Quy định thời hạn thanh toán cước trả sau của MobiFone

Thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone hiện nay được quy định đến 5 ngày khác nhau bao gồm trước ngày 28, trước ngày 8, trước ngày 7, trước ngày 18, trước ngày 17.  Dựa vào khu vực mà thuê bao đã hoà mạng hoặc gói cước thuê bao đã chọn lựa mà sẽ có ngày cuối thanh toán cước khác nhau theo chu kỳ cước 1, 11, 21. Cùng mobifone3g.info tìm hiểu ngay bên dưới để biết thời gian với sim bạn là ngày nào nhé!

Cách lấy hoá đơn thanh toán cước trả sau MobiFone

Đăng ký 3G mạng Mobi dung lượng giá rẻ

Các gói 5G của MobiFone tốc độ nhanh nhất

thoi han thanh toan cuoc tra sau mobifone

Thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone như thế nào?

Thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone là gì ?

Thời hạn thanh toán cước trả sau là thời gian quy định thanh toán cước sử dụng của thuê bao trong tháng. Tùy vào gói cước tham gia, khu vực áp dụng mà thời gian thanh toán cước của các thuê bao trả sau có thể khác nhau.

Cước phí trả sau MobiFone bạn cần phải thanh toán là khoản cước phát sinh khi sử dụng các dịch vụ trong tháng như cước thuê bao tháng (nếu có), cước gọi, nhắn tin, đăng ký 4G mạng MobiFone, các dịch vụ tiện ích, dịch vụ GTGT,… sau khi đã trừ các khoản tiền khuyến mãi (mừng sinh nhật, kết nối dài lâu,…).

Cách thanh toán cước trả sau MobiFone qua 6 cách

NÊN BIẾT: Ngày cuối thanh toán cước trả sau Mobi mỗi tháng

Hiện tại, MobiFone đang triển khai 3 chu kỳ cước gồm chu kỳ 1, chu  kỳ 11 và chu kỳ 21. Mỗi chu kỳ khác nhau sẽ quy định thời hạn thanh toán cước trả sau khác nhau với 5 mốc khác biệt. Cụ thể:

1. Chu kỳ cước 1 – Thanh toán trước ngày 28 

  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao MobiFone ngoài khu vực 4, 5 và không phải MobiF (Trừ đối tượng chu kỳ 11, 21)
  • Quy định thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone: Ngày 1 hàng tháng MobiFone sẽ phát hành thông báo cước và khách hàng phải thanh toán trước ngày 28 của tháng đó

2. Chu kỳ cước 11 – Thanh toán trước ngày 7 hoặc 8 

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao sử dụng gói cước MobiF
  • Quy định thanh toán: Ngày 11 hàng tháng MobiFone sẽ gửi thông báo cước. Thời hạn thanh toán của khách hàng là ngày 7 nếu tháng có 30 ngày, tháng có 31 ngày thì hạn cuối là ngày 8

3. Chu kỳ cước 21 – Thanh toán trước ngày 17 hoặc 18

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao hòa mạng tại khu vực 4,  5 MobiFone (không phải gói MobiF)
  • Quy định thanh toán: Ngày 21 MobiFone sẽ phát hành thông báo cước. Nếu tháng có 30 ngày khách hàng cần thanh toán trước ngày 18, nếu tháng có 31 ngày khách hàng cần thanh toán cước trước ngày 17.

Các tỉnh thành thuộc các khu vực của MobiFone

Sẽ như thế nào nếu thuê bao của bạn không thanh toán cước đúng hạn ?

Nếu không thanh toán cước trả sau MobiFone đúng kỳ hạn thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn 1 chiều, chặn 2 chiều và xử lý theo các chế tài quy định.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các quy định xử lý của MobiFone tại bài viết sau: Không thanh toán cước trả sau MobiFone sẽ như thế nào?

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Bảo Ngọc
Bảo Ngọc
1 year ago

0789599400