Có thể dùng chung eSIM và sim thường trên 1 hay 2 thiết bị không?

eSIM và sim thường là 2 loại sim hoàn toàn khác nhau nên nhiều người cũng có ý định dùng song song 2 sim này. Có thể dùng song song eSIM và sim thường không? Câu trả lời là CÓ và bạn có thể dùng trên cùng 1 điện thoại hoặc 2 điện thoại khác nhau đều được. Cách để làm eSIM và sim thường dùng song song như thế nào? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới!

Để dùng song song eSIM và sim vật lý bạn phải đáp ứng điều kiện về dòng máy đang dùng có hỗ trợ hay không. Ngoài ra cần phải thực hiện đổi esim tại cửa hàng và cài đặt nữa nhé!

Bảng giá thay các loại sim MobiFone

Tìm hiểu về sim vật lý có chức năng gì ?

Hướng dẫn đk 3G của MobiFone data khủng

co the dung song song esim va sim thuong khong?

Dùng eSIM và sim vật lý song song được không?

1. Trên cùng 1 máy có thể dùng song song eSIM và sim thường không ?

eSIM là sim điện tử hỗ trợ người dùng có thể dùng 1 sim nhiều số khác nhau. Nhưng nhiều thuê bao vẫn muốn dùng thêm 1 sim vật lý trên sim nữa để dễ quản lý cũng như liên lạc hoặc đăng ký mạng MobiFone theo sở thích.

Có thể dùng song song eSIM và sim thường không? Câu trả lời là . Với điều kiện là thiết bị của bạn có 2 sim 2 sóng và hỗ trợ esim. Nhưng nếu thiết bị của bạn chỉ có 1 sim thì không thể vừa dùng sim vật lý vừa dùng eSIM được.

Phân biệt eSIM, sim thường, Micro sim, Nano sim

2. Dùng eSIMvà sim vật lý cùng 1 sốđược không?

Hiện nay nhiều người cũng muốn dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số cho thuận tiện liên lạc của mình. Thực tế điều này VẪN CÓ THỂ thực hiện được với điều kiện là bạn phải đăng ký dịch vụ multisim MobiFone.

Dịch vụ Mutisim cho phép dùng 1 số trên nhiều sim khác nhau nên bạn có thể dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số.

3. Cách sử dụng song song eSIM và sim vật lý trên máy

Xem thêm cách sử dụng eSIM và sim thường song song bên dưới để có thể trải nghiệm ngay cách dùng này nhé!

3.1 Dùng trên cùng 1 máy

Khi bạn cài đặt eSIM thành công thì trên máy sẽ hiển thị 2 cột sóng. Một cột sóng của sim mặc định eSim và 1 cột sóng của sim thường. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sóng của nhau nên bạn có thể an tâm liên lạc, giải trí.

Tuy nhiên, khi nhận được một cuộc gọi thì sim còn lại sẽ bị tắt. Cho đến khi cuộc gọi kết thúc thì 2 sim mới hoạt động bình thường.

3.2 Dùng trên 2 máy khác nhau

Khi bạn dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số trên 2 máy khác nhau thì khi có cuộc gọi/sms đến hệ thống sẽ hiển thị qua sim chính. Sim chính không nhận mới chuyển qua sim phụ vì vậy nhiều người chọn sim vật lý làm sim chính hơn là eSIM.

Các gói cước 4G của MobiFone đang được hàng triệu người đăng ký mỗi ngày

Trên đây là giải đáp thắc mắc có thể dùng song song eSIM và SIM thường không? Nếu dòng máy của bạn 2 sim 2 sóng thì hãy nhanh tay trải nghiệm tiện ích này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments