Thời gian làm lại sim MobiFone là bao lâu?

Bất kỳ ai khi muốn làm lại sim đều lo lắng về thời gian mình sẽ phải thực hiện thủ tục. Bởi công việc, cuộc sống thời gian không cho phép quá nhiều để chờ đợi tại cửa hàng cho các giao dịch. Làm lại sim MobiFone mất bao lâu?  MobiFone3g.info sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới.

Thực tế thời gian để bạn làm lại sim mạng MobiFone không hề lâu thậm chí còn nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều. Cùng theo dõi chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ

Các gói cước 4G MobiFone 3 ngày 7 ngày

Cách ứng tiền mạng MobiFone giá rẻ

 lam lai sim mobifone mat bao lau?

Bạn có biết làm lại sim MobiFone mất bao lâu không?

Làm lại sim MobiFone mất bao lâu?

Khi sim đã bị hư hỏng hoặc bị mất bạn không thể dùng được nếu không làm lại sim. Nhưng làm lại sim MobiFone nếu mất quá nhiều thời gian bạn sẽ không thể đáp ứng được. Do đó cần phải biết trước thời gian làm lại sim để chuẩn bị, sắp xếp công việc của bản thân trước

Thời gian làm lại sim MobiFone hiện nay chỉ mất tầm 20 -30 phút tại cửa hàng.

Tuy nhiên, thời gian có thể dài hơn tùy vào thời điểm bạn làm lại sim, cửa hàng có đông người giao dịch không? Thủ tục chuẩn bị có đầy đủ chưa.

Hầu hết các giao dịch viên đều hỗ trợ thao tác làm lại sim vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể mang sim về ngay khi giao dịch thành công nên hãy an tâm nhé!

» Xem thêm: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến làm lại sim

Mẹo để thời gian làm lại sim MobiFone nhanh hơn

Muốn làm lại sim MobiFone nhanh chóng bạn có thể tham khảo gợi ý sau đây:

  • Chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm lại sim MobiFone cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nếu mang thiếu hoặc sót bạn sẽ mất thời gian đi lại nhiều lần
  • Trong trường hợp 3 -5 số thường xuyên liên lạc của bạn không khớp với hệ thống. Bạn cần phải chuẩn bị trước các thông tin quan trọng như Mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G/4G MobiFone đang dùng, dịch vụ đang có trên sim… Ghi sẵn ra để dễ dàng điền vào thông tin cửa hàng yêu cầu.
  • Không nên đến vào cuối thời gian làm việc của cửa hàng vì có thể giao dịch của bạn sẽ không hoàn tất. Mất thêm một ngày nữa.

» Bạn có biết: Đăng ký sim chính chủ MobiFone Online không cần đến cửa hàng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu thời gian? Nhanh chóng chuẩn bị thủ tục và làm lại sim ngay dùng tiếp nhé!

-->