Nắm bắt khuyến mãi MobiFone nhanh nhất với cú pháp đơn giản

Bạn muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone được tham gia như các ưu đãi gọi, nhắn tin, hay đăng ký 3G MobiFoneBạn có thể chủ động soạn tin nhắn trên điện thoại của mình kiểm tra. Nhận tin khuyến mãi nhanh chóng của MobiFone chỉ với một cú pháp là cách hiệu quả để bạn không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi dành cho mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng

Nắm bắt tin tức khuyến mãi MobiFone nhanh chóng

Nắm bắt tin tức khuyến mãi MobiFone nhanh chóng

Nắm bắt khuyến mãi MobiFone nhanh nhất với cú pháp đơn giản

Khuyến mãi MobiFone bao gồm nhiều chương trình khác nhau và thường triển khai vào nhiều dịp khác nhau. Khách hàng chỉ cần thường xuyên sử dụng những cú pháp kiểm tra khuyến mãi MobiFone dưới đây, bạn sẽ luôn nắm thông tin chương trình nhanh nhất, biết được mình có nằm trong đối tượng tham gia không.

Bao gồm các cú pháp kiểm tra khuyến mãi MobiFone sau đây:

STTLoại khuyến mãiCách kiểm tra
1Kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp (toàn quốc, nhận được sms, theo điều kiện)– Soạn tin nhắn KMNT gửi 901 hoặc bấm trên bàn phím *901*3#OK (miễn phí)

Cú pháp này giúp bạn kiểm tra được ngày khuyến mãi MobiFone mình được tham gia. Bao gồm khuyến mãi toàn quốc, cho thuê bao nhận được sms, theo điều kiện, theo khu vực…

2Kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng– Soạn tin nhắn KMHT gửi 901 hoặc bấm trên bàn phím  *901*4*5#OK  (miễn phí)

Cú pháp này giúp cho khách hàng biết được những khuyến mãi định kỳ mình được hưởng, ngày cộng tiền khuyến mãi cùng thông tin tài khoản được cộng.

3Kiểm tra khuyến mãi gọi, sms– Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Cú pháp này giúp bạn biết được thuê bao của mình hiện đang được ưu đãi những gói cước gọi nội mạng nào để đăng ký sử dụng tiết kiệm chi phí

Bên cạnh các cú pháp kiểm tra trên, bạn cũng có thể cập nhật các tin tức khuyến mãi MobiFone nhanh chóng bằng cách truy cập internet với gói cước 3G phù hợp. Tất cả các thông tin khuyến mãi từ MobiFone đều sẽ được cập nhật sớm và nhanh tại MobiFone3g.info.

Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký 3G MobiFone sử dụng, hãy chọn lựa các gói cước 3G MobiFone phù hợp và đăng ký ngay trải nghiệm tiện ích. Dưới đây là những gói cước 3G MobiFone đang được ưa chuộng bạn có thể tham khảo đăng ký.

Cập nhật tin khuyến mãi khi đăng ký 3G MobiFone

Cập nhật tin khuyến mãi khi đăng ký 3G MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone đang được ưa chuộng

Tên gói Cách đăng kýGiá cước Dung lượng Cước phát sinhHạn sử  dụng
MIUON MIU gửi 9084 70.000đ3,8 GB          Hết data hệ thống ngừng truy cập, để tiếp tục soạn GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5,5 GB
M70ON M70 gửi 908470.000đ3,8 GB
M90ON M90 gửi 908490.000đ5,5 GB

Chúc các bạn kiểm tra thành công các chương trình khuyến mãi MobiFone thuê bao của bạn được tham gia!

Có thể bạn quan tâm