MẸO: Cách ứng tiền MobiFone 3 lần không cần nạp thẻ

Ứng tiền MobiFone nhiều lần Đây có lẽ là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường hầu hết người dùng đều nghĩ mỗi lần nạp thẻ/ hoàn trả tiền ứng thì chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần. Tuy nhiên để các thuê bao trả trước vẫn có thể ứng tiền nhiều lần khi cần thiết với những mẹo hướng dẫn đơn giản sau.

Mẹo ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

Ứng tiền Mobi là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc vào những lúc chưa có điều kiện nạp thẻ. Hiện nay MobiFone có 3 dịch vụ ứng tiền đó là ứng tiền qua tổng đài 900 và ứng tiền tự động.

Bạn có thể thực hiện ứng tiền liên tiếp 3 lần bằng cách sử dụng 3 dịch vụ ứng tiền hiện hành của MobiFone. Với cách ứng 900 bạn sẽ ứng được 10k/lần, với cách ứng tiền tự động bạn sẽ được ứng từ 5k -50k/lần ứng.  Cách ứng tiền nhiều lần như sau:

ung tien mobifone

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

Lần 1: Ứng tiền 900

Lần 2: Ứng tiền tự động 5k – 50k

  • Cách đăng ký ứng tiền: DK gửi 9015

Khi tài khoản của bạn còn dưới 5000đ nhà mạng MobiFone sẽ nhắn tin thông báo số tiền bạn được ứng, số tiền này có giá trị từ 5k – 50k tùy vào điều kiện tiêu dùng mà thuê bao đạt được. Lúc này thuê bao chỉ cần soạn Y gửi 9015 là có thể ứng tiền thành công. Tiền ứng của dịch vụ sẽ được cộng vào tài khoản chính dùng để liên lạc, đăng ký 4G Mobi, hay các dịch vụ GTGT khác,…

Lần 3: Ứng tiền không tốn phí

Tổng đài 9913 sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Trong SMS sẽ thông tin chi tiết số tiền được ứng, thời gian sử dụng. Bạn soạn Y gửi 9913.

Như vậy bằng cách tận dụng 3 dịch vụ ứng tiền của hiện hành mà bạn có thể ứng tiền MobiFone 3 lần liên tiếp mà không phải nạp thẻ.

Điều kiện ứng tiền MobiFone cần nắm

  • Thời gian hoạt động của thuê bao:
    • Ứng tiền 900: Tối thiểu 180 ngày.
    • Ứng tiền tự động: Tối thiểu 90 ngày.
  • Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của bạn còn dưới 5000đ.

» Xem thêm: Các lý do khiến bạn ứng tiền MobiFone không thành công.

Trên đây là cách ứng tiền MobiFone 3 lần liên tiếp không cần nạp thẻ. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc mỗi ngày!