Cách thay đổi tuổi khi bị tinder giới hạn độ tuổi

Ứng dụng hẹn hò Tinder có giới hạn độ tuổi tham gia vậy nên rất nhiều người đăng ký bị ứng dụng này chặn quyền đăng nhập do không đủ tuổi. Vậy có thể thay đổi tuổi khi bị tinder giới hạn độ tuổi không? Cách thay đổi như thế nào? Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng hẹn hò thú vị này nhưng lại bị giới hạn về tuổi thì có thể tham khảo các thay đổi dưới đây.

Tuy nhiên MobiFone3G.info khuyến cáo bạn chỉ nên tham gia ứng dụng hẹn hò khi đủ điều kiện quy định của nhà phát triển hoặc nếu muốn thay đổi tuổi thì chỉ nên thực hiện khi bạn sắp đạt 18 tuổi.

tinder gioi han do tuoi

Quy định tuổi tham gia hẹn hò Tinder

Độ tuổi quy định tham gia Tinder: Tối thiểu là 18 tuổi theo đúng ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu bạn đã bị chặn khỏi Tinder vì ngày sinh bạn đã đăng ký có nghĩa là bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ vẫn bị chặn khỏi dịch vụ trong khoảng thời gian được chỉ định trên màn hình đăng nhập. Bạn có thể tiếp tục quá trình đăng ký sau khi khoảng thời gian đó đã trôi qua.

Cách thay đổi tuổi khi bị tinder giới hạn độ tuổi

Độ tuổi của bạn nhập trong hồ sơ sẽ là thông tin để Tinder xác minh tuổi của bạn vậy nên bạn có thể thực hiện thay đổi ngay tại đây. Cách thay đổi tuổi của bạn khi bị giới hạn như sau:

  • Bước 1: Chạm vào biểu tượng hồ sơ
  • Bước 2: Bấm biểu tượng bút chì hoặc Chỉnh sửa thông tin
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin tên, tuổi (ngày, tháng, năm sinh).
  • Bước 4: Cập nhật các thông tin khác và hoàn tất.

Lưu ý:

  • Tên và tuổi là 2 thông tin bạn không thể thay đổi hoặc cập nhật lần thứ 2 trên Tinder vậy nên khi hack tuổi để tham gia bạn hãy tính toán kỹ lưỡng để đạt độ tuổi tối thiểu  nhằm tránh bị chặn.
  • Nếu bị chặn vì không đủ tuổi bạn chỉ còn cách lập 1 tài khoản khác và thực hiện cung cấp hồ sơ tương tự các bước hướng dẫn trên.

MobiFone3G.info vừa hướng dẫn bạn cách hack tuổi để đăng ký Tinder – Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm hiểu về ứng dụng hẹn hò đặc biệt này!

» Tìm hiểu: Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận cho bạn ?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments