Cách chuyển tiền Mobi qua app My MobiFone mới nhất 2024

Không cần nhớ cú pháp thực hiện bạn cũng có thể chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác sử dụng qua app nên rất nhiều thuê bao đều muốn có thể thực hiện ngay. Hiện có cách chuyển tiền Mobi sang Mobi qua app nào có thể thực hiện được không? Cách chuyển như thế nào? Phí bao nhiêu? Cùng cập nhật ngay thông tin mới nhất bên dưới với MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đang dùng

Hướng dẫn tạo gói cước doanh thu MobiFone theo yêu cầu

Cách tra cứu lịch sử trừ tiền sim MobiFone

chuyen tien mobi qua app nhu the nao?

Làm sao để chuyển tiền Mobi qua ứng dụng?

1. Cách chuyển tiền Mobi qua app như thế nào?

Trước đây nhà mạng có 2 ứng dụng chuyển tiền Mobi qua app là ứng dụng Fastshare và ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên dịch vụ Fastshare hiện đã ngừng triển khai nên ứng dụng này không còn dùng được nữa (mặc dù bạn vẫn có thể tải được về). Còn tính năng chuyển tiền trên app My MobiFone quen thuộc hiện nhà mạng đã TẠM NGỪNG cung cấp nên bạn cũng không thực hiện được

Như vậy, năm 2024 hiện KHÔNG CÓ cách chuyển tiền Mobi sang Mobi qua app nào có thể thực hiện được cả. Bạn không thể chuyển qua ứng dụng nào của nhà mạng được nhé!

2. Khi nào MobiFone sẽ mở lại chuyển tiền qua app My MobiFone?

Nhiều người đã rất thích tính năng chuyển tiền qua app My MobiFone vì nó thuận tiện và cực nhanh chóng nhưng hiện nhà mạng đang tạm ngừng từ tháng 10/2023. Vẫn chưa có thông tin khi nào tính năng này sẽ được mở lại. MobiFone3g.info sẽ cập nhật khi có thông báo mới nhất .

3. Vậy có thể chuyển tiền Mobi sang sim Mobi với những cách thức nào?

Vì không thể chuyển qua app nên bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền Mobi theo những cách phổ biến hiện hành bao gồm qua sms, qua USSD và qua website. Cụ thể như sau:

3.1 Cách chuyển tiền MobiFone bằng tin nhắn

Qua tin nhắn bạn có thể bắn tiền cho thuê bao khác đơn giản với cú pháp soạn [MậtKhẩu]   [SốĐTNhận]   [SốTiềnLìXì] gửi 9368. Cú pháp này thuộc dịch vụ Lì Xì MobiFone giúp bạn nhanh chóng chia sẻ số dư của mình cho người khác để dùng cho mọi nhu cầu đăng ký 4G mạng MobiFone, gọi thoại.

chuyen tien mobi qua app nhu the nao?

Chuyển tiền qua SMS

 Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu khác

3.2 Cách chuyển tiền Mobi sang Mobi qua USSD

Nếu muốn bắn tiền bằng thao atcs bấm trên bàn phím bạn chỉ cần thực hiện cú pháp bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu# bấm phím Gọi từ dịch vụ M2U hoặc *9368*SĐT Nhận*Số tiền*Mật khẩu# của dịch vụ Lì xì

chuyen tien mobi qua app nhu the nao?

Thao tác bấm USSD chuyển

3.3 Chuyển tiền Mobi bằng website

Hiện nhà mạng có hỗ trợ 1 website cho bạn chuyển tiền https://lixi.com.vn/. Đây là web của dịch vụ Lì Xì MobiFone giúp bạn bắn tiền online cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần truy cập và nhập thông tin số chuyển, số nhận và lời nhắn bạn sẽ chuyển thành công.

cach chuyen tien mobifone qua website

Lưu ý:

  • Để tạo mật khẩu bắn tiền Lì Xì bạn  soạn MK MẬT-KHẨU gửi 9368. Để tạo mật khẩu bắn tiền M2U bạn thao tác  Bấm*117*Mật-khẩu*Mật-khẩu#bấm phím Gọi
  • Số tiền được chuyển mỗi lần: từ 1.000đ đến 50.000đ (đối với M2U) hoặc 5.000đ/lần tối đa 100.000đ/ lần (với Lì Xì) và phải là số nguyên chia hết cho 1000.
  • Số tiền được chuyển tối đa trong ngày: 300.000đ
  • Cước phí chuyển tiền Lì Xì là 15% và của dịch vụ M2U là 10%
  • Cho phép chuyển tối  đa 10 giao dịch cùng 1 lúc

Như vậy chuyển tiền qua My MobiFone đang tạm ngừng nên bạn hãy chọn lựa cách thức khác để chuyển tiền cho người thân bạn bè mình nhé! Chúc các bạn chuyển tiền thành công!

Cách đăng ký 3G  mạng MobiFone giá rẻ giúp bạn thoải mái dùng các ứng dụng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments