Nếu Tài khoản Tinder bị cấm vào thì phải làm sao?

Tài khoản Tinder bị cấm vào phải làm sao? Có cách nào để mở lại tài khoản Tinder khi bị cấm không? Có một vài trường hợp, tài khoản Tinder bị cấm vĩnh viễn hoặc một số ít khác có thể khôi phục lại được thông qua hình thức kháng cáo và cung cấp minh chứng. Bài viết sau đây của MobiFone3G.info sẽ chia sẻ đến bạn các nguyên nhân tại sao Tinder bị cấm và cách xử lý tương ứng.

Tai khoan Tinder bi cam

Tài khoản Tinder bị cấm

Tìm hiểu tại sao tài khoản Tinder bị cấm ?

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng Tinder bị cấm vĩnh viễn chính là do bạn cung cấp ngày tháng năm sinh chưa đủ 18 tuổi. Bởi Tinder chỉ cho phép người dùng đủ 18 tuổi trở lên đăng ký ứng dụng (tính chính xác đến ngày tháng năm).

Mặt khác, nếu bạn vi phạm các điều khoản sử dụng của Tinder và bị người dùng khác báo cáo. Thì tài khoản Tinder của bạn sẽ bị cấm nhưng vẫn có thể mở lại được.

Tài khoản Tinder bị cấm phải làm sao?

1. Tài khoản Tinder bị cấm do bạn chưa đủ tuổi sử dụng

Nắm rõ quy định và điều khoản sử dụng Tinder trước khi đăng ký là một việc hết sức quan trọng. Giúp bạn không phạm sai lầm và khiến cho tài khoản bị cấm tham gia Tinder. Một quy định quan trọng nhất không nên bỏ qua đó là Tinder chỉ cho phép những người có độ tuổi từ 18 trở lên đăng ký (tính chính xác từ ngày sinh). Vì vậy nếu như chưa đủ 18 tuổi bạn không nên đăng ký ứng dụng này.

Trường hợp bạn thật sự rất muốn sử dụng ứng dụng Tinder mặc dù chưa đủ tuổi. Thì vẫn có thể đăng ký, chỉ cần khai khống độ tuổi của bạn sao cho trên 18 tuổi là được. Tuy nhiên, nếu có ai đó phát hiện ra bạn chưa đủ 18 tuổi và báo cáo bạn thì việc xác minh sẽ khá khó thực hiện.

Cách thay đổi độ tuổi khi bị Tinder giới hạn

2. Tinder bị cấm do bạn vi phạm điều khoản sử dụng

Nếu bạn vi phạm các điều khoản sử dụng của Tinder như đăng thông tin, hình ảnh không phù hợp hay bị ai đó báo cáo tài khoản. Thì tài khoản sẽ bị cấm tham gia Tinder. Trong trường hợp này, hệ thống đã xác minh thông tin tài khoản của bạn rồi mới cấm tài khoản của bạn. Lúc này, bạn chỉ có thể tạo một tài khoản Tinder mới để sử dụng.

Mặt khác, ngoài việc bị cấm Tinder, bạn cũng có thể gặp tình trạng bị khóa hoặc chặn đăng nhập. Lúc này, hãy tìm cách cách khắc phục tài khoản Tinder bị khóa.

Mở khóa tài khoản Tinder bị cấm do nhầm lẫn độ tuổi

1. Cách lấy lại tài khoản Tinder bị cấm trong vài giờ

Nếu tài khoản Tinder bị cấm do có sự nhầm lẫn. Thì vẫn có thể có cách gỡ cấm Tinder hay khôi phục tài khoản Tinder bị cấm. Cụ thể:

Do hệ thống Tinder có một sự nhầm lẫn nào đó hay do bạn nhập sai ngày tháng năm sinh. Nên Tinder cấm tài khoản của bạn. Lúc này, bạn có thể kháng cáo Tinder bằng cách xác minh lại độ tuổi của bạn và cung cấp CCCD làm minh chứng. Cụ thể:

 • Trường hợp yêu cầu xác minh để trò chuyện: Xem ID của bạn trên Tinder và đi đến danh sách tương hợp và chọn bất kỳ một tương hợp nào đó. Sau đó,  bấm chọn Verify My Age (Xác minh tuổi của tôi).
 • Trường hợp khác: Bạn nhận được lời nhắc từ hệ thống, chuẩn bị ID và xác minh độ tuổi của bạn.

Sau bước này, hệ thống sẽ chuyển bạn đến 1 website, hãy nhập ID và làm theo hướng dẫn để xác minh độ tuổi. Quá trình này có thể mất từ vài giờ đồng hồ. Khi nào xác minh hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo kết quả đến bạn.

Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận ?

2. Những giấy tờ được chấp nhận để chứng minh

Ngoài CCCD, bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy tờ sau để chứng minh mình đã đủ 18 tuổi:

 • Bằng lái xe
 • Hộ chiếu
 • Thẻ bảo hiểm y tế (chỉ ở Nhật Bản)

Những giấy tờ không được chấp nhận khi chứng minh công dân đủ 18 tuổi bao gồm:

 • Sổ hưu trí
 • Thẻ công dân
 • Giấy phép lái xe tạm thời
 • Thẻ sinh viên

3. Thời gian tạm giữ giấy tờ xác minh tuổi trên Tinder

Nhiều người ngần ngại khi cung cấp các thông tin cá nhân cho một ứng dụng nào đó. Đơn giản là vì họ sợ ứng dụng này sẽ lợi dụng thông tin bạn cung cấp và thực hiện một mục đính/hành vi trục lợi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì Tinder chỉ sử dụng giấy tờ của bạn vào việc xác minh danh tính, độ tuổi của bạn.

Thời gian Tinder giữ hình ảnh giấy tờ của bạn trên hệ thống là 90 ngày (đối với Nhật Bản) và 30 ngày (đối với các địa phương khác). Sau thời gian này, hệ thống chỉ giữ lại kết quả xác minh, còn các thông tin khác sẽ bị xóa bỏ.

Cách reset đặt lại tài khoản Tinder

Cách tạo tài khoản Tinder khi bị cấm đơn giản

Trong trường hợp tài khoản Tinder của bạn bị cấm do vi phạm điều khỏa sử dụng/nguyên tắc công đồng,… Thì rất khó để thực hiện cách mở Tinder khi bị cấm. Cách tốt nhất lúc này là bạn cần tạo một tài khoản với số điện thoại/Email/Facebook mới. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở phần tạo tài khoản trên Tinder, chọn Đăng nhập với tài khoản Google/Facebook/Số điện thoại mới.
 • Bước 2: Cung cấp mã OTP từ số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 3: Thiết lập các các thông tin như tên tuổi, ID, sở thích, giới hạn tìm kiếm, giới tính,…. cho tài khoản mới.
Cach tao tai khoan Tinder khi bi cam

Cách tạo tài khoản Tinder khi bị cấm

Nguyên nhân tại sao tài khoản Tinder bị cấm là do chưa đủ 18 tuổi. Hay chủ tài khoản có các hành vi vi phạm nguyên tắc cộng động và điều khoản sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã đủ 18 tuổi và có sự nhầm lẫn ở đây, hãy kháng cáo Tinder hoặc thực hiện cách tạo tài khoản Tinder khi bị cấm.

Đăng ký 4G MobiFone cho di động kết nối hẹn hò nhanh hơn

Gói cước di động