tượng bánh răng cưa và chọn Uninstall.

Ứng dụng Knox khá thân thiện với những dòng điện thoại cao cấp của samsung galaxy. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn và ứng dụng knox và sử dụng hiệu quả hơn nhé!

» Mách nhỏ bạn: mua điện thoại giá rẻ tại cửa hàng MobiFone không cần ký quỹ với ứng dụng Knox