Cước phí để duy trì eSIM MobiFone là bao nhiêu?

Ngoài tốn phí làm eSIM MobiFone thì bạn có bị tốn thêm phí để duy trì eSIM này hàng tháng giống như Multisim không? Điều này khiến cho nhiều người buâng khuâng và vì vậy chưa thực hiện đăng ký eSIM MobiFone. Nếu đang lo lắng vềphí duy trì của esim MobiFone 1 tháng là bao nhiêu? Bạn hãy dành ngay ít phút theo dõi giải đáp bên dưới để an tâm sử dụng nhé!

eSIM MobiFone có phí đăng ký 15.000đ/sim còn phí duy trì là miễn phí hay cũng tính phí 15.000đ nhiều người thực tế vẫn chưa biết. Dù đang dùng eSIM cũng rất ít người biết thông tin này. Hãy cùng MobiFone3g.info làm rõ ngay bên dưới nhé!

Đăng ký 3G MobiFone rẻ nhất không phải ai cũng biết

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền trên sim MobiFone

Ứng dung lượng MobiFone sử dụng miễn phí

phi duy tri esim mobifone

Bạn có biết phí duy trì eSIM MobiFone là bao nhiêu không?

Tìm hiểu eSIM có tốn phí duy trì hàng tháng không?

Thực tế hiện nay eSIM KHÔNG TỐN PHÍ duy trì hàng tháng. Bởi vì eSIM cũng được xem như một dịch vụ sim di động thông thường của nhà mạng. Bạn có thể mua mới hoặc đổi từ sim thường sang eSIM dùng mà không cần lo lắng về chi phí phát sinh mỗi tháng.

» Tìm hiểu: Cách sửa lỗi số điện thoại không trùng số eSIM MobiFone

Cước phí gọi, nhắn tin, data của eSIM MobiFone thế nào?

Nếu bạn chọn sim chính của eSIM là MobiFone thì cước gọi và nhắn tin, data được tính như thế nào? Trên thực tế thì các loại phí này không có sự khác biệt, không thay đổi mà nó vẫn giữ nguyên theo quy định của số điện thoại bạn đang dùng.

Cước gọi của esim MobiFone

Ví dụ bạn đang dùng gói cước MobiQ thì eSIM của số điện thoại này vẫn theo bảng giá cước gọi, nhắn tin MobiFone hiện hành của MobiQ là 1.580đ/ phút nội mạng, 1.780đ/ phút ngoại mạng.

» Bạn đã biết: Cách chuyển sim thường sang eSIM MobiFone

Cước data của eSIM MobiFone

Nếu bạn không đăng ký gói cước thì eSIM lướt web cũng bị trừ theo quy định hiện hành là 75đ/50KB

Khi bạn đăng ký gói data MobiFone cho eSIM thì các gói cước ưu đãi hay cách đăng ký 4G Mobi cũng không có sự thay đổi. Giá cước đăng ký cũng sẽ trừ  vào tài khoản chính của thuê bao theo bảng giá hiện hành.

» Bật mí: Các gói cước 4G MobiFone 100GB 50K đang được tin dùng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ eSim MobiFone có tốn phí duy trì không và an tâm sử dụng nhé!

Gói cước di động