Cách huỷ/xoá tài khoản Tinder tạm thời, vĩnh viễn 3 giây

Tinder được biết đến là 1 trong những ứng dụng hẹn hò được giới trẻ sử dụng đông đảo hiện nay. Sau khi trải nghiệm nếu không còn nhu cầu dùng bạn bỏ túi cách xóa tài khoản Tinder để thực hiện. Hệ thống cho phép bạn khoá tài khoản Tinder tạm thời để mở lại dùng hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Cân nhắc nhu cầu của bạn thân và thực hiện xoá tài khoản đăng ký Tinder theo hướng dẫn dưới đây của MobiFone3G.info.

cach xoa tai khoan tinder

Các bước để xoá tài khoản Tinder khi không còn nhu cầu dùng

1. Hướng dẫn cách xoá tài khoản Tinder thành công

Có thể xóa tạm thời nếu muốn ngưng sử dụng trong 1 thời gian hoặc có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Tinder khi không muốn sử dụng tiếp. Cụ thể như sau:

1.1 Cách xóa tài khoản Tinder tạm thời – Ẩn tài khoản Tinder của bạn

Tinder cho phép người dùng ẩn tài khoản của mình để không hiển thị cho các thành viên khác. Cách thức này cũng chính là cách thức khoá tài khoản Tinder hiệu quả, bạn hãy thao tác:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Tinder hoặc Tinder.com ⇒ Chọn vào biểu tượng Hồ sơ, nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình.

khoa tai khoan tinder

 • Bước 2: Cuộn xuống và chọn Xóa tài khoản ⇒ Nhấn chọn Tạm dừng tài khoản của tôi là xong.

khoa tai khoan tinder

Tài khoản Tinder bị khoá làm sao để mở lại?

1.2 Cách xóa tài khoản Tinder vĩnh viễn

Để xóa vĩnh viễn tài khoản Tinder bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Tinder hoặc Tinder.com ⇒ Chọn vào biểu tượng Hồ sơ và nhấn vào Cài đặt.

cach xoa tai khoan tinder

 • Bước 2: Kéo xuống phía dưới để chọn Xóa tài khoản ⇒ Nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi.

cach xoa tai khoan tinder

 • Bước 3: Nhấn chọn lý do muốn xóa và xác nhận xóa lần cuối bằng cách nhấn Xoá tài khoản của tôi để hoàn tất.

cach xoa tai khoan tinder

Cách đăng ký 3G Mobi tháng dùng Tinder thả ga

2. Tại sao không thể xóa tài khoản Tinder? 

Một số người dùng gặp phải lỗi không thể xoá tài khoản Tinder. Tình trạng này xảy ra do đâu? Xử lý thế nào? Thông tin đến bạn hiện không thể xoá tài khoản Tinder có thể do 1 trong 2 yếu tố sau:

 • Do ứng dụng Tinder bị lỗi hệ thống: Hệ thống Tinder bị lỗi sẽ khiến bạn không thể xoá tài khoản cũng như dùng các tiện ích khác. Trong trường hợp này bạn chỉ cần đợi 1 thời gian ngắn để Tinder xử lý lỗi. Ngoài ra bạn cũng có thể xoá ứng dụng Tinder để tải về phiên bản mới nhất sử dụng.
 • Do kết nối Internet trên thiết bị của bạn yếu: Kiểm tra kết nối Internet khi dùng Tinder, nếu hết dung lượng di động bạn hãy mua thêm data 4G để tiếp tục lướt web. Trường hợp sử dụng WiFi thì hãy reset modem và kết nối lại thử nhé!

Bảng giá các gói cước 3G Mobi ưu đãi HOT nhất hiện nay

3. Những lưu ý khi xoá tài khoản Tinder

 • Việc tạm dừng tài khoản của tôi trên Tinder sẽ không xóa tài khoản, những người dùng khác sẽ không thấy thông tin tài khoản Tinder của bạn. Bạn có thể mở lại, đăng nhập vào lại Tinder khi muốn sử dụng tiếp.
 • Với cách xoá Tinder vĩnh viễn thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống, các tương hợp của bạn với tài khoản khác cũng sẽ bị mất.
 • Việc xóa tài khoản sẽ không hủy gói cước bạn đã mua Tinder bằng Apple ID hoặc Google Playstore ID của mình.
 • Nếu bạn đăng ký Android hoặc Tinder cho web (Tinder.com) bằng thẻ tín dụng thì khi bạn xóa tài khoản gói cước cũng sẽ bị hủy.

Làm sao để gửi yêu cầu hoàn tiền đến Tinder?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về thao tác xóa tài khoản Tinder. Tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn hình thức xoá tài khoản thích hợp nhé!

Gói cước di động