Số 9235 có phải tổng đài của MobiFone không hay đại lý?

Đầu số 9235 MobiFone thường xuyên gửi tin nhắn đến sim của bạn để quảng cáo, thông báo dịch vụ của nhà mạng Mobi. Đây có thật sự là tổng đài do MobiFone cung cấp không hay là của đại lý của lừa đảo? Nếu lo lắng khi nhận tin từ 9235 hãy giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới cùng MobiFone3g.info nhé!

Ngoài các số tổng đài có ghi rõ MOBIFONE, MOBIFONE_KM, 999, 9084… đã quá quen thuộc và nhận được sự tin tưởng thì những đầu số khác gửi tin về sim sẽ làm khách hàng lo lắng. Vậy tổng đài 9235 là gì? Bạn có nên thực hiện theo yêu cầu của tổng đài này nhận khuyến mãi không?

Cước phát sin ngoài gói MobiFone là gì ?

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang dùng

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone được tham gia

9235 mobifone

Số tổng đài 9235 của MobiFone là gì?

Giải đáp thắc mắc 9235 là tổng đài gì?

» Nên xem: Các số điện thoại lừa đảo không nên nghe

Có nên thực hiện theo yêu cầu tin nhắn từ 9235

Một số tin nhắn từ 9235 có yêu cầu  khách hàng thực hiện soạn theo yêu cầu gửi để nhận khuyến mãi hoặc đánh giá chất lượng cuộc gọi chăm sóc của MobiFone. Bạn có nên trả lời không?

Thực tế thì tin nhắn gửi đến số 9235 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện theo yêu cầu của nhà mạng. Bạn cũng có thể chọn cách bỏ qua không thực hiện, điều này cũng không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim

» Bật mí: Cách đăng ký 4G MobiFone online không cần soạn tin

Làm sao để chặn tin nhắn tử số 9235

Nếu bạn nhận quá nhiều tin nhắn từ 9235 thì sẽ muốn chặn số tổng đài này làm phiền. Nhưng hiện nay không có cú pháp để chặn mà chỉ có thể gọi trực tiếp đến số CSKH mạng Mobi để yêu cầu nhân viên chặn cho bạn. Nhân viên sẽ ghi nhận trên hệ thống và hỗ trợ bạn

Mọi thông tin về đầu số 9235 là gì bạn đã hiểu rõ rồi đúng không? Hãy an tâm dùng sim của mình không lo lừa đảo từ đầu số do nhà mạng cung cấp này nhé!

» Tham khảo: Cước phí nhắn tin đến tổng đài MobiFone bao nhiêu ?

Gói cước di động