Mobi, Vina, Viettel nhà mạng nào hỗ trợ eSIM cho Apple Watch

Sử dụng eSIM trên Apple Watch để trải nghiệm các tiện ích liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn đang là xu hướng của rất nhiều người dùng. Mặc dù, ở Việt Nam có rất nhiều nhà mạng di động nhưng không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ dịch vụ này. Vậy nên câu hỏi nhà mạng nào hỗ trợ eSIM cho Apple Watch luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng mobifone3g.info cập nhật thông tin này ngay nhé!

nha mang nao ho tro esim cho apple watch

Các nhà mạng hỗ trợ eSim cho Apple Watch

1. eSIM cho Apple Watch là gì?

eSim Apple Watch là sự kết hợp giữa sim di động với thiết bị đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, sim này là loại sim điện tử được gắn sẵn trên bảng mạch của thiết bị điện tử và không thể tháo ra ngoài như những chiếc SIM vật lý thường. Để kích hoạt được eSim thì bạn cần phải chọn được nhà mạng có hỗ trợ eSim cho Apple watch và hòa mạng. Khi cài đặt thành công eSim trên Apple Watch sẽ hỗ trợ chức năng nghe gọi, nhắn tin, lưu danh bạ.

2. Danh sách các nhà mạng hỗ trợ eSim Apple Watch tại Việt Nam 

Đã có rất nhiều nhà mạng di động tại Việt Nam phát triển eSim di động từ rất sớm như MobiFone, VinaPhone, Viettel,… Tuy nhiên, triển khai dịch vụ eSim Apple Watch thì mới chỉ có các nhà mạng mới. Dưới đây là thông tin cụ thể về các nhà mạng đã triển khai eSim trên đồng hồ thông minh.

2.1. eSim MobiFone cho Apple Watch

Rất nhiều người dùng di động MobiFone thắc mắc về việc nhà mạng có hỗ trợ eSim cho Apple Watch không? Câu trả lời là hiện nay nhà mạng MobiFone vẫn chưa triển khai dịch vụ eSim cho Apple Watch. Tuy nhiên, theo các thông tin từ nhà mạng thì trong thời gian ngắn, một thời gian nữa sẽ có dịch vụ eSim MobiFone Apple Watch với các tính năng vô cùng vượt trội.

Bạn hãy truy cập MobiFone3G.info thường xuyên để cập nhật tin tức mới này nhé!

Một mã QR eSim dùng được mấy lần ?

2.2. eSIM Viettel cho Apple Watch

Viettel chính là nhà mạng di động đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ eSim cho Apple watch. Bạn có thể đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để kích hoạt dịch vụ này. Hiện nay, eSim Apple watch Viettel có giá là:

  • Phí kích hoạt eSim: 150.000đ/ lần.
  • Cước phí thuê bao – duy trì eSim Apple watch hàng tháng: 25.000đ/tháng.

Hiện nay, Viettel đang có ưu đãi miễn phí kích hoạt và miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ eSim trên Apple watch. Trong quá trình sử dụng nếu bạn restore iPhone hoặc reset Apple Watch và kích hoạt lại eSIM thì chỉ được miễn phí 2 lần đầu tiên. Đến lần thứ 3 sẽ tính phí 150.000đ/ lần kích hoạt.

2.3. eSIM cho Apple Watch VinaPhone

Vào cuối năm 2022 nhà mạng VinaPhone đã chính thức triển khai dịch vụ eSim cho Apple Watch. Mức giá kích hoạt dịch vụ này đó là:

  • Phí kích hoạt eSim: 100.000đ/ lần.
  • Cước phí thuê bao: 25.000đ/tháng.

Vina đang triển khai ưu đãi miễn phí kích hoạt eSim Apple watch lên đến 250.000đ đến hết 30/6/2023. Nếu tham gia dịch vụ trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được ưu đãi miễn phí kích hoạt eSim và miễn 6 tháng cước thuê bao.

Như vậy, danh sách các nhà  mạng hỗ trợ eSim Apple Watch tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay chỉ có 2 nhà  mạng là Viettel và VinaPhone. Trong thời gian đến sẽ có thêm nhiều nhà mạng mới triển khai dịch vụ này.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất

Thông tin chi tiết về các nhà mạng hỗ trợ eSim Apple Watch tại Việt Nam đã được giải đáp chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được cho mình giải pháp liên lạc mới dễ dàng và thuận tiện hơn!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments