Tổng đài 988 MobiFone là gì? Cách hủy ứng tiền 988

Tổng đài 988 MobiFone gửi tin đến bạn mỗi khi tài khoản hết tiền. Thực sự thì tổng đài này là gì? Có tốn phí nhận tin không và cách hủy ứng tiền 988 như thế nào? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc này ngay bên dưới.

Có rất nhiều tổng đài của MobiFone đang được triển khai và mỗi tổng đài sẽ có những tiện ích khác nhau. Với tổng đài 988 thì đây là tổng đài của dịch vụ ứng tiền Mobi thay thế cho tổng đài 900 lúc trước.

Đăng ký mạng MobiFone 4G nhận dung lượng khủng

Cách đăng ký 5G MobiFone theo tháng tốc độ nhanh nhất

Đăng ký gói C120 của MobiFone nhận 120GB mỗi tháng

 cach huy ung tien 988 mobifone

Làm sao để hủy ứng tiền 988 MobiFone?

Tìm hiểu chi tiết tổng đài 988 của MobiFone

988 là tổng đài của dịch vụ ứng tiền MobiFone. Mỗi khi tài khoản của bạn sắp hết tiền hệ thống sẽ gửi tin nhắn về mời ứng hoặc bạn có thể tự mình chủ động soạn tin ứng qua 988 để có tiền sử dụng

Bạn nhận tin nhắn từ 988 hoàn toàn miễn phí không bị trừ bất kỳ chi phí nào

» Xem thêm: Ứng tiền MobiFone có gia hạn được gói 3G/4G không

Cách hủy ứng tiền 988 của MobiFone

Nhiều thuê bao lo lắng dịch vụ ứng tiền 988 sẽ có thể gia hạn trừ phí khi mình không có nhu cầu ứng. Vì vậy luôn tìm cách hủy ứng tiền 988 MobiFone.

Nhưng thực tế thì dịch vụ này không tự gia hạn và nó cũng không có phí duy trì. Chỉ bị trừ phí khi bạn đồng ý ứng tiền theo dịch vụ và số tiền này sẽ trừ khi bạn nạp thẻ vào sim. Bạn không ứng tiền thì dịch vụ không có trên sim và không trừ tiền khi bạn nạp thẻ.

Trường hợp bạn không muố n nhận tin nhắn mời ứng tiền từ 988 thì hãy soạn tin nhắn từ chối tổng đài 988 MobiFone.

  • Cách từ chối tin nhắn từ 988: Soạn TC gửi 988
  • Cước phí gửi tin: Miễn phí

» Xem thêm: Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Qua thông tin trên đây bạn đã có thể hiểu rõ về tổng đài 988 rồi đúng không. Hãy thực hiện hủy 988 theo nhu cầu và an tâm dùng sim nhé!

-->