Mã vùng 0251 là của tỉnh nào ? Của nhà mạng nào ?

Hiện nay, với tình trạng nhiều số điện thoại lạ gọi đến tư vấn bán hàng, giới thiệu các dịch vụ, thị trường mới .. với quy mô rộng không rõ ràng. Để chủ động hơn trong việc nắm được thông tin các số điện thoại, mobifone3g.info giải đáp về số điện thoại cố định 0251 để bạn hiểu rõ hơn về đầu số này nhé.

dau so 0251 cua nha mang nao

Nguồn gốc đầu số 0251 của tỉnh nào ? Của nhà mạng nào ?

Đầu số 0251 là một trong những mã vùng điện thoại cố định của nhà mạng VNPT, và đây là mã vùng điện thoại chính thức thuộc tỉnh Đồng Nai từ tháng 2/2017. Việc quyết định thay đổi mã vùng và đưa vào sử dụng vào ngày 17/6/2017 là một trong những quyết định quan trọng trong quá trình thống nhất và hội nhập với đầu số của thế giới.

Đầu số 0251 là đầu số thuộc mạng VNPT, là một trong những nhà mạng lâu đời và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Nhà mạng cung cấp các dịch vụ viễn thông uy tín và lớn nhất. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về đầu số 0251 thì có thể liên hệ tổng đài VNPT để được tư vấn và giải đáp thêm nhé.

Các đầu số lạ gọi đến với mục đích gì ?

Thực tế hiện nay nhiều đầu số lạ gọi đến với mục đích quảng bá dịch vụ bán hàng, giới thiệu các chương trình khuyế mãi mới, cung cấp thông tin các ngành như chứng khoán, thị trường ngoại hối ….

Tuỳ vào mỗi đầu số khác nhau, mục đích gọi đến người dùng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn xác định không có nhu cầu thì có thể từ chối nghe máy với điện thoại viên để đỡ mất thời gian. Trường hợp, có những số điện thoại gọi đến xưng danh là một cơ quan chức năng hay một tổ chức nào đó của Nhà Nước, Chính Phủ thì người dùng cần tỉnh táo, không nên tin ngay và mở loa ngoài để nhờ những người xung quanh cùng nghe, phòng những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Liên hệ tổng đài MobiFone giải đáp mọi thắc mắc

Chặn số lạ thao tác ngay trên điện thoại

Nếu xác định đầu số gọi đến là làm phiền, bạn có thể thực hiện chặn ngay các số này trên điện thoại của mình nhé.

  • Bước 1: Chuyển vào phần ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại
  • Bước 2: Chọn số điện thoại muốn chặn liên lạc
  • Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn “Chặn người gọi này”

cach chan sdt la

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ không bị làm phiền bởi số điện thoại bạn đã thêm vào danh sách.

Với thông tin trên đây, hi vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về đầu số 0251 là số gì, và có thể hiểu hơn về mục đích cũng như cách xử lý các số điện thoại lạ gọi đến.

Cách chặn mọi cuộc gọi trên sim MobiFone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments