Làm thế nào để sửa đổi tuổi trên Tinder mới nhất hiện nay

Bạn đã nhập tuổi trên Tinder nhưng sau đó lại muốn thay đổi hoặc bạn đã nhập tuổi dưới thời gian Tinder quy định là 18 tuổi vậy thì hãy thực hiện cách đổi tuổi trên Tinder ngay để có đúng số tuổi mình mong muốn. Tinder cho phép bạn đổi tuổi với 1 cách duy nhất hiện hành và hoàn toàn miễn phí cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 5G Mobi lướt web tốc độ cao

Bảng giá gói cước 4G tháng của MobiFone mới nhất

doi tuoi tren tinder nhu the nao?

Làm sao để đổi tuổi trên Tinder

1. Hướng dẫn cách thay đổi tuổi trên Tinder mới nhất

Muốn chỉnh sửa tuổi trên Tinder hãy nhanh tay thực hiện theo các bước sau đây

1.1 Điều kiện thay đổi

Không quy định, khách hàng có thể đổi tuổi bất cứ khi nào mình muốn theo nhu cầu bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý đổi tuổi để tránh phải hối tiếc khi thực hiện vì đổi tuổi đồng nghĩa xoá toàn bộ thông tin Tinder cũ.

1.2 Cách đổi tuổi trên Tinder

Theo quy định hiện hành của Tinder tên và tuổi là 2 thông tin không được chỉnh sửa nên bạn sẽ không thấy được nút chỉnh sửa tuổi trên Tinder của mình. Tuy nhiên, có một cách giúp bạn sửa tuổi trên Tinder thành công đã được nhiều người thực hiện đó là XOÁ TÀI KHOẢN và ĐĂNG KÝ MỚI LẠI. Khi thực hiện điều này bạn sẽ có thể nhập thông tin tuổi mới theo đúng ý của mình.

Các bước đổi tuổi trên Tinder được thực hiện như sau

Hướng dẫn chung: 

  • 1. Xoá tài khoản Tinder: Vào Tinder ⇒ Chọn biểu tượng hình người ⇒ Chọn cài đặt ⇒ Chọn xoá tài khoản và chọn xoá tài khoản 1 lần nữa. Chọn lý do muốn xoá TinDer  là có gì đó trục trặc. Tại mục khác nhập lý do là tôi muốn đổi tuổi tinder ⇒ Nhấn tiếp tục để xoá tài khoản ⇒ Nhấn xoá tài khoản của tôi. và nhấn OKay là hoàn thành
  • 2. Đăng ký mới lại tài khoản theo đúng tuổi bạn muốn: Tại giao diện chính của Tinder chọn đăng nhập bằng Apple/ Facebook/ Số điện thoại⇒ Nhập Số điện thoại⇒ Nhập  mã xác nhận, email ⇒Nhấn tôi đồng ý Nhập tên của bạn ⇒ Sau đó nhập ngày sinh của bạn chính xác. Đây chính là mục nhập tuổi nên hãy nhập đúng năm sinh mà bạn muốn tuổi của mình hiển thị . Chọn giới tính, chọn người bạn muốn thấy là nam nữ. mọi người ⇒ Chọn khoảng cách ưu tiên nhấn tiếp theo và chọn điều bạn muốn tìm kiếm. Các mục khác bỏ qua. Thêm ảnh của bạn vào⇒  Chọn khu vực của bạn và đăng nhập là thành công.

Chi tiết cách thực hiện:

Bước 1: Vào Tinder sau đó Chọn biểu tượng hình người bạn sẽ thấy mục  cài đặt  Chọn vào mục này và kéo xuống dưới dùng chọn xoá tài khoản

doi tuoi tren tinder

Chọn xoá tài khoản

Bước 2: Xác nhận một lần nữa xoá tài khoản và thực hiện chọn lý do muốn xoá Tinder có gì đó trục trặc

doi tuoi tren tinder

Chọn có gì đó trục trặc

Bước 3: Tại mục khác Nhập lý do xoá là tôi muốn đổi tuổi tinder (Mục đích là để cho việc xoá nhanh và đăng ký lại tài khoản cũng duyệt nhanh) và chọn tiếp tục xoá tài khoản nhấn xoá tài khoản của tôi . Hệ thống hiển thị okay là hoàn thành xoá thành công

doi tuoi tren tinder

Chọn xoá tài khoản

Tại sao không the xóa tài khoản Tinder?

