Hủy gói cước 3G/4G MobiFone ngay sau khi đăng ký sẽ thế nào?

Nếu bạn đã thực hiện soạn tin đăng ký 3G MobiFone thành công, hệ thống đã trừ tiền nhưng bạn chưa sử dụng thì việc hủy gói ngay lập tức sẽ thế nào? Nhà mạng có hoàn tiền không? Hay bạn sẽ bị  mất gói luôn ? Hãy cùng MobiFone3g.info tìm lời giải đáp sẽ thế nào khi hủy gói cước 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký? ngay bên dưới

Hiện nay có nhiều gói cước data MobiFone khác nhau được triển khai mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Nhưng cũng vì vậy nhiều khách hàng đã đăng ký nhầm gói hoặc đã chọn lựa gói không phù hợp với nhu cầu. Do đó muốn được hủy gói để đăng ký gói khác dùng hoặc dùng tiền cho nhu cầu khác. Quy định về việc hủy gói sau khi đăng ký của MobiFone như thế nào? Cùng xem nhanh nhé!

Các gói cước tuần của MobiFone hấp dẫn

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì ?

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobi

huy gói 3g/4g ngay sau khi dang ky se the nao?

Quy định hủy gói sau khi đăng ký của MobiFone

Sẽ thế nào khi hủy gói cước 3G/4G MobiFone ngay lập tức sau khi đăng ký?

Hủy gói cước 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký là một điều không nên thực hiện. Bởi vì nó sẽ làm cho bạn mất đi hết những gì mình đang có. Bao gồm:

Không được hoàn tiền:

  • Khi đã đăng ký thành công gói cước, hệ thống đã trừ cước thuê bao của bạn thành công. Nếu bạn hủy ngay sau khi đăng ký. Số tiền bạn bỏ ra cho việc đăng ký sẽ không được trả lại.
  • Hệ thống đã trừ tiền và không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào

Không bảo lưu ưu đãi

  • Dung lượng data hệ thống cộng cho bạn để truy cập internet sau khi đăng ký thành công, sẽ bị mất đi hoàn toàn cùng thao tác hủy gói cước 3G MobiFone ngay lập tức.

Mất hết hạn dùng

  • Hạn sử dụng của gói cước được cộng cho bạn (1 ngày với gói 3G MobiFone theo ngày, 30 ngày với gói 3G MobiFone theo tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với gói 3G MobiFone chu kỳ dài) sẽ lập tức bị hủy hoàn toàn khi bạn soạn tin nhắn hủy gói 3G MobiFone sau khi đăng ký.

Nói chung, việc hủy 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký sẽ làm bạn mất đi hoàn toàn gói cước 3G đang có trong thuê bao của mình. Vì vậy, bạn không nên thực hiện.

» Tham khảo: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của sim MobiFone

Vậy khi nào nên hủy gói cước 3G MobiFone?

  • Khi hạn sử dụng của gói cước gần hết mà bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy gói 3G MobiFone để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn sử dụng. Như vậy, bạn cũng sẽ được tận hưởng ưu đãi data của gói, truy cập internet với số tiền mình đã bỏ ra, không bị lãng phí.
  • Bạn hãy lưu ý, chọn lựa gói cước 3G của MobiFone thật cẩn thận trước khi đăng ký để không phải gặp tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”.Tham khảo chi tiết các gói 3G MobiFone đang có tại MobiFone3g.info và theo dõi hỗ trợ dịch vụ để chọn lựa gói cước phù hợp.
  • Đồng thời, hãy đừng vội hủy gói cước 3G MobiFone của mình mà hãy sử dụng nó để không bị mất cước đăng ký. Và hơn nữa, trải nghiệm tiện ích của gói 3G đã đăng ký biết đâu bạn sẽ thích thú và sử dụng dài lâu.
  • Bạn có thể chọn cú pháp hủy gia hạn gói là soạn KGH Tên-gói gửi 999 (200đ/sms) để hủy tính năng gia hạn của gói cước đã đăng ký. Bạn dùng đến hết chu kỳ gói sẽ tự động hủy

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone và đã nắm rõ  quy định của MobiFone hủy gói 3G ngay sau khi đăng ký  thế nào rồi nhé!

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G cho sim MobiFone mới nhất

Gói cước di động