Sim Ba Khía và Sim Ba Khía Lửa sim nào lợi hơn?

Sim Ba Khía và sim Ba Khía Lửa là là hai dòng sim MobiFone cung cấp riêng cho các khách hàng ở tỉnh Tây Nam Bộ. Sim có khá nhiều ưu đãi gọi, nhắn tin, 3G cho khách hàng nên đây là loại sim được lựa chọn nhiều nhất. Vì cả hai loại sim này đều có những ưu đãi khủng khác nhau nên MobiFone 3G sẽ so sánh những cho bạn thấy được loại sim nào lợi hơn để lựa chọn đăng ký sử dụng.

» Đừng bỏ lỡ:Các gói cước 4G MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng năm qua

sim ba khia va sim ba khia lua mobifone

So sánh sim Ba khía và Sim Ba Khía Lửa MobiFone

Đối tượng được đăng ký Sim Ba khía và Ba khía lửa MobiFone

  • Đối tượng ưu đãi: Khách hàng MobiFone hòa mạng mới
  • Phạm vi áp dụng: Sim Ba Khía và Ba Khía Lửa được áp dụng tại địa bàn các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ bao gồm: Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang.

» Hướng dẫn: Cách sử dụng sim MobiFone mãi mãi không bị thu hồi

Sim Ba Khía và Sim Ba Khía Lửa sim nào lợi hơn?

 Ưu đãi Sim Ba Khía Sim Ba Khía Lửa
 Ưu đãi gọi thoại – Tặng 2.000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng MobiFone.Để đăng ký thuê bao soạn tin: DK SĐT1 SĐT2 gửi 789.

– Giảm cước gọi nội mạng chỉ còn 1.280đ/phút và gọi liên mạng trong nước cho các mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile chỉ còn 1.480đ/ phút.

 – Tặng 2.000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng MobiFone. Để đăng ký thuê bao soạn tin: BK SĐT1 SĐT2 gửi 789.

– Được đăng ký gói Y5 MobiFone với ưu đãi miễn phí 68 phút thoại mội mạng chỉ với 5.000đ  (chi tiết gói Y5 MobiFone)

– Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone cho thuê bao thuộc các tỉnh Tây Nam Bộ.

 Ưu đãi SMS — Khi nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá từ 20,000đ thuê bao sẽ được tặng ngay 200 SMS.
 Ưu đãi dịch vụ Funring Tặng bản nhạc chờ Funring Anh Ba Khía trong 90 ngày Tặng bản nhạc chờ Funring Anh Ba Khía trong 180 ngày
 Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản Tặng ngay 30,000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng áp dụng liên tiếp 12 tháng.Tháng đầu tiền tài khoản sẽ được cộng vào TKKKM1 và TKKM3, sang các tháng tiếp theo tài khoản sẽ được cộng vào TK DK1 và TK DK3.

(chi tiết sim ba khía MobiFone)

– Tặng 30,000đ vào tài khoản mỗi tháng áp dụng liên tiếp trong 12 tháng.

– Tài khoản được cộng sẽ được quy định: 20,000đ dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng, 10,000đ còn lại dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

-Với 05 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt thuê bao sẽ được khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp.

– Ưu đãi nghe cuộc gọi, tặng tiền vào tài khoản, với mỗi 1 phút nhận cuộc gọi ngoại mạng thuê bao sẽ được tặng 1000đ vào tài khoản liên mạng.

Với bảng so sánh trên bạn cũng đã có thể thấy được những ưu và nhược điểm của từng loại sim để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Nếu bạn có nhu cầu gọi, sử dụng 3G nhiều thì lựa chọn sim Ba Khía rất phù hợp và tiết kiệm. Nếu bạn là thuê bao hòa mạng mới thì đừng quên lựa chọn sim Ba Khía để sử dụng nhé. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ!

» Xem thêm: Đăng ký 4G của Mobi nhận dung lượng khủng tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments