Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài

Chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài hoàn toàn có thể thực hiện được. Nếu đang lo lắng vì sim của bạn đã mang ra nước ngoài mà chưa đăng ký dịch vụ chuyển vùng đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây. Chỉ chưa đến 2s bạn đã có thể mở chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công và an tâm dùng sim của mình ở bất cứ nơi nào.

cach chuyen vung quoc te mobifone

Cách chuyển vùng quốc tế MobiFone khi ở nước ngoài

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài

Chuyển vùng quốc tế MobiFone là dịch vụ roaming cho khách hàng ra nước ngoài vẫn sử dụng được sim MobiFone liên lạc bình thường. Những chuyến công tác, du lịch của bạn sẽ được thoải mái và giữ được liên lạc trong nước.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã mang sim MobiFone ra nước ngoài mà vẫn chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế. Điều này khiến cho sim của khách hàng không hoạt động, không có sóng, không liên lạc được. Liệu có thể chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài không?

Câu trả lời là có và bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây, Có 2 cách để bạn thực hiện chuyển vùng nhé!

Điều kiện chuyển vùng quốc tế MobiFone khi ở nước ngoài: Thuê bao trả trước, trả sau vẫn còn thời hạn sử dụng; thuê bao trả sau hoạt động trên 90 ngày.

Cách 1: Thực hiện chuyển vùng bằng cách truy cập mobifone.vn

Khi đã ra nước ngoài, bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn chuyển vùng nữa mà phải thực hiện online. Một trong những cách đơn giản nhất bạn nên dùng ngay là truy cập MobiFone.vn và đăng ký.

Các bước chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài như sau:

  • Bước 1: Truy cập MobiFone.vn và đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn mục Di động >> dịch vụ >>> Chọn mục quốc tế.
  • Bước 3: Chọn thuê bao MobiFone ra nước ngoài >>> Hệ thống chuyển qua trang thông tin về dịch vụ chuyển vùng quốc tế bạn kéo đến cuối cùng kích vào nút đăng ký phía bên phải.

Với cách thực hiện này bạn cần phải có tài khoản MobiFone Portal để đăng nhập web. Nếu không có tài khoản bạn sẽ không thực hiện được.

» Khắc phục ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal nhanh chóng nhất 

Cách 2: Thực hiện chuyển vùng bằng cách sử dụng ứng dụng My mobifone

Nếu bạn đã tải ứng dụng My MobiFone về máy hãy sử dụng ứng dụng này để mở chuyển vùng quốc tế cho bạn. Cách thực hiện chuyển vùng trên ứng dụng My MobiFone là:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My MobiFone và đăng nhập
  • Bước 2: Chọn mục Dịch vụ (nằm phía trên ở giữa) >>> Chọn chuyển vùng quốc tế
  • Bước 3: Tại gói dịch vụ chọn đăng ký gói thoại và sms ( mở chuyển vùng cho gọi và nhắn tin) hoặc chọn đăng ký gói thoại, sms, data ( mở chuyển vùng cho gọi, nhắn tin và cả  truy cập internet)

» Đừng bỏ qua: Thông tin chi tiết bảng giá cước chuyển vùng MobiFone

Chỉ các cách thức đơn giản nhất trên đây, bạn đã có thể chuyển vùng quốc tế cho sim MobiFone của mình ngay tại nước ngoài nhé!

Nếu bạn đang chuyển vùng đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Công, Lào, Campuchia đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi giảm giá cước của MobiFone với gói Roam Like Home nhé! Chúc các bạn chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài thành công!

» Xem ngay: Chi tiết gói cước DataRoam Like Home MobiFone ưu đãi data miễn phí chuyển vùng