Cách để làm lại sim Mobi ở Thegioididong gần bạn nhất

Các cửa hàng của Thegioididong luôn có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và ở đường lớn rất dễ tìm kiếm chính vì vậy nhiều người muốn làm lại sim Mobi ở TGDĐ cho thuận tiện. Hiện  nay ở Thế Giới Di Động có hỗ trợ làm không và thủ tục thực hiện như thế nào với cước phí bao nhiêu? Cùng theo dõi ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 180GB

Các gói cước 3G của Mobi ngày dung lượng 8GB chỉ từ 10.000đ

Bảng giá các gói cước 4G của MobiFone được đăng ký nhiều

cach lam lai sim mobi o thegioididong

Cách làm lại sim Mobi ở Thegioididong như thế nào?

1. Thế giới di động có hỗ trợ làm lại sim MobiFone không?

Trước đây Thế Giới Di Động có hỗ trợ làm lại sim MobiFone ở Hồ Chí Minh giúp cho khách hàng thuận tiện làm lại các sim bị hư hỏng hay mất của mình. Nhưng hiện nay làm lại sim Mobi ở Thegioididong KHÔNG CÒN được hỗ trợ nữa dù ở Hồ Chí Minh hay ở đâu cũng không được.

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone

2. Cách để làm lại sim Mobi ở Thegioididong như thế nào?

Vì MobiFone không hỗ trợ làm lại sim ở TGDĐ nên không có cách nào để thực hiện được mong muốn này của bạn. Hiện Thế Giới Di Động chỉ còn hỗ trợ các giao dịch liên quan đến sim MobiFone là:

  • Đổi sim 3G sang 4G của mạng MobiFone với cước phí là 25.000đ/ sim.
  • Chặn/mở chiều gọi đi, gọi đến sim đang sử dụng.

Các gói COMBO hấp dẫn tại đây: https://mobifone3g.info/cac-goi-combo-mobifone

3. Địa điểm làm lại sim MobiFone hiện nay là ở đâu?

Hiện nay nhà mạng Mobi chỉ hỗ trợ làm lại sim trực tiếp tại các cửa hàng của nhà mạng MobiFone mà thôi. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục và đến trực tiếp để được nhận sim mới dùng nhé!

Thủ tục cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Các thông tin sử dụng thuê bao của bạn như 5 số điện thoại thường liên lạc, gói cước 3G/gói 4G MobiFone, thẻ nạp gần nhất, các dịch vụ tiện ích, GTGT…. đang sử dụng
  • Tại cửa hàng bạn sẽ được cấp phiếu yêu cầu làm lại sim MobiFone bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu và ký tên.

Cước phí làm lại sim MobiFone

Mức cước làm lại sim tại MobiFone hiện nay được quy định chung đó là 25.000đ/sim thường là 15.000đ/ esim. Do đó hãy chuẩn bị chi phí trước khi đi nhé!

Thời gian làm lại sim MobiFone là bao lâu?

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên bạn đợi từ 5 phút – 15 phút để nhận sim mới. Tùy cửa hàng sẽ có thời gian làm nhanh hoặc lâu hơn nhưng sẽ không quá 30 phút nên hãy yên tâm nhé.

Cách khôi phục lấy lại sim bị mất bị hỏng MobiFone

Trên đây là chi tiết về cách làm lại sim MobiFone ở Thegioididong hi vọng đã có câu trả lời chính xác là không được và hãy tìm cửa hàng Mobi làm nhé!

Gói cước di động