Thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là sao?

Thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là câu thông báo khiến bạn không thể kết nối với người khác. Tại sao lại là thuê bao tạm ngừng liên lạc? Lúc này sim của đối phương chỉ bị khóa chiều hay đã bị hủy số? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới nên hãy dành thời gian theo dõi nhé!

Tuỳ vào sim trả trước hay trả sau sẽ có nguyên nhân sim bị tạm ngừng liên lạc khác nhau. Vì vậy bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân để có thể giải quyết hoặc liên lạc với mọi người qua những cách khác.

Cách đăng ký 5G MobiFone cho di động nhanh nhất

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày hấp dẫn nhất

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng chỉ từ 70K

thue bao quy khach vua goi dang tam ngung lien lac

Thuê bao đang tạm ngừng liên lạc là sao?

1. Thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là sao?

Tùy trường hợp khác nhau mà nhà mạng sẽ phát ra những câu thông báo khác nhau khi liên lạc. Với câu thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là thông báo khi bạn gọi điện đến sim người khác bị khoá chiều. Tuỳ vào sim trả trước hay trả sau mà sim bị tạm ngừng liên lạc có nguyên nhân, cách xử lý khác nhau. Trong đó:

1.1 Đối với sim trả trước

Khi gọi cho số thuê bao trả trước nào đó và bị báo là thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc thì số máy đó đang bị chặn 2 chiều, còn trong thời gian giữ số. Nguyên nhân có thể là do sim đã lâu ngày không nạp thẻ, không phát sinh cước đăng ký 3G MobiFone, gọi, dịch vụ… nên đã bị chặn  2 chiều.

Trong trường hợp này đối phương cần phải nạp tiền vào tài khoản để mở khoá 2 chiều. Sau đó bạn kết nối lại với họ sẽ không còn nhận được thông báo số điện thoại tạm ngừng liên lạc nữa.

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

1.2 Đối với sim trả sau

Nguyên nhân gọi cho sim trả sau bị báo thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là do sim đang bị chặn do vượt cước nóng (hạn mức dùng sim). Ngoài ra cũng có thể do họ không thanh toán cước theo quy định.

Với trường hợp này sim trả sau chỉ cần thanh toán cước nóng, nợ cước để được mở chặn chiều liên lạc.

Cách thanh toán cước trả sau cho thuê bao khác MobiFone

2. Thuê bao đang tạm ngừng liên lạc phải làm sao?

Khi gọi điện cho người khác gặp thông báo thuê bao đang tạm ngừng liên lạc bạn sẽ không thể kết nối được. Lúc này, bạn chỉ có cách duy nhất là sử dụng mạng 3G/ 4G Mobi liên hệ với đối phương thông qua các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, Skype…) hoặc gửi tin nhắn qua email… Đừng quên hỗ trợ người thân/ bạn bè của mình mở khoá sim để chấm dứt tình trạng người khác gọi đến bị thông báo tạm ngừng liên lạc.

Đăng ký 3G MobiFone truy cập Internet thả ga

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp nhanh thắc mắc thuê bao tạm ngừng liên lạc là gì? Hãy liên hệ với đối phương bằng cách khác và hướng dẫn họ mở khoá sim để có thể kết nối thành công qua cuộc gọi trên sim nhé!

Gói cước di động