Bước 4: Tại giao diện chính ứng dụng Tinder bạn thực hiện chọn đăng nhập bằng Facebook/ Apple hoặc số điện thoại. Dưới đây MobiFone3g.info thực hiện đăng ký bằng số điện thoại. Nhập số điện thoại vào, nhập mã OTP và email

doi tuoi tren tinder

Nhập số điện thoại, email

Bước 5: Nhấn chọn tôi đồng ý và nhập thông tin tên của bạn và ngày sinh của bạn. 2 thông tin này không được phép thay đổi nên hãy nhập thật chính xác nhất là ngày sinh cần chọn năm sinh sao cho phù hợp với mong muốn của bạn nhé!

doi tuoi tren tinder

Nhập cẩn thận ngày tháng năm sinh của bạn

Bước 6: Chọn giới tính của bạn, người bạn muốn thấy và khoảng cách của họ với bạn

doi tuoi tren tinder

Chọn người bạn muốn thấy

Bước 7: Thêm 2 ảnh của bạn lên hoặc tối đa 6 ảnh và nhấn tiếp theo. Nhấn cho phép Tinder mở vị trí của bạn sau đó sẽ vào Tinder được ngay

doi tuoi tren tinder

Chọn cho phép sẽ vào Tinder ngay

1.3 Lưu ý cần biết khi đổi tuổi trên Tinder

+ Khi thực hiện xoá tài khoản của mình bạn sẽ không xem được các tin nhắn, các tương hợp, các thông tin khác liên quan tài khoản cũ người kia cũng không tìm thấy bạn. Vì vậy hãy tìm cách lưu lại những liên hệ của mình cũng như thông báo cho người khác biết trước khi thực hiện đổi tuổi trên Tinder.

+ Tinder duyệt tài khoản bao lâu? Theo tìm hiểu thì Tinder thông thường sẽ duyệt ngay lập tức tài khoản đăng ký mới nên bạn không cần quá lo lắng. Trừ một số trường hợp sẽ được xem sét duyệt trong vòng 24h hoặc 1 tuần.

+ Tài khoản Tinder đang được duyệt là gì? Nếu bạn đăng ký lại tài khoản mà hệ thống báo tài khảon Tinder đang được duyệt có nghĩa là hệ thống vẫn đang xem xét bạn chưa thể dùng Tinder được ngay mà phải đợi thêm.

2. Quy định tuổi tham gia hẹn hò Tinder

Độ tuổi quy định tham gia Tinder: Tối thiểu là 18 tuổi theo đúng ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu bạn đã bị chặn khỏi Tinder vì ngày sinh bạn đã đăng ký có nghĩa là bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ vẫn bị chặn khỏi dịch vụ trong khoảng thời gian được chỉ định trên màn hình đăng nhập. Bạn có thể tiếp tục quá trình đăng ký sau khi khoảng thời gian đó đã trôi qua.

Cách thay đổi tuổi khi bị Tinder giới hạn độ tuổi như thế nào: Nếu bạn bị giới hạn độ tuổi muốn dùng Tinder khi chưa đủ tuổi bạn chỉ cần thực hiện xoá tài khoản hiện tại và đăng ký mới như hướng dẫn ở trên. Tại mục nhập ngày tháng năm sinh hãy hack tuổi Tinder của mình sao cho trên 18 tuổi để có thể sử dụng.

3. Cách ẩn tuổi trên Tinder cực đơn giản

Bạn muốn ẩn tuổi trên Tinder để người khác không biết số tuổi thật của mình hãy thực hiện nhanh những bước sau đây

Điều kiện thực hiện: Bạn phải đăng ký các gói cước Tinder Plus mới có thể thực hiện ẩn tuổi được.

Cách thực hiện

Bước 1: Vào Tinder và chọn vào biểu tượng cây bút bên cạnh hình đại diện.

Bước 2: Sau đó kéo xuống cuối cùng nhấn bật ẩn tuổi của tôi.

an tuoi tren tinder

Làm sao để ẩn tuổi trên Tinder

Tài khoản Tinder bị khóa là do đâu?

MobiFone3G.info vừa hướng dẫn bạn cách hack tuổi để đăng ký Tinder – Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm hiểu về ứng dụng hẹn hò đặc biệt này!

Gói cước di động