1 mã QR esim dùng được mấy lần, giới hạn số lần quét không?

Công nghệ eSim hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng di động. Khác với sim vật lý có thể tháo lắp thay đổi trên các thiết bị thì với eSim bạn cần quét mã QR. Vậy 1 mã QR eSim dùng được mấy lần? Sau khi xóa eSim từ thiết bị này có thể thực hiện quét lại mã đó trên thiết bị khác được không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề đó thì hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Các gói cước combo 4G của MobiFone

Ứng tiền 50k trên MobiFone vào tài khoản chính

Hack data MobiFone miễn phí để dùng

ma qr esim dung duoc may lan

Mã QR eSim dùng được mấy lần?

1. Mã QR eSim là gì?

Mã QR eSim chính là mã nhận diện sim của bạn. Trong mã này chứa đầy đủ các thông tin số điện thoại, hạn sử dụng, loại hình thuê bao,… Mỗi số điện thoại eSim khác nhau sẽ được cấp mã QR khác nhau. Khi lắp eSim vào điện thoại bạn sẽ dùng camera trên điện thoại để quét mã và điện thoại sẽ nhận diện cài đặt.

2. Một mã QR eSim dùng được mấy lần?

Nhiều khách hàng đã thực hiện chuyển eSim từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng cách xóa eSim trên thiết bị cũ và sử dụng mã QR để quét lại trên thiết bị mới. Tuy nhiên, tất cả đều gặp lỗi không thể cài đặt thành công eSim. Vậy nguyên nhân lỗi là do đâu?

Nguyên nhân lỗi đó chính là do 1 mã QR eSim chỉ được dùng 1 lần. Nếu bạn đã quét mã đã trên 1 thiết bị nào đó rồi thì không thể tiếp tục quét trên thiết bị  khác ngay cả khi đã xóa cài đặt trên thiết bị trước đó. Quy định này áp dụng cho tất cả các nhà mạng đang cung cấp eSim như MobiFone , VinaPhone, Viettel,…

Cách chuyển sim thường sang eSim MobiFone

3. Làm sao để chuyển eSim từ thiết bị này sang thiết bị khác

Vì mỗi mã QR eSim chỉ được sử dụng 1 lần vậy nên để thay đổi sang thiết bị khác thì bạn cần phải đến cửa hàng của MobiFone yêu cầu được cấp mã QR mới cho eSim của mình. Sau khi được cấp mới bạn tiến hành quét mã trên thiết bị mới muốn lắp đặt.

  • Thủ tục cấp mã QR eSim mới: Cần mang theo thiết bị có eSim đang dùng, CMND/ CCCD đến cửa hàng MobiFone để được cấp lại mã QR mới.
  • Cước phí cấp lại eSim mới: Hoàn toàn miễn phí.

Như vậy để tránh gián đoạn liên lạc trong quá trình chuyển đổi eSim thì bạn chỉ nên chọn xóa eSim trên thiết bị cũ để chuyển sang thiết bị mới khi đã được cấp mã QR mới. Bạn có thể yêu cầu cấp mã QR cho 1 eSim nhiều lần nếu phải thường xuyên thay đổi điện thoại.

Cách sử dụng eSim MobiFone đơn giản

Bài viết vừa giải đáp thắc mắc mã QR eSim có thể sử dụng bao nhiêu lần. Hy vọng với thông tin hữu ích này bạn có thể chủ động đảm bảo liên lạc mỗi khi có nhu cầu thay đổi thiết bị sử dụng eSim. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm di động tuyệt vời với công nghệ sim mới này!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments