Tổng đài MobiFone chuyên tư vấn cho người nước ngoài

Hiện nay, với sự giao lưu văn hóa Đông Tây ngày càng nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc, du lịch trong thời gian dài. Những khách hàng quốc tế này có nhu cầu sử dụng sim MobiFone ngày càng nhiều để phục vụ cho liên lạc, công việc ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần được hỗ trợ như đăng ký chính chủ sim MobiFone, đăng ký dịch vụ MobiFone, cài đặt 3G MobiFone…. cho sim của mình. Tổng đài chuyên tư vấn cho người nước ngoài của MobiFone sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh những số đt tổng đài MobiFone chuyên chăm sóc khách hàng nội địa, MobiFone cũng triển khai tổng đài chuyên tư vấn cho người nước ngoài với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng là người nước ngoài, không thông thạo tiếng Việt có thể gọi đến tổng đài MobiFone chuyên tư vấn cho người nước ngoài. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cụ thể về dịch vụ của MobiFone.

Tổng đài MobiFone chuyên tư vấn cho người nước ngoài

Tổng đài MobiFone chuyên tư vấn cho người nước ngoài

Tổng đài MobiFone chuyên tư vấn cho người nước ngoài

Tổng đài tư vấn cho người nước ngoài MobiFone chính là tổng đài 9393. Tại đây, khi khách hàng gọi đến sẽ được hỗ trợ bằng 5 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật Bản, tiếng Khơ Me.

Tất cả dịch vụ MobiFone sẽ được tư vấn đến khách hàng một cách cụ thể và chính xác nhất với ngôn ngữ mà khách hàng chọn lựa.

Cước gọi tổng đài 9393 MobiFone là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện cuộc gọi của mình.

Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ khi có nhu cầu

Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ khi có nhu cầu

Cách gọi tổng đài tư vấn người nước ngoài MobiFone

Để thực hiện cuộc gọi khách hàng bấm trên bàn phím điện thoại của mình 9393 và gọi. Sau đó chọn phím tương ứng với ngôn ngữ mình muốn hỗ trợ

  • Phím 1: Tiếng Anh
  • Phím 2: Tiếng Hoa
  • Phím 3: Tiếng Hàn
  • Phím 4: Tiếng Nhật
  • Phím 5: Tiếng khơ me

Tổng đài hỗ trợ từ 7h sáng đến 20h  tối tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể gọi đến để hỗ trợ khi cần.

Lưu ý: Cần thực hiện cuộc gọi từ số điện thoại MobiFone hoặc số quốc tế chuyển vùng vào mạng MobiFone. Không gọi được từ những mạng khác.

Với tổng đài MobiFone tư vấn cho người nước ngoài trên đây, chắc chắn bạn đã có thể liên lạc đến nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone, hỗ trợ nhu cầu của mình.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm