NB VN VN/ NB VN SG gọi liên tục nghe máy có sao không?

Tên gọi rất lạ nhưng cũng gây tò mò cho rất nhiều người số điện thoại NB VN VN hay còn tên khác là NB Vn SG đang gọi ra liên tục những ngày gần đây là của ai? Có phải gọi liên tục là có chuyện muốn nói, có vấn đề vói sim bạn không? Thực tế thì có rất nhiều số điện thoại lạ hiển thị tên gọi ra cho người dùng nhưng không phải số nào cũng lừa đảo nên sẽ có nhiều khách hàng muốn biết NB VN VN có lừa đảo không?

so dien thoai nb vn vn la cua ai co lua dao khong?

NB VN VN gọi điện đến làm gì?

1. Số điện thoại NB VN VN là gì?

Hiện nay số điện thoại NB VN VN/NB VN SG là một số hiển thị tên kèm số di động bên dưới do đã được một công ty đăng ký tên Voice Brand Name (cuộc gọi thương hiệu gọi được hiển thị tên) với nhà mạng. Bạn không lưu số mà vẫn thấy hiện tên là vì như vậy và nhiều người cũng tưởng là người quen hiện tên nên đã nghe máy.

Với công ty làm dịch vụ hoặc bán hàng, thông thường telesales sẽ có số hotline được đăng ký tên Thương hiệu của công ty để phân biệt với các cuộc gọi rác thông thường.

Báo cáo số điện thoại có dấu hiệu lừa đảo sim MobiFone

2. Danh sách số điện thoại NB VN VN đang gọi ra liên tục

Số điện thoại NB VN VN hay VN VN NB, NB VN SG đang gọi ra sẽ kèm thêm 1 số bên dưới tên gọi này. Hiện nay số liên tục gọi ra có thể kể đến các số như 0342904969, 0342811012, 0342880184… Đây đều là số điện thoại của mạng Viettel nhưng nó có thể gọi cho số bất kỳ mạng nào.

so dien thoai nb vn vn

Số hiện tên NB VN VN gọi đến

3. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến số NB VN VN/ NB VN SG

3.1 Số điện thoại NB VN VN là của ai? ở đâu?

Hiện MobiFone3g.info chưa xác định được NB VN VN chính xác của đơn vị nào đứng, nhưng có thể xác định là số của một công ty dịch vụ, bán hàng … Được các telesales gọi điện để tư vấn, giới thiệu dịch vụ của công ty đó. Vì là đầu số mạng Vietttel nên đây là số điện thoại của Việt Nam. NB VN SG hiển thị tên như vậy có thể là ở Sài Gòn

3.2 NB VN VN/ NB VN SG là số điện thoại lừa đảo đúng không?

Tuy nhiên theo review từ những người đã nghe cuộc gọi của số NB VN VN thì đây là số điện thoại lừa đảo nên người dùng hãy tỉnh táo, cẩn thận. Nội dung cuộc gọi từ số này thường là mời nhận quà từ Điện Máy Xanh, mời tham gia chứng khoán, tham gia đầu tư kiếm tiền, giả danh công an.… Nếu bạn thực hiện theo các hướng dẫn có thể sẽ dẫn đến mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, bị lộ các thông tin cá nhân của mình.

+ Lừa đảo tặng quà điện máy xanh

so dien thoai nb vn vn

+ Spam chứng khoán mời đầu tư lừa đảo

so dien thoai nb vn vn

+ Giả danh công an

so dien thoai nb vn vn

3.3 Nghe cuộc gọi từ NB VNVN / NB VN SG có sao không?

Bạn thấy sdt NB VN VN gọi liên tục nên muốn nghe máy xem thử thì liệu nghe máy có bị sao không? Câu trả lời là nghe máy không sao cả, bạn có thể nghe các thông tin của đối tượng lừa đảo và cúp máy không ảnh hưởng gì đến sim hay tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên bạn KHÔNG ĐƯỢC tự ý cung cấp thông tin cá nhân hoặc đồng ý làm theo hướng dẫn của kẻ xấu, tham gia các group sau cuộc gọi để tránh bị mê hoặc lừa đảo mất tiền mà không hay.

Khách hàng có thể thực hiện chặn cuộc gọi không mong muốn ngay trên điện thoại của mình để không bị làm phiền bởi các số điện thoại lạ, số điện thoại không xác định nhé.

Hướng dẫn Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ siêu đơn giản và miễn phí

Thông tin chi tiết về sdt NB VN VN trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Đừng nghe máy hãy chặn ngay số điện thoại này nhé!

Gói cước di động