Tài khoản Tinder bị cấm phải làm sao

Bạn đang sử dụng Tinder nhưng lại gặp phải trường hợp bị chặn/ bị cấm đăng nhập. Vậy nguyên nhân này là do đâu và làm sao để có thể tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc “Tài khoản Tinder bị cấm vào phải làm sao?” thì hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu cách thức xử lý và khắc phục ngay nhé!

tai khoan tinder bi cam

Tài khoản Tinder bị cấm phải làm sao?

1/ Tài khoản Tinder bị cấm do bạn chưa đủ tuổi sử dụng

Tinder quy định đối tượng được sử dụng từ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì chắc chắn bạn sẽ bị nhà phát hành cấm sử dụng ứng dụng hẹn hò này.

Cách khắc phục: Xem thông tin hướng dẫn đăng ký Tinder khi chưa đủ tuổi tại bài viết trước.

» Tìm hiểu: Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận ?

2/ Tài khoản Tinder bị cấm do bạn vi phạm các điều khoản sử dụng

Tinder có quy định các điều khoản sử dụng nghiêm ngặt, nếu 1 ngày bạn nhận được thông báo vi phạm các điều khoản sử dụng thì tinder sẽ cấm ngay tài khoản của bạn. Bạn có thể bị cấm nếu bị các tài khoản khác báo cáo, bạn đăng các thông tin, hình ảnh không phù hợp.

Cách khắc phục: Tinder không cho phép người dùng kháng cáo vậy nên trong trường hợp thuê bao của bạn bị cấm thì số điện thoại và email bạn đã đăng ký cũng sẽ bị cấm vĩnh viễn. Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này đó  là bạn cần dùng số điện thoại và email khác để tạo tài khoản mới.  Khi sử dụng tài khoản mới hãy chú ý các điều khoản quy định của Tinder để tránh xảy ra tình trạng bị cấm bạn nhé!

Đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản Tinder bị cấm. Trong quá trình sử dụng vẫn còn nhiều nguyên nhân khác khiến tài khoản của bạn bị khóa hoặc chặn đăng nhập. Nếu gặp tình trạng này thì có thể tham khảo thêm thông tin về cách khắc phục tài khoản Tinder bị khóa.

Trên đây là những nguyên nhân tài khoản Tinder bị cấm – Hãy chọn cho mình những cách khắc phục phù hợp nhất để có thể an tâm sử dụng ứng dụng hẹn hò đặc biệt này nhé!

» Tham khảo: Cách thay đổi độ tuổi khi bị Tinder giới hạn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments